Bất động sản

Không gian sống trong lành tại dự án Gem Riverside Quận 2

Gem Riverside là dự án căn hộ thứ hai tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc . có rất nhiều ưu điểm và thoáng mát nhờ dựa vào quỹ đất được bao trọn bởi 2 nhánh sông tự nhiên cùng đó là diện tích và mức được dự đoán sẽ rất thích hợp cho nhiều đối tượng khác hàng khác nhau.

Sau đây là một số thông tin về căn hộ Gem Riverside Quận 2

tên sản phẩm: Gem Riverside.
Tập doàn đầu tư: đất xanh group.
đơn vị xây dựng: An Phong là nhà thầu ndu75 kiến.
Quy mô dự án: diện tích 67ha với 6 block và 3.100 căn hộ.
Thời gian hoàn thành: dự kiến vào năm 2019.
Thời gian mở bán:tháng 11 năm 2017.
đơn vị ngân hàng bảo lãnh: ngân hàng uy tín Vietcombank

Phân tích đánh giá  chi tiết của Nhật Phạm & Các Cộng Sự về căn hộ Gem Riverside Đất Xanh qua nhatpham.net giúp khách hàng xác định xem căn hộ Đất Xanh Quận 2 có phù hợp nhu cầu và tiềm năng tăng giá khi mua.

Vị trí địa hình dự án Gem Riverside có di chuyển xa được không?

Dự án căn hộ Gem Riverside có vị trí kề cạnh mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc, và kề cạnh Palm City. Vị trí Gem Riverside của đất xanh quận 2 được nhận xét là rất thuận tiện trong việc lưu thông đến các quận trung tâm và các khu vực lân cận, kể cả các tỉnh là vùng kinh tế trọng điểm ở khu vực đông Nam Bộ.
Gem Riverside khu chung cu Quan 2 bắt đầu từ ngay vị trí trung tâm quận 1, quận 2 và quận Bình Thạnh, các lộ trình di chuyển sau sẽ là lựa chọn hợp lí cho quý khách di đến dễ dàng đến khu dự án Gem Riverside đất xanh.

Gem Riverside lựa chọn hợp lý khi mua căn hộ Quận 2 ở thời điểm này với kết nối giao thông thuận tiện cùng môi trường sống lý tưởng giá bán hấp dẫn và thương hiệu chủ đầu tư tuy nhiên những khách hàng cũng không nên bỏ qua những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 chia sẻ sau của Nhật Phạm & Các Cộng Sự tất cả những sản phẩm được nhatpham.net chia sẻ đều là các dự án căn hộ Quận 2 nổi bật trên thị trường hiện nay với giá bán phương thức thanh toán linh hoạt và sản phẩm của chủ đầu tư lớn.

vi tri can ho gem riverside

+ Từ hầm Thủ Thiêm qua Mai Chí Thọ rẻ ngay vào nhánh đường song hành cao tốc Long Thành  nút giao An Phú:
Quý khách có thể di chuyển đường dài 7,9km với thời gian 15 phút sau đó sẽ tiếp cận ngay mặt tiến dự án Gem Riverside, đây al2 đoạn đường được đánh gái là rất dễ di chuyễn vì hạ tầng giao thông hiện đại, thoải mái lưu thông vì làn xe khá rộng.
+ Từ Nguyễn Hữu Cảnh quý khách đi qua cầu Thủ Thiêm đến đoạn đường Lương định Của hoặc cũng có thể chọn tuyến Mai Chí Thọ qua song hành cao tốc Long Tahn2h.
ở đoạn thừ nhất tuyến Nguyễn Hữu Cãnh qua cầu thủ Thiêm đến trục lương định của: quý khách sẽ mất 15 phút di chuyển trên đoạn đường luoi7ng định của dài 6,8km vì do đoạn đường này đang triển khai các hoạt động thi công xây dựng mở rộng đường nên việc di chuyển có chút khó khăn, tiếp theo là đoạn đường Mai chí Thọ chỉ mất 15 phút đi nhanh trên quãng đường dài 7,8km.
đoạn đường từ cầu Sài Gòn đi theo xa lộ Hà Nội qua Mai Chí Thọ.
Khoãng thời gian 12 phút là khoảng thơi gian quý khách đi trên trục đường dài 6,7km và đây cũng là một trục đường được coi là trục đường có mức độ lưu thông xe dễ dàng và thông thoáng, khả năng liên kết cao do hiện nay đã có cầu nối trực tiếp giữa các khu vực.
Có một lựa chọn khác dành cho quy khách là tuyến Nguyễn duy Trinh, theo Nguyễn duy Trinh quý khách sẽ rẽ vào đường 399 và đi nagng qua dự án La Astoria và rất nhanh chóng quý khách đã có mặt tại vị trí xây dựng dự án Gem Riverside của tập đoàn đất xanh.

Có dễ dàng nhận ra ưu điể vị trí mà Gem Riverside đất xanh mang lại?

Khi quý khách tìm đến vị trí dự án ca8n hộ Gem Riverside quận 2 thì thật không mấy khó khăn để nhìn ra ưu điểm mà dự án gem Riverside có được trong khu đô thị Nam rạch Chiếc.

đây là mảnh đất tiềm năng mang nhiều giá trị phát triển mạnh mẽ trong tương lai nên cách quy haoch5 hạ tầng ở khu vực này rất động bộ và mạnh mẽ, thiết kế hạ tầng hiện đại nâng cao mức sống cho cư dân.
Minh chứng cho điều vừa nói là khu đô thị thủ thiêm nằm cùng phân khúc chỉ cách khu Nam Rạch Chiếc và dự án Gem Riverside 3km có mật độ hạ tầng paht1 triển chóng mặt và quy mô pah1t triển kah1 lớn.
Cùng với Palm city, Gem riversid ela2 dự án thứ hai được phép xây dựng cao tầng có hướng view khá rộng nhìn về dự án nhà phố cao cấp LakeView City và là dự án hiếm hoi sở hữu 2 mặt tiền giáp sông tự nhiên là sông Rạch chiếc và giồng ông Tố, giá trị tầm view của gem Riverside đất xanh nôi đây là vĩnh viễn.

hai nah2 đầu tư lớn là Himlam và Keppel land là chu3d9a62u tư của 2 khu dự án đô thị có quy mô lớn trong khu vực là HimLam và SaiGon Sports City nằmđối diện khu đô thị Nam rạch Chiếc, nơi đây đang dần thành hình một khu cụm đô thị phát triển bật nhất thành phố và gái trị tiểm năng tương lai là vô cùng lớn.

điểm bất lợi hiện tại của khu vực Nam Rạch Chiếc:

Ngoài các tín hiệu mạnh khá tốt về quá trình bàn giao đợt đầu của dự án nhà phố LakeView City cho khách hàng sắp diễn ra và sự rục rịch chuẩn bị bàn giao các căn hộ thấp tầng của dự án Plam City thì khu vực này không còn nhận thêm một động tĩnh nào nổi bật nữa.

Vì chỉ là mới bước đầu thành hình nên dự án khu đô thị Nam Rạch Chiếc chưa có hệ thống tiện ích hạ tầng nào hoàn thiện và cũng chưa có bất kì thông tin nào chuẩn xác về hệ thống tiện ích của dự án Gem Riverside. nhưng chắc chắn rằng, với vị trí là một nhà đầu tư uy tín và nhận rõ tiềm năng vị trí mà dự án sở hữu, tập đoàn đất xanh group sẽ không làm thất vọng sự kì vọng chờ đón một dự án hứa hẹn là nơi có mức sống đáng mơ ước của nhiều người.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Đất Xanh thì nên dành ít thời gian tìm hiểu về chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside chia sẻ qua bài viết : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/chu-dau-tu-gem-riverside-quan-2-la-ong-lon-nao.html với uy tín của Đất Xanh đem đến sự an tâm cho khách hàng khi mua căn hộ Gem Riverside.

Ngoài ra, sự liên kết giao thông bởi các tuyên đường chính qua đường song hành cao tốc long thành hiện tại chỉ là trục đường sơ bộ liên kết khu vực Palm City, như ng trục đường song hành cao tốc này hiện tại vẫn hay kẹt xe vào những giờ cao điểm vì đây là trục đường chính huyết mạch kết nối các tỉnh khu vcu75 đông nam bộ với thành phố, cũng là nơi đỗ về giao nhau của các tuyến đường chính khác, thành phố cũng đã đề ra biện pháp giả qyết vấn đề giao thông nơi đây, còn lại duy nhất chỉ còn tuyến đường Nguyễn Duy trinh là có khả năng liên kết linh động và nhanh chóng đến dự án Gem Riverside của đất xanh.

Sống tại căn hộ Gem Riverside Quận 2 khác?

Hiện tại, Gem Riverside đang trong quá trình nhà thầu nên chưa có thông tin chi tiết nào về hệ thống tiện ích và dịch vụ của dự án, nhưng chúng tôi tin chắc rằng chủ đầu tư sẽ xây dựng cho Gem Riverside một dàn hệ thống tiện ích cao cấp và sang trọng xứng tầm với tiềm năng phát triển của vị trí dự án, đồng thời không làm thất vọng sự kì vọng của khách hàng về một căn hộ có môi rường sống chất lượng đẳng cấp.

Sẽ thật tuyệt vời khi được sống trong môt dự án có điểm nhấn là căn hộ châu âu ven sông tự nhiên mát mẻ trong lành, tận hưởng cuộc sống đẳng cấp cùng dàn hệ thống ven sông độc đáo mà chỉ khi đến Gekm Riverside mới có được.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close