Khởi công dự án tỷ đôla tại Hải Phòng

. Dự án được quy hoạch theo mô hình đô thị du lịch sinh thái, gồm các hạng mục như sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế; các biệt thự sinh thái; khu vui chơi giải trí phức hợp, công viên sinh thái và hệ thống cáp treo dài 1,5 km từ đất liền ra đảo. Kế tiếp là khu vui chơi giải trí với khu phố mua sắm, khu ẩm thực, thủy cung, công viên nước… hiện đại. Một khu công viên sinh thái rộng lớn được quy hoạch tiếp giáp với sông Bạch Đằng

dự án đã được Thủ tướng phê duyệt, có tổng diện tích hơn 870ha, nằm trên toàn bộ đảo. Nơi đây nằm ở giao điểm của 3 dòng sông lớn gồm sông Cấm – Ruột Lợn – Bạch Đằng.

dự án được quy hoạch theo mô hình đô thị du lịch sinh thái, gồm các hạng mục như sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế; các biệt thự sinh thái; khu vui chơi giải trí phức hợp, công viên sinh thái và hệ thống cáp treo dài 1,5 km từ đất liền ra đảo.

Trong đó, sân golf quốc tế bố trí ở trung tâm đảo sẽ là điểm nhấn thu hút du lịch cao cấp cho Hải Phòng . Kế tiếp là khu vui chơi giải trí với khu phố mua sắm, khu ẩm thực, thủy cung, công viên nước… hiện đại. Phía bắc đảo là khu biệt thự sinh thái ven sông.

Theo Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải, đây là một dự án trọng điểm mang tầm quan trọng đối với sự phát triển của thành phố Hải Phòng.

Một khu công viên sinh thái rộng lớn được quy hoạch tiếp giáp với sông Bạch Đằng. Tại đây, bên cạnh các địa điểm hoạt động ngoài trời thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, các không gian xanh phục vụ du lịch, sẽ có những khu vực bảo tồn riêng nhằm nâng cao chất lượng cảnh quan và ý thức bảo vệ môi trường.

Ông Nguyễn Việt Quang, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết, Hải Phòng là một trong những địa bàn trọng điểm đầu tư của Vingroup. Cùng với dự án Trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tông (Hải Phòng) đang triển khai, giai đoạn một của dự án đảo Vũ Yên sẽ được triển khai ngay hạng mục sân golf và khu vui chơi giải trí nhằm phục vụ nhu cầu của người dân, thu hút du khách đến Hải Phòng. Công trình dự kiến hoàn thành vào năm 2020.

Minh Trí

Đối tác Nhật góp vốn, HD SAISON Finance ra mắt

HD SAISON Finance hiện đã có hơn 3.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.
Quỳnh Mai
Cuối tuần qua, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Tp.HCM (HDBank) cùng Tập đoàn Credit Saison bắt đầu giới thiệu thương hiệu Công ty Tài chính HD SAISON Finance.Đây là công ty tài chính được chuyển đổi từ HDFinance, sau khi HDBank chuyển nhượng 49% cho đối tác Credit Saison và 1% cho Công ty Chứng khoán Tp.HCM hồi tháng 4 vừa qua.Trước đó, HDBank đã mua lại 100% vốn Công ty TNHH MTV Tài chính Việt  Société Générale (SGVF) trong năm 2013 để chuyển đổi thành HDFinance, và nay là HD SAISON Finance với ba đối tác góp vốn nói trên (HDBank giữ 50%).Trên cơ sở kế thừa từ SGVF, cùng hệ thống của HDBank, HD SAISON Finance hiện đã có hơn 3.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam, liên kết với hơn 2.000 đối tác và phục vụ gần 1 triệu khách hàng có nhu cầu vay trả góp tiêu dùng.Công ty này đang cung cấp trên thị trường tài chính tiêu dùng các sản phẩm như hỗ trợ vay trả góp xe máy, ôtô, tải nhẹ, điện máy, điện thoại, du lịch, tiệc cưới và tiền mặt.Từ lợi thế sẵn có về kinh nghiệm kinh doanh của Credit Saison và sự am hiểu thị trường, mạng lưới rộng khắp Việt Nam của HDBank, HD SAISON Finance bắt đầu cung cấp thêm các sản phẩm dịch vụ đa dạng như thẻ tín dụng, thẻ trả trước, các sản phẩm cho vay tiêu dùng.Tại lễ ra mắt thương hiệu cuối tuần qua, đại diện HDBank cho biết, cùng với mục tiêu trở thành công ty tài chính bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, sự hợp tác chiến lược với Credit Saison hướng đến kế hoạch mở rộng HD SAISON Finance ra thị trường các nước trong khu vực như Myanmar, Campuchia…(function (d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id)) return;
js = d.createElement(s); js.id = id;
js.src = “//connect.facebook.net/en_US/sdk.js#xfbml=1&version=v2.3”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

 TỪ KHÓA
HDBankXe máyChứng khoánviệt namtín dụngMyanmarCổ phầnđiện máytp.hcmcampuchia
.