Bất động sản

Khám phá nội thất ấn tượng bên trong nhà mẫu Sunshine City Saigon

Với cảm hứng đặc biệt được lấy từ chính các thiết kế căn hộ cao cấp và xa hoa của khu phố nhà giàu Manhattan, New York ( Mỹ), dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Saigon đã được thiết lập chuẩn mực sống hoàn toàn mới. Chuẩn mực này theo Quốc Dũng Blog được thể hiện ngay tại nội thất nhà mẫu Sunshine City Saigon, mời quý vị cùng chiêm ngưỡng.

Nội thất bên trong nhà mẫu dự án Sunshine City Saigon

Thông qua hình ảnh trong thiết kế nội thất nhà mẫu Sunshine City Saigon hiện là điều mà chưa có bất cứ dự án nào khác tại TP HCM làm được. Ngay từ ấn tượng đầu tiên, quý khách hàng sẽ thấy các căn hộ chung cư của Sunshine City Saigon có một sợi dây liên kết với những căn hộ được truyền cảm hứng tại Manhattan- nơi sở hữu những căn hộ đậm chất thượng lưu và vô cùng đắt giá về nội thất.

sunshine city saigon can ho thong minh

Thực tế, các căn hộ chung cư của Sunshine City Saigon hiện đang trở thành biểu tượng mới của giới bất động sản, giới mộ điệu căn hộ cao cấp. Bởi nếu tại đâu đó, sang trọng và hiện đại chỉ là một kiểu khái niệm sáo rộng thì tại căn hộ Sunshine City Saigon lại mang đến ý nghĩa hoàn toàn chân thực, nguyên gốc nhất trong mỗi thiết kế.

Giống như những “ người anh em” tại khu Manhattan được mệnh danh là “ sinh khí thịnh vượng tại New York”, các căn hộ chung cư của dự án cao cấp Sunshine City Saigon gây ấn tượng mạnh mẽ bởi những đường kẻ line tạo hình khối hấp dẫn, sắc nét. Nội thất của căn hộ đều chỉ sử dụng cách thiết kế mảng khối, đề cao công năng dây chuyền, vốn lafmootj trong những kiểu đặc trưng trong các thiết kế Modernism hiện đang thịnh hành tại New York.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Yếu tố tối giản cũng được ứng dụng linh hoạt tại nhà mẫu Sunshine City Saigon quận 7 trong việc tạo nên những mặt phẳng rộng, thoáng, giống nguyên như căn hộ mẫu tại Manhattan. Hệ thống khung cửa rộng và nối dài từ sàn đến trần nhà vốn là đặc trưng của những căn hộ cao cấp penhouse ở Manhattan với mục đích chính là mang đến hướng view nhìn trọn vẹn và bao quát cũng là điểm nhấn dành cho mỗi căn phòng tại Sunshine City Saigon.

Tuy nhiên, sẽ chưa đầy đủ nếu như nói tối giản chính là tinh thần quán triệt duy nhất tại thiết kế Sunshine City Saigon tại mảng căn hộ. Bởi cách các nhà thiết kế của Sunshine Group sử dụng và điều hướng ánh sáng tại căn hộ cũng đều được lấy từ hình ảnh những chiếc du thuyền. Tại trần của mỗi căn hộ đều được thiết kế và bố trí hệ thống bóng đèn tinh tế giúp các khách hàng đẳng cấp rất dễ dàng để nhận thấy, nó giống như một “ bầu trời đầy sao” khi nhìn bên trong phần trần mái của những chiếc Roll-Royce cao cấp.

Trong khi đó, hệ thống các chi tiết về thảm, rèm cửa, bedding cùng hệ thống các trang thiết bị tại phòng ngủ cũng tương đương với tiểu chuẩn căn phòng cao cấp tại khách sạn 5 sao. Phần tường phòng và sàn nhà cũng được ốp đá hoa cương không kém tại các dinh thự quý tộc. Những mặt phẳng được cân bằng hoàn hảo cùng những chi tiết về điểm vàng sang chảnh như lời nhắc nhở con người hãy “ nuông chiều” bản thân.

Trên đây là thông tin về nhà mẫu Sunshine City Saigon của Quốc Dũng Blog, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích dành cho những ai đang quan tâm.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close