TOP MENU
MENU MENU

SEARCH

. Theo thông lệ thế giới, với một đơn vị kinh doanh truyền hình trả tiền thì thời gian đạt điểm hòa vốn phải từ 7 đến 10 năm”, ông Công cho hay và cho

Xây dựng Bình Chánh giảm gần 70% doanh thu
FLC lãi sau thuế gấp 3 lần cùng kỳ
Nhà băng bén duyên các hãng bảo hiểm
. Theo thông lệ thế giới, với một đơn vị kinh doanh truyền hình trả tiền thì thời gian đạt điểm hòa vốn phải từ 7 đến 10 năm”, ông Công cho hay và cho biết, từ nay đến cuối năm 2016 sẽ duy trì điểm hòa vốn và có lợi nhuận để tăng cường đầu tư vào nội dung và phát triển các dự án. Theo Tổng giám đốc Lê Chí Công, tăng trưởng thuê bao của K+ đạt bình quân 140% một năm, doanh thu tăng 150%, hiện đạt trên 1. 200 tỷ đồng một năm

Theo Tổng giám đốc Lê Chí Công, tăng trưởng thuê bao của K+ đạt bình quân 140% một năm, doanh thu tăng 150%, hiện đạt trên 1.200 tỷ đồng một năm. 

“Chúng tôi đã đạt điểm hòa vốn sau hơn 5 năm hoạt động. Theo thông lệ thế giới, với một đơn vị kinh doanh truyền hình trả tiền thì thời gian đạt điểm hòa vốn phải từ 7 đến 10 năm”, ông Công cho hay và cho biết, từ nay đến cuối năm 2016 sẽ duy trì điểm hòa vốn và có lợi nhuận để tăng cường đầu tư vào nội dung và phát triển các dự án.

Về những khó khăn trong thời gian qua, ông Công chia sẻ, do ra đời muộn nên chịu khá nhiều sức ép cạnh tranh.

“Do ra đời sau, lại lựa chọn một hướng khác nên hoạt động kinh doanh của chúng tôi còn phụ thuộc và bị tác động nhiều bởi phí bản quyền ngày càng tăng. Vốn đầu tư ban đầu của 2 chủ đầu tư là VTV và Canal thấp, chỉ khoảng 20 triệu USD. Trong khi vốn cho một doanh nghiệp truyền hình trả tiền rất lớn, vì vậy chúng tôi phải sử dụng nguồn vốn vay lớn hơn nhiều lần vốn chủ”, ông Công cho hay. Theo ông, vi phạm bản quyền đang ngày càng phổ biến cũng là thách thức đối với mọi đơn vị kinh doanh truyền hình trả tiền, trong đó K+ cũng không ngoại lệ. 

Ngọc Tuyên

Trong sáng 4/8, ngay sau khi mưa ngớt đã có 4 chuyến tàu mang theo 15.500 tấn cấp cho nhà máy Duyên Hải I. Đây là nhà máy mà Tập đoàn Điện lực hôm 31/7 công bố than dự trữ chỉ đủ cho hoạt động trong vòng 10 ngày.

Trong khi đó, tại Vĩnh Tân II, đơn vị có nguồn than dự trữ ít nhất tính đến trước đợt mưa lũ vừa qua – chỉ đủ cho hoạt động trong 4 ngày cũng đã được cung ứng thêm trên 14.000 tấn vào ngày 2/8.

Tương tự, nhiệt điện Vũng Áng I cũng đã nhận được một chuyến tàu vào ngày 2/8 với khối lượng gần 15.200 tấn. Với các nhà máy tại khu vực Quảng Ninh như Mông Dương, Mạo Khê, Cẩm Phả, theo Vinacomin, do gần mỏ nên vẫn được rót than đủ để hoạt động.

Tuy nhiên, Vinacomin thừa nhận, nhiệt điện Phả Lại, Quảng Ninh, Hải Phòng, Uông Bí vẫn chưa được cấp than vì nguồn dự trữ khá hơn các nhà máy khác, đủ để hoạt động trong khoảng 15 – 20 ngày nữa.

Trước đó, báo cáo của Tập đoàn Điện lực ngày 31/7 cho hay nhiều nhà máy chỉ còn hoạt động trong vòng 4-20 ngày bằng nguồn than dự trữ.


COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0