Blog

JCB mở rộng kinh doanh tại Việt Nam

. Cũng trong ngày 30/7 tại TP HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng mua 10 xe lu rung JCB giữa Tập đoàn Xây dựng Miền Trung và Công ty cổ phần Phân phối Công nghiệp T&C. Hệ thống phân phối sản phẩm JCB của T&C sẽ đặt văn phòng kinh doanh tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM cùng hai trung tâm hỗ trợ sản phẩm tại Mê Linh (Hà Nội) và Long Bình (TP HCM) với nguồn nhân lực am hiểu kỹ thuật, nhiều kinh nghiệm

Hệ thống phân phối sản phẩm JCB của T&C sẽ đặt văn phòng kinh doanh tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM cùng hai trung tâm hỗ trợ sản phẩm tại Mê Linh (Hà Nội) và Long Bình (TP HCM) với nguồn nhân lực am hiểu kỹ thuật, nhiều kinh nghiệm. 

Cũng trong ngày 30/7 tại TP HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng mua 10 xe lu rung JCB giữa Tập đoàn Xây dựng Miền Trung và Công ty cổ phần Phân phối Công nghiệp T&C. Buổi lễ có sự tham dự của bà Rt. Hon. Anna Soubry, Bộ Trưởng Bộ Công nghiệp và Thương Mại Vương quốc Anh và ông Douglas Barnes, Tổng lãnh sự Vương quốc Anh.

JCB là hãng sản xuất máy móc thiết bị đứng thứ ba trên thế giới. Công ty có hơn 12.500 nhân viên và 22 nhà máy gồm 11 nhà máy đặt ở Anh và số còn lại ở Ấn Độ, Trung Quốc, Brazil và Bắc Mỹ. Công ty sản xuất hơn 300 các loại máy móc khác nhau bao gồm máy xúc đào tổng hợp, máy xúc đào bánh xích và bánh lốp, máy xúc mini và midi, xe nâng đa năng, xe nâng bánh lốp và máy lu rung.

Minh Trí

Doanh thu Facebook tăng 40%

Quy mô khổng lồ này đã cho phép Facebook phát triển rất nhiều tính năng mới có thể tận dụng toàn bộ dữ liệu họ có về người dùng, chủ yếu để bán quảng cáo.


Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close