Blog

IDP ứng dụng công nghệ tự động hóa quy trình kinh doanh

. Đại diện IDP cho biết việc hợp tác với các đối tác nước ngoài uy tín nâng cao chất lượng sản phẩm sữa, ứng dụng các giải pháp công nghệ hiện đại vào công tác quản trị là một phần chiến lược của công ty trong việc tận dụng cơ hội cũng như đối đầu với những thách thức khi Việt Nam gia nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) vào cuối năm nay. IDP cũng hợp tác với Kerry – trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng nổi tiếng trên toàn thế giới, để mang đến công thức dinh dưỡng Pro-Digez hỗ trợ tiêu hóa cho sữa chua thạch men sống Love’in Farm, sữa chua Love’in Farm Ba Vì và công thức Pro-Grow hỗ trợ phát triển toàn diện cho sản phẩm Love’in Farm KUN, Love’in Farm Ba Vì

Điển hình là việc sử dụng giải pháp hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) SAP-HANA cùng giải pháp quản lý giá Vistex. Với việc ứng dụng quản trị SAP được hỗ trợ bởi nền tảng SAP-HANA, IDP sẽ tự động hóa tất cả quy trình kinh doanh, nâng cao hiệu quả trong công tác điều hành và ra quyết đinh thông qua các dữ liệu đa chiều được phân tích trong thời gian thực với tốc độ nhanh nhất. 

Hệ thống quản trị SAP ERP trên nền tảng SAP-HANA được IDP bắt đầu triển khai từ tháng 6 vừa qua, dự kiến sẽ hoàn tất quá trình triển khai vào cuối năm nay. Bên cạnh đó, giải pháp Vistex giúp thiết kế và thực thi các chiến lược về giá, khuyến mãi một cách uyển chuyển, hữu dụng khi thị trường sữa tiêu dùng cạnh tranh ngày càng cao. 

IDP cũng hợp tác với Kerry – trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng nổi tiếng trên toàn thế giới, để mang đến công thức dinh dưỡng Pro-Digez hỗ trợ tiêu hóa cho sữa chua thạch men sống Love’in Farm, sữa chua Love’in Farm Ba Vì và công thức Pro-Grow hỗ trợ phát triển toàn diện cho sản phẩm Love’in Farm KUN, Love’in Farm Ba Vì.

IDP hợp tác với Kerry.

Đại diện IDP cho biết việc hợp tác với các đối tác nước ngoài uy tín nâng cao chất lượng sản phẩm sữa, ứng dụng các giải pháp công nghệ hiện đại vào công tác quản trị là một phần chiến lược của công ty trong việc tận dụng cơ hội cũng như đối đầu với những thách thức khi Việt Nam gia nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) vào cuối năm nay. 

“Ở cuộc chơi này, yếu tố sống còn chính là chất lượng sản phẩm, giá thành, chất lượng cung cấp dịch vụ. Nếu không tự thay đổi, cải tiến cơ cấu, nâng cao chất lượng sản phẩm, các doanh nghiệp trong nước dễ bị đánh bật khỏi thị phần của chính mình”, đại diện IDP nhấn mạnh.

Minh Trí

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close