Hệ thống giao thông tại dự án Thủ Thiêm Xi

Lựa chọn nơi sinh sống vừa thuận tiện cho công việc, vừa thuận tiện cho di chuyển đến các địa điểm khác nhau với thời gian ngắn nhất là điều mà dự án Xi Thủ Thiêm đang hướng đến để phục vụ cho người dân. Vậy thì hệ thống giao thông tại dự án Thủ Thiêm Xi như thế nào? Đó là vấn đề được chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

“Hiện tại, dự án mới tại Thủ Thiêm được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn GS E&C là sản phẩm căn hộ ven sông Quận 2 thuộc dạng căn hộ hạng sang nhất trên thị trường bất động sản của Quận 2, thông tin đầy đủ căn hộ Thủ Thiêm Xi cập nhật đầy đủ tại: http://canhoquan2.today/, và phân tích chi tiết căn hộ ven sông Quận 2.

thiet ke thu thiem xi

Kết nối giao thông từ dự án Thủ Thiêm Xi

Vị trí của dự án Thủ Thiêm Xi nằm trong khu chức năng số 3 thuộc lô 3-3; 3-7; 3-11 của khu đô thị Thủ Thiêm, nằm sát với đại lộ Bắc Nam được kết nối với tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch nên cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các Quận 1, Quận Bình Thạnh của Sài Gòn qua cây cầu nối Thủ Thiêm 1 và đường hần Thủ Thiêm. Đây cũng là một lợi thế dành cho dự án Xi Thủ Thiêm khi thu hút khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản.

thu thiem xi ket noi giao thong

Do cơ sở hạ tầng giao thông đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện nên khi các hạng mục công trình được xây xong và đưa vào sử dụng thi dự án Xi Thủ Thiêm lại trở thành trung tâm của khu vực Quận 2 và các khu vực xung quanh. Điều này sẽ mang đến nhiều tiềm năng tăng giá cho các chủ đầu tư và cư dân có được hệ thống giao thông thuận lợi.

“Hiện nay, chủ trang căn hộ Quận 2 đang được nhóm chuyên gia SaleReal chia sẻ những bài viết về dự án Xi Thủ Thiêm, bên cạnh sản phẩm này khách hàng có thể cập nhật thêm những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 đẳng cấp chia sẻ SaleReal, với những dự án căn hộ Quận 2 chia sẻ đem đến những giải pháp an cư và đầu tư tốt cho khách hàng.

Video mới nhất về khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2

Hệ thống hạ tầng giao thông tại dự án Xi Thủ Thiêm

Dự án nằm sát với chân cây cầu nối Thủ Thiêm 1 đã xây dựng xong và được đưa vào sử dụng và cách cây cầu nối Thủ Thiêm 2 chỉ khoảng 500m nhưng đang trong thời gian xây dựng và hoàn thiện các hạng mục công trình. Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, cư dân có thể di chuyển qua Quận 1, Quận Bình Thạnh chỉ khoảng 5 phút đi xe.

Thủ Thiêm Xi hưởng lợi từ cầu Thủ Thiêm 2 : vnexpress.net

Với tiềm lực tài chính và uy tín của mình, chủ đầu tư Tập đoàn GS E&C đã mang đến các dòng chung cư cao cấp Quận 2 qua các bài viết được đánh giá bởi SaleReal được nêu ra tại URL… để khách hàng tham khảo. Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Thủ Thiêm Xi chia sẻ qua: canhoquan2, thời điểm đó hạ tầng và dịch vụ tiện ích xung quanh căn hộ GS Thủ Thiêm có gì đặc biệt.

Dự án cũng chỉ cách với tuyến đường hầm Thủ Thiêm và trung tâm hành chính mới của khu đô thị Thủ Thiêm khoảng 700m nên chỉ mất từ 3 đến 5 phút đi bộ.

Do dự án cũng nằm sát đại lộ Bắc Nam và nối liền với đường Nguyễn Cơ Thạch nên việc di chuyển qua Quận 7 nhờ cây cầu Thủ Thiêm 4 chỉ trong vòng từ 10 đến 15 phút; di chuyển qua Quận 3, Quận 10 bằng cây cầu nối Thủ Thiêm 3 với khoảng 10 phút đi xe.

Ngoài ra, cư dân có thể đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với khoảng 20 phút di chuyển và khoảng 7 phút để ra tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và có thể qua Khu công nghệ cao Quận 9, Quận Thủ Đức và một số tỉnh ngoài khác cũng khá nhanh chóng và dễ dàng.

Trên đây là một số chia sẻ nổi bật về hệ thống giao thông tại dự án Thủ Thiêm Xi, Quận 2. Các thông tin liên quan đến dự án chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để khách hàng có thêm các thông tin hữu ích.