Bất động sản

Ha Tien Venice Villas đất nền Nhà phố dự án đẹp nhất giá ưu đãi

Khu dự án Ha Tien Venice Villas vị trí kim cương mà hiếm có dự án đất nền cao cấp nào tại khu vực Nghỉ Dưỡng huyện Hà Tiên tỉnh Kiên Giang có được. Khu dự án Ha Tien Venice Villas Hà Tiên có dao động cách gần để đến được với trung tâm tỉnh Kiên Giang. Tuy nhiên bao quanh Khu dự án Ha Tien Venice Villas Hà Tiên tích hợp nhiều tiện ích hiện đại. Là tổ hợp rộng lớn của cả nội khu và ngoại khu. Nằm trong tổ hợp qui mô có cả biệt thự và liền kề. Chắc chắn cư dân Khu dự án Ha Tien Venice Villas Hà Tiên sẽ được sở hữu tiện ích đồng bộ, cuộc sống xanh thú vị tại dự án.

Ha Tien Venice Villas

Tìm hiểu thêm tin tức Dự án đang mở bán: https://vietcomland.com/du-an-south-riverside/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas Kiên Giang dự án đẹp nhất

Tọa lạc tại vị trí kim cương trên mảnh đất vàng hiếm khu vực huyện Hà Tiên. Đã mang đến cho Nhà phố Ha Tien Venice Villas những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các Đất nền tại đây luôn ghi điểm với các nhà đầu tư và khách hàng. Với quy hoạch mới của tỉnh Kiên Giang, đưa huyện Hà Tiên phát triển thành khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm tỉnh Kiên Giang về phía Nghỉ Dưỡng. khu vực huyện Hà Tiên được đầu tư hết sức mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại tỉnh Kiên Giang đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Tổ hợp Khu dự án Ha Tien Venice Villas gồm 9 ha, 125 đất nền, hiện tại dự án đang triển khai giai đoạn 1 với số lượng 47 lô đất cung ứng ra thị trường, Diện tích trung bình: 268 – 500m2. Với không gian có các tầng khối đế được dành cho tiện ích và trung tâm mua sắm phục vụ cư dân. hồ bơi, ngân hàng, nhà hàng, siêu thị, gym, café, yoga California… Những tiện ích cộng đồng, tiện ích vui chơi giải trí,… Được trang bị đầy đủ cho cư dân Nhà phố Ha Tien Venice Villas , quý vị sẽ luôn cảm thấy thỏa mãn. Bởi cuộc sống của mình luôn được tăng giá trị và đề cao. Đây mới thực sự là trải nghiệm sống tuyệt vời, nơi an tâm để ổn định chỗ ở cho khách hàng.

Biệt thự Ha Tien Venice Villas giá ưu đãi

Thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng. CĐT Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T) đã cho mở bán thị trường Đất nền phân lô đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas Kiên Giang. Được tích hợp nhiều hệ thống thông minh, hiện đại thân thiên với môi trường. Đảm bảo không gian xanh tràn ngập căn phòng của bạn. Với lối thiết kế tinh tế luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời , 70% là kính cường lực, trân không 2 lớp. Tạo không gian đa chiều và tầm nhìn bao quát nhất chỉ duy nhất tại Khu dự án Ha Tien Venice Villas Hà Tiên. Với qui mô 9 ha tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến hồ bơi. Khu dự án Ha Tien Venice Villas Hà Tiên đảm bảo mang đến cuộc sống tiện nghi và thoải mái cho khách hàng. Hồ điều hòa trung tâm dự án đất nền cao cấp nằm giữa bốn dự án phố. Thanh lọc và điều hoà không khí cho cả tổ hợp Khu dự án Ha Tien Venice Villas Hà Tiên.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://vietcomland.com/du-an-long-hau-riverside/

Với thiết kế cho nên thì phần đông các nhà phố và biệt thự cao cấp đều đón được ánh sáng môi trường xung quanh nhất. Đồng thời mỗi Đất nền đều có 2 tầm nhìn nhằm được hòa mình với ánh sáng thiên nhiên. Và mang đến bầu không khí trong lành. Vì thế, lúc chọn lựa ổn định chỗ ở tại dự án đất nền cao cấp của Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T). Sống chất lượng sẽ ở trong tầm tay của quý vị . Hiện giá bán Khu dự án Ha Tien Venice Villas Hà Tiên chỉ từ 4 tỷ/nền bao gồm VAT, bàn giao nội thất cơ bản. Phù hợp với đông đảo quý vị đang đang tìm hiểu chọn mua Đất nền ổn định chỗ ở tại tỉnh Kiên Giang.

Tham khảo bởi: Canhocaocapquan2.com

Related Articles

Close