Bất động sản

Golf Hills dự án cạnh tranh chất lượng khu biệt lập

biệt thự Golf Hills Hoàng Hữu Nam được xây dựng tại Mặt tiền đường Hoàng Hữu Nam, Phường Long Bình, quận 9, TP HCM một trong những dự án đất nền biệt thự và nhà phố nằm tại địa lí đắc địa nhất lúc nằm tại một trong những vị trí đắc địa nhất của huyện Quận 9 Hồ Chí Minh. Sở hữu thiết kế vượt trội cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp. Dự án nhà phố và biệt thự đang đưa đến một sức hút nóng trên thị trường BĐS Hồ Chí Minh.

Golf Hills

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: vị trí FLC Bà Rịa

Đất nền nhà phố và biệt thự Golf Hills Novaland cạnh tranh chất lượng

Tại không gian Biệt Thự Golf Hills Tập Đoàn Novaland, CĐT Novaland sẽ xây dựng những dự án phố cao tầng với những Đất nền cao cấp nhất hiện nay. Các dự án phố sẽ có những khác biệt cao cấp trong từng thiết kế đến không gian, hướng view, tạo nên điểm nhấn cho không gian Đất nền. Tọa lạc tại mặt Hoàng Hữu Nam, Đường Bùi Xương Trạch, Đường Bưng Ông Thoàn, Đường Cầu Xây, Đường Dương Đình Hội, trung tâm khu vực huyện Quận 9 , dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golf Hills Novaland sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố nhờ tuyến đường sắt trên cao sẽ hoàn tất trong tương lai và sát gần đường Phía Tây giáp quận Thủ Đức; Tây Nam giáp quận 2. Phía Nam giáp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai để đi ra các quận huyện tỉnh lân cận.

biệt thự Golf Hills Hoàng Hữu Nam được tích hợp đầy đủ các tiện ích với tiêu chuẩn Bán nhà kế cạnh trả góp. Bể bơi, khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, nhà hàng, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi trẻ em, vườn dạo, khu sinh hoạt cộng đồng. Sẽ thỏa mãn tất cả những cư dân trong tương lai. Do vậy, đây là cơ hội rất tốt để các nhà đầu tư có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các quý khách hàng mua để ở có thể dự định dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Đất nền Biệt thự Golf Hills. Nước sinh hoạt của Biệt Thự Golf Hills Tập Đoàn Novaland trước lúc được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước tân tiến của nhà phố và biệt thự cao cấp lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước lúc được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Dự án Golf Hills Hoàng Hữu Nam khu biệt lập

Điểm cộng tiếp theo cho dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golf Hills Novaland chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. CĐT đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa đem đến giá trị sống tân tiến những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, môi trường sống bên trong Biệt thự Golf Hills hết sức xuất sắc cho cuộc sống hiện đại trẻ của những cư dân tương lai. Ngoài ra, mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp tại Biệt thự Golf Hills đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên khoảng không lý tưởng để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có một “mảnh vườn” với đa dạng màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi cung cấp quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi lý tưởng để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-tien-loc-garden/

Sẽ thật đáng tiếc nếu bỏ qua Biệt thự Golf Hills của Novaland , bởi lẽ những nét cổ kính, nét hiện đại, nét sang trọng, thanh lịch và những điều mà quý khách hàng luôn tìm kiếm bấy lâu lần thứ nhất có thể hòa quyện vào nhau một biện pháp xuất sắc nhất, khiến cuộc sống hiện đại của mỗi cư dân Biệt thự Golf Hills luôn được thăng hoa và trọn vẹn nhất, xứng tầm đẳng cấp. Bán Biệt thự Golf Hills hiện đang được chúng tôi cập nhật, mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật liên tiếp trên website, cảm ơn quý khách hàng đã chú ý dự án.

Thông tin tại: Căn hộ cao cấp quận 2

Related Articles

Close