Bất động sản

Giới thiệu về tập đoàn Keppel Land 

Từ trong quá khứ những năm về trước đến nay, bất động sản luôn là một thị trường nổi trội trong nước ta với rất nhiều công ty, tập đoàn trong và ngoài nước đang hoạt động. Điển hình trong số những tập đoàn lớn nước ngoài đầu tư vào nước ta là Keppel Land – một chủ đầu tư đầy uy tín hàng đầu Châu Á.

Hôm nay SaleReal sẽ giúp quý khách hàng có một cái nhìn tổng quan về tập đoàn Keppel Land , hy vọng quý khách sẽ có thêm được những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như nắm bắt một số căn hộ Keppel Land nổi bật.

keppel land

Giới thiệu về tập đoàn Keppel Land 

Keppel Land là một thương hiệu chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Châu Á với tổng khối tài sản khổng lồ 14 tỷ đô Singapore và là công ty bất động sản thuộc tập đoàn Keppel. Keppel Land Singapore vốn là một tập đoàn đa quốc gia với đa dạng ngành nghề, trong đó nổi trội là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản,…

Ngoài ra thì chủ đầu tư Keppel Land còn là một trung tâm chuyên kiến tạo nên những dự án bất động sản sáng tạo, xuất sắc , nhiều dự án trở thành siêu phẩm với các loại hình như: đô thị phức hợp, dự án dân cư và các dự án thương mại tiêu chuẩn cao cấp.

Tại Việt Nam, Keppel Land là một trong những chủ đầu tư bất động sản Singapore đầu tiên, phát triển mạnh mẽ và uy tín nhất.

Từ lúc thành lập đến nay, Keppel Land đã đầu tư và phát triển tiên phong hơn 20 dự án lớn với một con số vốn lên tới hơn 3 tỷ USD, các dự án này đa phần được xây dựng tại một trung tâm công nghiệp lớn của nước ta – TP.HCM.

Các dự án Keppel Land đa phần có chất lượng cũng như tiến độ xây dựng đúng với cam kết. Thiết kế nội và ngoại thất đúng với bản mẫu, không có sai sót lớn , chiếm được đánh giá tốt của khách hàng.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Keppel Land tại video dưới đây:

Tổng hợp dự án của chủ đầu tư Keppel Land

Ngoài ra thì hệ thống tiện ích nội khu cũng là một yếu tố mà Keppel Land VietNam cực kỳ chú trọng đến.
Sau đây , SaleReal sẽ điểm qua một vài dự án đã bàn giao của tập đoàn Keppel Land VietNam:

du an keppel land

Đầu tiên là dự án Keppel Land Quận 2: The Estella , đây là một siêu phẩm cao cấp cũng là dự án căn hộ đầu tiên của Keppel Land VietNam. Nằm tại Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM với tổng diện tích lên tới 172m2.

Ngoài ra, tiện ích và chất lượng mà The Estella mang lại cũng cực kì tốt với các căn hộ mang phong cách sống hiện đại đã và đang là một dự án đáng để đầu tư của quý khách hàng.

Tiếp theo đó là dự án Estella Heights, với diện tích lên đến 350m2 gấp đôi so với The Estella, quy mô cũng khá lớn với 4 block cao từ 33-34 tầng và tổng diện tích đất là 4.7 ha đủ để cho thấy sự đầu tư khủng của tập đoàn Keppel Land vào dự án thứ hai của mình như thế nào.

Cuối cùng là dự án Palm Heights, ở dự án thứ ba này của mình Keppel Land VietNam đã liên doanh cùng với Tiến Phước – Trần Thái . Điểm nổi bật nhất trong dự án này có lẽ là về kiến trúc Singapore và thiết kế cảnh quan Land Scuptor đảm nhận.

Những thông tin cơ bản về tập đoàn Keppel Land cùng những dự án nổi bật trong thời gian vừa qua của tập đoàn hy vọng sẽ mang đến cho quý khách những thông tin đáng giá để cân nhắc và tham khảo.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close