Bất động sản

Giới thiệu tổng quan dự án Zeitgeist Nhà Bè

Dự án khu đô thị phức hợp đa năng Zeitgeist Nhà Bè vô cùng đẳng cấp được tâm huyết xây dựng bởi tập đoàn Gs E&C với được biết dự án này được xây dựng vô cùng đắc giá tại thị trường bất động sản khu Nam thành phố Hồ Chí Minh và với các cư dân quý khách hàng khi lựa chọn Zeitgeist cho mình nơi an cư lập nghiệp lâu dài thì với những câu hỏi những vấn đề mà quý khách thường nhắt đến như quy mô dự án như thế nào ? có tiềm năng ra sao? với có thiết kế như thế nào?

Thì với các câu hỏi đó của các cư dân quý khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp với các quý khách với các chuyên gia đến từ công ty SaleReal Team chắt lọc đến vói quý khách hàng sau những thông tin bài viết ở dưới đây.

Giới thiệu dự án Zeitgeist Nhà Bè

Được biết với dự án Zeitgeist Nhà Bè là một dự án khu đô thị phức hợp đa năng được đầu tư và xây dựng vô cùng tâm huyết bởi chủ đầu tư Gs E&C với được biết dự án sử hữu với rất nhiều tiềm năng đẳng cấp khác như nhà phố, chung cư căn hộ, trung tâm thương mại.

gioi thieu zeitgeist

Với mục tiêu của chủ đầu tư là luôn muốn đem đến những dòng sản phẩm chất lượng và đầy đủ hoàn hảo nhất và đặt biệt với dự án sở hữu quy mô rất lớn với hứa hẹn sau khi được hoàn thành dự án sẽ trở thành một khu đô thị phức hợp có quy mô lớn nhất thị trường bất động sản khu Nam thành phố Sài Gòn nói chung .

Dự án Zeitgeist Nhà Bè được biết đến là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Gs E&C và với được biết đến dự án được chủ đầu tư xây dựng trên một mặt bằng đất với tổng thể quy mô diên tích đất dự án vô cùng rộng lớn lên đến với 365ha đất với quỹ đất được đánh giá là vô cùng sạch sẽ và đắc giá nhất với vị trí chiến lược của dự án được đánh giá như một viên kim cương còn sót lại tại ngay giữa trung tâm huyện Nhà Bè thành phố Hồ Chí Minh.

Video giới thiệu dự án Zeitgeist Nhà Bè

Tọa lạc ngay với 2 địa phận của 2 xã Nhơn Đức và xã Phước Kiểng được biết với tại huyện Nhà Bè này đã và đang đón nhận với rất nhiều dự án công trình bất động sản lớn nhỏ khác nhau cũng tạo một điểm cộng cho dự án thu hút được dân cư quý khách hàng và có giá trị gia tăng trong tương lai với giá trị gia tăng không ngừng vô cùng đẳng cấp.

Được biết với tổng thể quy mô dự án khu đô thị phức hợp Zeitgeist Nhà Bè này được chủ đầu tư Gs E&C phân chia ra thành 3 phân khu chính và lần lượt với các phân khu này được các chuyên gia SaleReal Team bật mí đến với quý khách hàng sau bài viết sau đây với khu A được coi là khu đô thị tuyến tính hay còn gọi là Linear với tổng thể quy mô diện tích lên đến với 115ha đất .

Và với phân khu B là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngỏ Getway City với tổng quy mô diện tích lên đến với 57,804ha đất và cuối cùng là khu C với tại đây là khi đô thị công viên rộng lớn Park City với tổng quy mô diện tích lên đến với 76,482ha đất thế nên với các cư dân sinh sống tại đây không chỉ là một nơi nghĩ dưỡng mà là một nơi đem đến một cuộc sống hoàn hảo đầy đủ và tiện nghi đẳng cấp nhất cho quý khách hàng.

Qua những thông tin bài viết bên trên được các chuyên gia SaleReal Team bật mí đến quý khách hàng và với những thông tin mới nhất về dự án Zeitgeist Nhà Bè này cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách liên tục và thường xuyên tại đây để quý khách hàng có thể tham khảo thêm về dự án Zeitgeist Nhà Bè này.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close