Giao thông tại dự án Safira như thế nào?

Vấn đề giao thông rất được quan tâm khi chọn mua dự án. Giao thông thuận tiện sẽ giúp cư dân sinh hoạt nhanh chóng, mang đến cuộc sống thoải mái, dễ dàng. Quý khách hàng quan tâm giao thông khu vực dự án Safira Khang Điền theo dõi tại đây. Đây là căn hộ sáng giá nhất thời điểm hiện tại với những giá trị nổi bật. Tham khảo thông tin căn hộ mới Quận 9 này để khám phá thêm những giá trị nổi bật khác của du an safira khang dien.

Giao thông là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc lựa chọn dự án bất động sản để an cư hoặc đầu tư. Các khu vực đang được tập trung nguồn lực đầu tư phát triển hạ tầng giao thông như Safira Khang Điền là điểm thu hút nguồn vốn đổ về.

Trong 2020, dự án khu đô thị vệ tinh nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng đầu tư không thể không kể đến là Aqua City của chủ đầu tư Novaland tại khu vực phía Nam thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Aqua City Novaland sở hữu vị trí tâm điểm của sự phát triển giao thông với hàng loạt các công trình trọng điểm khu vực như: Hương Lộ 2, Nam Cao, Liên Vùng 4, Sân Bay quốc tế Long Thành,…

Chi tiết về các loại hình sản phẩm shophouse nhà phố biệt thự và giá bán tại khu đô thị sinh thái Aqua City quý khách hàng có thể tham khảo tại: Giá bán Aqua City. Bài viết của Trần Đình Hiếu còn chia sẻ thêm đánh giá chuyên sâu về cơ hội đầu tư nhằm giúp quý khách hàng có thêm cơ sở cho lựa chọn của mình.

Can ho Safira co thiet ke noi bat
Căn hộ Safira có thiết kế nổi bật

Safira sở hữu địa thế có giao thông liên kết thuận lợi

Vị trí dự án là yếu tố góp phần tăng giá trị công trình, thu hút khách hàng tìm về chọn mua. Vị trí đồng thời tạo sự thuận lợi giao thông di chuyển. Sống ở các khu đô thị sầm uất, việc tắc nghẽn, giao thông khó khăn và vấn đề thường xuyên gặp phải, theo đó, cư dân sinh sống tại đây luôn mong cầu một nơi an cư thuận lợi cả về giao thông nhanh chóng lẫn kết nối thuận tiện đến các khu vực xung quanh. Lựa chọn Safira Khang Điền, quý khách hàng sẽ được tận hưởng không gian sống thuận tiện nhất có thể.

Công trình nằm trên con đường Vành Đai 2 trọng điểm của phường Phú Hữu, Quận 9. Tại vị trị dự án, cư dân có thể di chuyển ra mọi phía xung quanh, kết nối với những địa bàn trong khu vực Quận 9 hay các Quận khác một cách dễ dàng. Gần nhất có khu công nghệ cao Quận 9, tiếp đó có các khu vực như đô thị mới Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng Quận 7 hay các địa điểm hấp dẫn thuộc Quận 1. Ưu điểm của căn hộ Khang Điền này ngoài việc giao thông nhanh chóng, tiện lợi còn hỗ trợ cư dân rút ngắn thời gian di chuyển, chỉ với chưa đầy 10 phút là đã tiếp cận bất cứ khu vực giá trị nào xung quanh.

Xem thêm thông tin về bất động sản khu đông: http://cafef.vn/lan-toa-loi-the-cua-ha-tang-khu-dong-tphcm-20180803171135606.chn.

Vi tri du an Safira co nhieu thuan loi
Vị trí dự án Safira có nhiều thuận lợi

Đồng thời, khách hàng an cư tại căn hộ Safira này có nhu cầu di chuyển đến các tỉnh miền Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu hay Đà Lạt cũng rất đơn giản.

Thông qua giới thiệu trandinhhieu.com, quý khách hàng sẽ thuận lợi nắm bắt thông tin dự án Safira hay các giá trị tiện ích của khu căn hộ này. Chi tiết giới thiệu Trần Đình Hiếu, chuyên gia phân tích thị trường Trần Đình Hiếu sẽ mang đến những thông tin tin cậy nhất.

Thoải mái lựa chọn phương tiện giao thông khi sống tại căn hộ Safira Quận 9

Các phương tiện giao thông như phương tiện giao thông công cộng mang đến rất nhiều thuận lợi cho khách hàng. Đây được xem là phương án hợp lý, phục vụ đi lại nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn so với phương tiện xe mát thường thấy, nhất là di chuyển trong các khu đô thị sầm uất, những con đường thường xuyên tắt nghẽn tại thành phố  Hồ Chí Minh. Việc vận động bằng phường tiện công cộng có rất nhiều lợi ích, vừa tiết kiệm chi phí, vừa góp phần bảo vệ môi trường sống.

Một trong những phương tiện công cộng hàng đầu thuận tiện cho quý khách hàng lựa chọn là hệ thống xe bus. Căn hộ Safira có hệ thống xe bus qua lại thường xuyên. Hiện nay, chất lượng dịch vụ của loại phương tiện này đã được nâng lên đáng kể, đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt, các xe lưu hành bây giờ đã được trang bị nguồn năng lượng thân thiện với môi trường, đây là yếu tố giúp thu hút khách hàng hơn.

Mạng lưới giao thông liên kết ngoài mang đến sự thuận lợi trong đi lại mà còn góp phần kết nối các tiện tích xung quanh chung cư Khang Điền. Các tiện ích xung quanh căn hộ Safira Khang Điền rất hấp dẫn.

Một sự lựa chọn khác cũng rất lý tưởng là tuyến xe bus sông. Đây là phương tiện mới, đang được khai thác sử dụng phổ biến và rộng rãi. Không chỉ phục vụ cư dân đi lại thuận tiện bằng đường sông, mà di chuyển bằng phương tiện này khách hàng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố, ngắm nhìn cảnh vật bao quanh.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM (bản đồ: https://g.page/trandinhhieudotcom)

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

Website: https://trandinhhieu.com/