Bất động sản

Giai đoạn 2 dự án Đảo Kim Cương có gì hot?

Giai đoạn 2 của dự án Đảo Kim Cương vừa được chủ đầu tư và nhà thầu Coteccons tiến hành khởi công xây dựng vào tháng 4/2016. Dự kiến vào quý 3/2016, chủ đầu tư Kusto Home sẽ giới thiệu, ra mắt thị trường tòa tháp Hawaii với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng tham gia mua nhà tại đây. Khi hoàn thành, tòa tháp có số lượng khoảng 250 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp với diện tích phong phú từ 80 – 640 m2 đáp ứng được nhiều loại đối tượng khách hàng.

 

Thấu hiểu, đáp ứng những nhu cầu về việc phát triển thể chất và các kỹ năng xã hội của trẻ em Việt Nam, chủ đầu tư Kusto Home đã dành hơn 85% diện tích xây dựng căn hộ Đảo Kim Cương cho việc kiến tạo mảng xanh  với mức độ trung bình 16m2/ người. Cùng với đó là hệ thống tiện ích phong phú nhất, tiện nghi và hiện đại nhất dành cho trẻ em và gia đình.

căn hộ Đảo Kim Cương

Thông tin giai đoạn 2 dự án can ho diamond island

+ Vị trí tọa lạc: đường Bình Trưng Tây, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

+ Chủ đầu tư:  Công ty BTA Property – thành viên của Kusto Việt Nam

+ Tổng diện tích: 8 ha

+ Mật độ không gian xanh: 87,5%

+ Mật độ xây dựng toàn dự án : 12,5%

+ Quy mô dự án: gồm 5 khu vực: Adura, Brilliant, Century, Dillenium, Escada

+ Tổng số căn hộ: 888 căn hộ và 20 biệt thự trên không với vườn và hồ bơi riêng biệt

+ Số chỗ đậu xe: 1.200

Hệ thống tiện ích hiện đại tại dự án bao gồm:

+ Khu “Chơi vui, học còn vui hơn” cho trẻ em độc đáo gồm công viên nước Thủy Thủ, thư viện Mặt Trời, học viện nghệ thuật & âm nhạc, lâu đài thiên văn;

+ Các tiện ích nghỉ dưỡng hoàn hảo khác gồm công viên bờ sông, vườn BBQ, hồ bơi tràn bờ, vườn thiền, spa, sân golf, khu phức hợp thể thao…;

Tại dự án đảo kim cương, có trang bị cho đặc biệt, chỉ dành cho người dân người dân của dự án những dịch vụ chưa bao giờ có gồm:dịch vụ taxi nước, bến du thuyền, hồ bơi thể thao, hồ bơi resort đạt tiêu chuẩn quốc tế với diện tích lên tới 2.300 m2.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close