Kinh tế

Giá vàng miếng liên tục lập đáy

. Bên cạnh đó, tỷ giá USD/VND trong nước cũng chững, thậm chí giảm trên thị trường tự do. Chưa kể, một số nhà kinh doanh vàng cho biết, việc người dân bán vàng nhiều hơn mua trong thời gian gần đây cũng gây thêm sức ép mất giá cho vàng miếng. Đóng cửa phiên ngày 22/6 tại thị trường New York, giá vàng giao ngay giảm 14,4 USD/oz, tương đương giảm 1,2%, còn 1. 186,9 USDS/oz. So với cuối giờ chiều qua, giá vàng SJC tại doanh nghiệp này hiện giảm 60. 000 đồng/lượng. Tại thị trường Tp. HCM cùng thời điểm trên, Công ty SJC báo giá vàng miếng cùng thương hiệu ở mức 34,57 triệu đồng/lượng và 34,63 triệu đồng/lượng, tương ứng giá mua và bán. Từ đầu tháng tới nay, giá vàng SJC đã “bốc hơi” 300. 000 đồng/lượng. Lúc gần 11h trưa ngày 23/6 theo giờ Việt Nam, giá vàng giao ngay tại châu Á tăng 0,7 USD/oz so với đóng cửa phiên Mỹ, lên 1

Từ đầu tháng tới nay, giá vàng SJC đã “bốc hơi” 300.000 đồng/lượng.
An Huy
Thiếu lực hỗ trợ từ cả trong và ngoài nước, giá vàng SJC sáng 23/6 đã tụt xuống ngưỡng 34,6 triệu đồng/lượng. Giá USD thị trường tự do xuống mức thấp hơn giá USD ngân hàng ở chiều bán ra.Lúc hơn 10h trưa, giá vàng SJC tại thị trường Hà Nội theo niêm yết của Tập đoàn DOJI 34,58 triệu đồng/lượng (mua vào) và 34,62 triệu đồng/lượng (bán ra). So với cuối giờ chiều qua, giá vàng SJC tại doanh nghiệp này hiện giảm 60.000 đồng/lượng.Tại thị trường Tp.HCM cùng thời điểm trên, Công ty SJC báo giá vàng miếng cùng thương hiệu ở mức 34,57 triệu đồng/lượng và 34,63 triệu đồng/lượng, tương ứng giá mua và bán.Từ đầu tháng tới nay, giá vàng SJC đã “bốc hơi” 300.000 đồng/lượng. Xu hướng giảm nhỏ giọt khiến giá vàng không ngừng lập đáy .

Mức giá hiện tại của vàng miếng là rẻ nhất kể từ cuối năm 2013 tới nay.Xu hướng giảm này của giá vàng trong nước xuất phát từ việc giá vàng thiếu lực hỗ trợ từ nhiều phía.Giá vàng quốc tế mới đây tái lập mốc 1.200 USD/oz, nhưng không tiến xa hơn được và đã để mất mốc giá này trong phiên ngày 22/6. Bên cạnh đó, tỷ giá USD/VND trong nước cũng chững, thậm chí giảm trên thị trường tự do.Chưa kể, một số nhà kinh doanh vàng cho biết, việc người dân bán vàng nhiều hơn mua trong thời gian gần đây cũng gây thêm sức ép mất giá cho vàng miếng.Đóng cửa phiên ngày 22/6 tại thị trường New York, giá vàng giao ngay giảm 14,4 USD/oz, tương đương giảm 1,2%, còn 1.186,9 USDS/oz. Lúc gần 11h trưa ngày 23/6 theo giờ Việt Nam, giá vàng giao ngay tại châu Á tăng 0,7 USD/oz so với đóng cửa phiên Mỹ, lên 1.187,6 USD/oz.Mức giá này tương đương 31,2 triệu đồng/lượng nếu quy đổi theo giá USD tự do và chưa tính chi phí liên quan, thấp hơn giá vàng SJC bán lẻ khoảng 3,4 triệu đồng/lượng.Giá vàng thế giới không giữ được mốc 1.200 USD/oz sau khi có tin tức khả quan về Hy Lạp. Khả năng Hy Lạp thoát khỏi bờ vực vỡ nợ đã được mở ra sau khi Thủ tướng nước này Alexis Tsipras đệ trình lên Liên minh châu Âu (EU) một đề xuất cải cách nhằm đổi lấy viện trợ.

Foody nhận đầu tư từ doanh nghiệp Singapore

Được thành lập tháng 8/2012 bởi Đặng Hoàng Minh, website chuyên về thông tin quán ăn, nhà hàng và những chia sẻ từ cộng đồng về địa điểm đó. Khoản đầu tư không được công bố nhưng đại diện start-up cho biết nguồn vốn mới sẽ được dùng để phát triển lượng người dùng, nội dung (tìm kiếm, đánh giá địa điểm ẩm thực) và mở rộng dịch vụ đặt bàn và giao nhận. 

Trong năm 2015, Foody cũng ra mắt thêm hai sản phẩm mới gồm dịch vụ giao nhận và đặt bàn từ xa, mở rộng phạm vi hoạt động sang các quốc gia Đông Nam Á.


Nội dung có nhiều điểm nhượng bộ trong đề xuất của Hy Lạp là cơ sở để châu Âu cho Athens 48 giờ đồng hồ để đi tới một giải pháp vào ngày thứ Tư tuần này. Nếu suôn sẻ, một thỏa thuận giữa Athens với chủ nợ có thể được ký vào cuối tuần.Giá USD tự do tại Hà Nội sáng nay phổ biến ở mức 21.805 đồng (mua vào) và 21.820 đồng (bán ra). Mức giá bán ra này của USD tự do đã thấp hơn 10 đồng so với giá niêm yết tại một số ngân hàng thương mại.Vietcombank sáng nay giữ báo giá USD ở mức 21.770 đồng (mua vào) và 21.830 đồng (bán ra). Mức giá USD này đã được Vietcombank duy trì ổn định trong thời gian gần đây.(function (d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id)) return;
js = d.createElement(s); js.id = id;
js.src = “//connect.facebook.net/en_US/sdk.js#xfbml=1&version=v2.3”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

 TỪ KHÓA
Giá vàngVietcombankGiá USDSJCTỷ giáThủ tướngviệt namMỹdojiHà Nội

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close