TOP MENU
MENU MENU

SEARCH

Giá bán căn hộ Sapphira Khang Điền

Điều bạn quan tâm khi mua một sản phẩm là giá bán của nó bao nhiêu? Nó có đắt không? Giá bán căn hộ Sapphira cũng không nằm ngoài n

Lợi ích khi đầu tư Empire City
Căn hộ Sala Thủ Thiêm cuộc sống tiện nghi hiện đại thực sự vì cư dân
De La Sol căn hộ cao cấp trải nghiệm khác biệt kiểu Châu Âu

Điều bạn quan tâm khi mua một sản phẩm là giá bán của nó bao nhiêu? Nó có đắt không? Giá bán căn hộ Sapphira cũng không nằm ngoài những điều đó? Ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin xoay quanh giá bán căn hộ Sapphira Khang Điền để bạn đọc có thể tham khảo thêm về căn hộ mới của Khang Điền trước khi đưa ra quyết định của mình.

Hình ảnh phối cảnh dự án Jamila sản phẩm cùng chủ đầu tư căn hộ Sapphira

hinh anh can ho sapphira khang dien

Giá bán căn hộ Sapphira Khang Điền dự kiến bao nhiêu

Theo thông tin chúng tôi thống kê và thu nhận được thì giá bán trung bình các căn hộ ở khu vực Quận 9 dao động từ khoảng 23 đến 30 triệu đồng/m2, nhiều dự án giao bán căn hộ lên đên 30 đến 40 triệu đồng/m2. Chúng tôi xin nêu ra giá bán dự kiến của các căn hộ sắp ra mắt tại Nam Rạch Chiếc để bạn đọc thấy mức giá bán ra đang có xu hướng tăng như sau:

Qúy khách quan tâm mua căn hộ Sapphira có thể theo dõi các thông tin về thị trường căn hộ Quận 9http://canhoquan9.today yếu tố thúc đẩy căn hộ chung cư Quận 9 từ năm 2015 đến nay và liệu giá bán còn tăng nữa không.

Khu công nghệ cao yếu tố thúc đẩy thị trường căn hộ Quận 9

Đối với Palm Heights: Các căn hộ thô có giá khoảng 24 triệu/m2; khi hoàn thiện có giá từ 37 triệu/m2 trở lên.

Đối với dự án Palm Garden dự kiến có giá bán ra dao động từ khoảng 38 đến 42 triệu/m2.

Đối với Gem Riverside có giá bán ra dao động từ khoảng 32 đến 38 triệu/m2.

Theo thông tin chưa chính thức thì giá bán ra dự kiến ban đầu của nhà đầu tư Khang Điền đối với căn hộ Sapphira dao động khoảng 25 triệu/m2. Việc đưa ra mức giá 25 triệu/m2  vào thời điểm này là một tín hiệu tốt cho dự án vì mức giá đó thấp hơn các dự án khác từ 9 đến 15 triệu đồng/m2.

Ngoài ra, các bạn để ý thì giá bán ra các căn hộ tại khu vực Quận 2, dọc theo đường Song Hành, khu đô thị Nam Rạch Chiếc được chủ đầu tư quy hoạch rất tỉ mỉ kèm theo lợi thế từ vị trí đem lại khiến cho giá của các căn hộ này được đẩy lên nhanh chóng.

Tìm hiểu ngay : Cập nhật thông tin chính thức về dự án Sapphira Khang Điền mới nhất

Yếu tố ảnh hưởng đến giá bán căn hộ Sapphira Khang Điền

Có 2 yếu tố lớn của dự án đã thúc đẩy giá bán của căn hộ Sapphira Khang Điền tăng lên trong thời gian tới. Đó là:

Cơ sở hạ tầng giao thông đô thị

Nằm ở vị trí có sự kết nối giao thông thuận tiện từ khu vực Phú Hữu, Quận 9 về trung tâm thanh phố qua các tuyến giao thông như đường Vành Đai 2, đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Liên Phường nối dài… chuẩn bị đi vào hoạt động. Trong vài năm tới khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, dân cư đổ về đây sinh sống sẽ trở nên đông đúc và sầm uất.

Do cơ sở hạ tầng giao thông được kết nối với các quận khác nhau của trung tâm thành phố, gần kề với các dịch vụ tiện ích có sẵn khiến nhiều gia đình đang có xu hướng lựa chọn căn hộ này để làm nơi sinh sống, tận hưởng các giá trị cuộc sống. Điều này khiến cho nhu cầu nhà ở ngày càng nhiều tại Quận 9 khiến cho giá bán cũng gia tăng lên.

Các hạ tầng giao thông quan trọng được khởi công tại Quận 9: https://goo.gl/CX1qBy

Nhà thầu xây dựng dự án Sapphira

Dự án Sapphira Khan Điền được xây dựng bởi nhà thầu chính An Phong. Đây là một trong những đơn vị tham gia vào nhiều dự án chung cao tầng đẳng cấp tại Sài Gòn, với thương hiệu và uy tín của An Phong khi là nhà thầu chính của dự án Sapphira thì sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến giá bán căn hộ Sapphira.

Qúy khách đang muốn mua căn hộ mới Khang Điền nên tìm hiểu kĩ về pháp lý dự án Sapphira : Pháp lý Sapphira Khang Điền

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ để bạn đọc và quý khách hàng về giá bán căn hộ Sapphira Khang Điền có cái nhìn toàn diện hơn về dự án này. Hi vọng, bài viết sẽ cung cấp các thông tin bổ ích cho bạn đọc và quý khách hàng./.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0