Giá bán căn hộ Quận 2 có tốt không?

Căn hộ Quận 2 đang là phân khúc bất động sản được nhiều khách hàng quan tâm nhất trong thời gian này. Sở hữu vị trí cực đắc địa cùng với hạ tầng giao thông bài bản, gần như là hoàn chỉnh khiến nhiều khách hàng đang tò mò không biết giá bán căn hộ Quận 2 có tốt không?

Tham khảo thêm bài viết chia sẻ của chuyên viên Lê Quang Thành về thị trường căn hộ Quận 2 qua bài viết dưới đây.

Giá bán căn hộ Quận 2 có tốt không?

Căn hộ Quận 2 đang được xem là tâm điểm nóng sốt nhất của bất động sản Sài Gòn trong 5 năm trở lại đây. Với lợi thế được bao bọc bởi nhiều sông ngòi, kênh rạch nhất là con sông Sài Gòn mang đến không gian sống thoáng mát quanh năm, đây cũng là một trong những ưu thế vượt trội khiến căn hộ Quận 2 ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhà đầu tư.

Nhiều khách hàng đang tò mò về mức giá căn hộ Quận 2 có tốt không? Theo góc nhìn của Lê Quang Thành thì giá bán căn hộ Quận 2 được xem là cao hơn so với những khu vực khác như: Quận 7, Quận 9, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức… nhưng chuyên gia xem rằng đây là mức giá hợp lý so với giá trị của từng dự án mang lại.

Khách hàng có thể tham khảo mức giá cụ thể của từng khu vực như:

Khu vực Thủ Thiêm đang có mức giá cao dẫn đầu, những dự án đã bàn giao có giá từ 105 triệu/m2.

Khu vực Thảo Điền mức giá bán ra từng căn hộ Quận 2 đã hoàn thành giao động từ 50 – 65 triệu/m2.

Khu vực Cát Lái mức giá từng căn hộ đã bàn giao dao động từ 30 triệu/m2.

Khu vực An Phú – An Khánh có mức giá từ 44 – 65 triệu/m2.

Khách hàng có thể cân nhắc nhu cầu và tài chính của mình để lựa chọn được một căn hộ Quận 2 chất lượng nhất với mức giá tốt nhất cho mình và gia đình.

Ngoài khu vực quận 2, quý khách quan tâm đến các dự án căn hộ tâm trung có thể tham khảo thêm dự án căn hộ Quận 9.

Dự án nối bất nhất nhất là Vinhomes Grand Park của tập đoàn Vingroup, theo Lê Quang Thành thì đây là dự án hiện đại nhất tại Quận 9 khi được thiết kế theo mô hình hiện đại đẳng cấp quốc tế. Dự án đang mở bán với giá bán hợp lý từ 35 triệu/m2.

Vì sao căn hộ Quận 2 lại thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng?

Căn hộ Quận 2 được xem là tâm điểm chú ý của khách hàng trong thời gian gần đây bởi vì:

Vị trí từng căn hộ Quận 2 vô cùng đắc địa, hầu hết những dự án đều giáp sông, hạ tầng giao thông gần như đã hoàn thiện nên việc đi lại của cư dân vô cùng thuận tiện. Ngoài ra, các hạ tầng giao thông đang được nâng cấp như đường Lương Định Của, nút giao An Phú Quận 2 là yếu tố chờ tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư từng căn hộ Quận 2 đều rất uy tín, hầu hết là những chủ đầu tư nước ngoài, có uy tín, có tiềm lực tài chính vững mạnh mang đến sự yên tâm cho khách hàng trong tiến độ thi công cũng như chất lượng sống của từng dự án.

Hệ thống tiện ích dự án Quận 2 đều được chủ đầu tư rất chú trọng phát triển, Quận 2 hội tụ nhiều khu đô thị mới như: Thủ Thiêm, Thảo Điền, An Phú – An Khánh,… tạo nên cộng đồng dân cư văn minh, trí thức mang đến chất lượng cuộc sống chất lượng hàng đầu.

Giá trị căn hộ Quận 2 tăng trung bình 12% mỗi năm nên khách hàng không chỉ lựa chọn là nơi ở mà Lê Quang Thành đánh giá đây là kênh đầu tư hiệu quả, an toàn cho khách hàng quan tâm.

Tỷ suất cho thuê căn hộ Quận 2 cũng được xem là rất tốt dao động từ 5 – 7 %/năm được đánh giá là tốt nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Tiến độ thanh toán của căn hộ Quận 2 được đánh giá là rất linh hoạt, do hầu hết chủ đầu tư là người nước ngoài nên khách hàng chỉ cần thanh toán từ 1 – 1,5% mỗi tháng, thanh toán đủ 50% giá trị căn hộ là được nhận nhà.

Trên đây là những chia sẻ từ blog Lê Quang Thành, hy vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng đang quan tâm đến căn hộ Quận 2.