Gem Riverside sống gần gũi thiên nhiên

Căn hộ Gem Riverside tạo nên cơn sốt cho phân khúc căn hộ tại quận 2. Đây sẽ là cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư đang quan tâm đến thị trường căn hộ quận 2 khi mà quỹ đất tại đây đang dần khan hiếm thì cơ hội tại Gem Riverside là rất lớn.

Dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ Gem Riverside Đất Xanh phân tích chi tiết của Nhật Phạm & Các Cộng Sự qua bài viết tại nhatpham.net phân tích chi tiết những khía cạnh nổi bật của căn hộ mới Đất Xanh như vị trí, chủ đầu tư, thiết kế, dịch vụ tiện ích và những tiềm năng của sản phẩm.

phoi canh gem riverside

Căn hộ Gem Riverside sống gần gũi thiên nhiên

Được bắt đầu thực hiện từ quý một năm 2016, cho đến này dự án Gem Riverside đã đi được nửa chặng các con phố. CDT dự án là tập đoàn Đất Xanh đang nỗ lực hết mình để đẩy nhanh tiến độ, kịp bàn giao cho khách hàng theo dự kiến. Có thể nói, dự án Gem Riverside là một dự án đáng đầu tư, dù là thời điểm nào đi chăng nữa.

Một số giá trị của dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside mang một môi trường sống xanh, an lành. Bất cứ người nào đang quan tâm về nhà ở cũng mong muốn căn nhà là nơi mình thực sự cảm thấy dễ chịu, và thoải mái. 1 Không gian sống trong lành chính là thứ mà mọi người đang đi tìm kiếm. 1 Điểm rất linh hoạt của CDT, đây là tận dụng địa thế của dự án, nằm trong khu vực tập trung những dự án cao cấp với qui mô trồng cây xanh cao, nên mặc dù, để riêng ít khuôn viên cho cây xanh nhưng dự án vẫn được hưởng trọn 1 bầu không khí mát lành, thanh sạch. Khía cạnh khác, chỉ cách không xa là dự án công viên cây xanh của thành thị. Do đó, nghiễm nhiên dự án nằm ngay cạnh lá phổi xanh của Sài Gòn.

Luôn đầu  tư tốt với dòng sản phẩm cao cấp, dự án được đánh giá cao với những yếu tố tiềm năng lớn từ vị trí , chủ đầu tư hay giá bán đang mang đến những tiềm năng hấp dẫn.

Dự án sở hữu một số kiến trúc chung cư quận 2 rất là tinh tế và xinh đẹp. Cả dự án được giả dụ viên ngọc xanh lung linh bên ven sông Sài Gòn. Mỗi căn hộ ở đây được chăm chút thực sự tỉ mỉ, đến tưng góc nhỏ, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo có phong cách Âu châu cho dự án. Vì thế, cư dân sống trong một vài căn hộ này sẽ nhận thấy thích thú và thoả thích, thuận tiện.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ tại Quận 2 thì Gem Riverside sản phẩm nên xem xét cân nhắc tuy nhiên bên cạnh đó khách hàng cũng nên dành thời gian tìm hiểu những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật hiện nay : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2 cùng với nhưng sản phẩm Gem Riverside thì đây là những dự án Quận 2 tốt nên mua ở cũng như đầu tư.

Ví trí của Gem Riverside là một địa điểm đáng mơ ước. Bởi nó nằm tại trọng tâm quận 2 nên giao thông kết nối tới các quận hay các vùng kế bên thực sự tiện dụng. Hệ thống con đường giao thông với chất lượng cao. Chỉ mất dao động vài phút đi đến, bạn đã với thể với mặt tại trọng tâm quận 1, sân bay, hay ra tới xa lộ Long Thành – Dầu Giây … Việc kết nối rất là nhanh lẹ và tiện lợi.

Nguyên nhân gì mà nên đầu tư vào Gem Riverside thời điểm này

Thời điểm này mức giá của các căn hộ tại dự án vẫn đang vô cùng cạnh tranh, tuy nhiên mức giá những căn hộ thuộc dự án vẫn đang nhích đều. Nếu so sánh về địa thế, thì thực sự đấy là 1 vị trí quá đẹp, đáng mơ ước. Thời gian tới, đường nối từ Mai Chí Thọ tới các con phố vành đai 2 sẽ được bắt đầu thực hiện xây dựng, và đảm bảo lúc hoàn thành, giá trị dự án sẽ còn tăng ngùn ngụt.

Phân tích của chuyên gia Nhật Phạm về giá bán căn hộ Gem Riverside qua bài viết của Nhật Phạm & Các Cộng Sự khách hàng biết được chi tiết giá bán từng căn hộ mới Đất Xanh block 5,7 so sánh giá bán các căn hộ cùng phân khúc trong khu vực và yếu tố chờ tăng giá khi mua.

Nhu cầu nhà ở của cư dân ngày càng tăng cao, và sở hữu 1 dự án cao cấp lại sở hữu mức giá quyến rũ như Gem Riverside sẽ là chọn lựa của nhiều gia đình. Vì thế, căn hộ sẽ ngày dần trở nên hút khách và đẩy giá trị của nó tăng cao. Ngoài nhu cầu mua để ở, hay đầu tư để giao dịch, căn hộ cũng thích hợp để cho thuê.

Và thực sự, để dành tiền trong những dự án bất động sản uy tín như Gem Riverside là một lựa chọn thông minh lúc mà kinh tế phân khúc đang biến động mạnh.