TOP MENU
MENU MENU

SEARCH

. Trong hành trình tiêu biểu được doanh nghiệp giới thiệu, có các tuyến cố định từ Hà Nội đi Hạ Long giá 3. 960 USD hay Hà Nội - Sapa 8. 240 USD (giá

Hà Nội: 130 dự án sử dụng đất sai mục đích, trái quy hoạch
Hà Nội rực rỡ mùa hoa sen
Phát triển nhà ở xã hội: Hà Nội dẫn đầu cả nước
. Trong hành trình tiêu biểu được doanh nghiệp giới thiệu, có các tuyến cố định từ Hà Nội đi Hạ Long giá 3. 960 USD hay Hà Nội – Sapa 8. 240 USD (giá đại lý và giá vãng lai) mỗi chuyến khứ hồi. Nếu như tổng thời gian bay Hà Nội – Hạ Long là một tiếng rưỡi thì Hà Nội – Sapa là ba tiếng rưỡi

Trong hành trình tiêu biểu được doanh nghiệp giới thiệu, có các tuyến cố định từ Hà Nội đi Hạ Long giá 3.600-3.960 USD hay Hà Nội – Sapa 8.400-9.240 USD (giá đại lý và giá vãng lai) mỗi chuyến khứ hồi. Nếu như tổng thời gian bay Hà Nội – Hạ Long là một tiếng rưỡi thì Hà Nội – Sapa là ba tiếng rưỡi.

Theo đại diện Tổng công ty trực thăng Việt Nam, khách hàng mục tiêu chủ yếu là người nước ngoài và khách trong nước có thu nhập cao. trực thăng được sử dụng linh hoạt như “air taxi”, nên số tiền phải trả của khách hàng phụ thuộc thời gian bay và số lượng người tham gia chuyến bay. 

Trước đây, dịch vụ bay trực thăng tại Việt Nam mới chỉ dừng lại ở bay thuê chuyến, phục vụ dầu khí, chưa có máy bay chuyên dụng du lịch. Vị này kỳ vọng, việc sử dụng trực thăng bay theo dịch vụ,  không chỉ thu hút khách du lịch nước ngoài mà đáp ứng được nhu cầu nội địa ngày càng cao.

Hồi tháng 8 năm ngoái, Hải Âu là hãng bay tư nhân đầu tiên khai thác dịch vụ thủy phi cơ, được cấp phép hoạt động hàng không chung, cung cấp dịch vụ bay ngoài vận tải hành khách công cộng và quân sự. Sau Hạ Long, dịch vụ thủy phi cơ của Hải Âu đã được mở rộng ở nhiều tuyến bay khác như TP HCM đi Mũi Né, Nha Trang đi Cần Thơ…

Thành Tâm

Đối với những “dân chơi” Bitcoin, chính sách kiểm soát vốn vừa được áp dụng đối nền kinh tế này đang mang lại nhiều triển vọng cho đồng tiền ảo.

Trên lý thuyết, khi bóng mây khủng hoảng đang bao phủ một hệ thống tài chính thông thường, một cơ hội tỏa sáng khác đang được trao cho những loại tiền tệ thay thế khác như Bitcoin.


COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0