Federer là vận động viên quảng cáo tốt nhất thế giới

. Roger Federer vượt qua những huyền thoại như Tiger Woods (golf), LeBron James (bóng rổ), Usain Bolt (điền kinh) để đứng đầu danh sách. Đã gần 34 tuổi và không giành nhiều danh hiệu lớn những năm gần đây, tay vợt người Thụy Sỹ vẫn chiếm giữ tình cảm của phần lớn người hâm mộ. Federer hiện hiện là tay vợt số hai thế giới, sau Novak Djokovic. Danh sách Top 20 ngôi sao thể thao có sức hút nhất trên thị trường (most marketable) được đưa ra bởi Trường Tiếp thị London (LSM). Danh sách bao gồm rất nhiều ngôi sao trên tất cả các môn thể thao, đặc biệt là những môn được yêu thích rộng rãi. “Roger là một người chân thật, ngay thẳng, không cầu kỳ. Các nhãn hàng luôn muốn tìm kiếm một hình mẫu lý tưởng và Roger có được điều đó”, ông Tony Godsick, Giám đốc điều hành công ty Team8 nhận định

Danh sách Top 20 ngôi sao thể thao có sức hút nhất trên thị trường (most marketable) được đưa ra bởi Trường Tiếp thị London (LSM). Các tiêu chí được xem xét bao gồm giá trị thương hiệu của các VĐV, thu nhập hiện tại từ những hợp đồng quảng cáo , tài trợ cá nhân, mức tác động trên mạng xã hội.

Danh sách bao gồm rất nhiều ngôi sao trên tất cả các môn thể thao, đặc biệt là những môn được yêu thích rộng rãi. Roger Federer vượt qua những huyền thoại như Tiger Woods (golf), LeBron James (bóng rổ), Usain Bolt (điền kinh) để đứng đầu danh sách.

“Roger là một người chân thật, ngay thẳng, không cầu kỳ. Anh ấy luôn dành thời gian của mình một cách nhiệt tình cho các đối tác. Các nhãn hàng luôn muốn tìm kiếm một hình mẫu lý tưởng và Roger có được điều đó”, ông Tony Godsick, Giám đốc điều hành công ty Team8 nhận định.

Federer hiện hiện là tay vợt số hai thế giới , sau Novak Djokovic. Đã gần 34 tuổi và không giành nhiều danh hiệu lớn những năm gần đây, tay vợt người Thụy Sỹ vẫn chiếm giữ tình cảm của phần lớn người hâm mộ.

Top 20 ngôi sao thể thao có sức quảng bá tốt nhất

1. Roger Federer – Tennis
2. Tiger Woods – Golf
3. Phil Mickelson – Golf
4. LeBron James – Bóng rổ
5. Kevin Durant – Bóng rổ
6. Rory McIlroy – Golf
7. Novak Djokovic – Tennis
8. Rafael Nadal – Tennis
9. Mahendra Singh Dhoni – Cricket
10. Cristiano Ronaldo – Bóng đá
11. Kobe Bryant – Bóng rổ
12. Maria Sharapova – Tennis
13. Lionel Messi – Bóng đá
14. Usain Bolt – Điền kinh
15. Neymar – Bóng đá
16. Andy Murray – Tennis
17. Kei Nishikori – Tennis
18. Derrick Rose – Bóng rổ
19. Floyd Mayweather – Boxing
20. Serena Williams – Tennis

Khởi Nguyên

Nikkei mua Financial Times

Tôn chỉ của chúng tôi là cung cấp các bản tin chất lượng cao về kinh tế và nhiều lĩnh vực khác, trong khi vẫn phải đảm bảo tính khách quan và công bằng.