Bất động sản

Everde City đất nền Nhà phố thiết bị tối tân cây xanh rộng

khu dự án Everde City Tân Tạo đang phát triển thành tâm điểm của thị trường BĐS năm 2018, dù CĐT vẫn chưa chính thức mở bán dự án đất nền vào thời điểm này. Nhưng trên thị trường BĐS dự án đất nền đã gây ấn tượng manh mẽ. Dự án đất nền nhà phố đầu ngành trong lĩnh vực BĐS. Được các chuyên gia nhận định đây sẽ là thỏi nam châm hút vốn đầu tư rất mạnh cho khu vực phía Nam Long An .

Everde City

Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa thiết bị tối tân

Dự án Everde City Banggiachudautu.vn nằm ngay trong khu dân cư Long An . Với các dự án phố phủ màu xanh của cây cối, cao cấp. Thiên nhiên bên ngoài ban công khiến cho khu dân cư ấn tượng hơn rất nhiều. Tạo được sức hút và những cư dân thuộc Khu dự án Everde City Đức Hòa . Cũng được tận hưởng và sống sang với những khung cảnh thoáng đãng, xanh này. Mặc dù không ở vị trí thuận lợi của thành phố, nhưng dự án Everde City vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thoáng khí khi kết nối vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông dễ dàng như nối Đức Hòa, Đức Huệ,….

Đến với khu dự án Everde City Tân Tạo những giá trị tốt nhất của cuộc sống hiện đại sẽ được mang đến cho bạn. Nơi đây có đầy đủ các tiện ích phục vụ bạn. Ngay dưới Đất nền bạn sống là các siêu thị, nhà hàng lớn, các khu trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí, mua sắm. Phục vụ nhu cầu bạn một cách trọn vẹn nhất cũng như giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Sở hữu hệ thống với nhiều tiện ích đẳng cấp và đa dạng. Khu dự án Everde City Đức Hòa chờ mong phát triển thành nơi đáng sống nhất ở khu vực phía Nam của Long An . Đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Các Khu dự án Everde City Đức Hòa đều được thiết kế mang đến không gian xanh, thân thiện với môi trường, vào từng góc cạnh dự án.

Khu dự án Everde City Tân Tạo cây xanh rộng

dự án Everde City có thiết kế theo kiểu biệt thự và nhà phố thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các biệt thự và nhà phố đều gần gũi, thoáng khí với tự nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Công viên rộng rộng ngay cạnh dự án, là sự chắc chắn cho mỗi ngày của cư dân đều là một ngày xanh mát. Đem lại một cuộc sống hiện đại khỏe mạnh cả về vật chất lẫn tinh thần.

Với mô hình sản phẩm mới lạ, độc đáo, lần thứ nhất có mặt trên thị trường Việt Nam. Khu dự án Everde City Đức Hòa vừa có thể là nơi kinh doanh cho các gia đình vừa có thể là nơi ở. Đây là một trong những quyền lợi 2 trong một mà dự án đất nền cao cấp mang đến cho các Quý khách hàng. Các gia đình hoàn toàn có thể cho thuê mặt bằng để thu lợi nhuận ổn định và lâu dài. Đặc biệt hơn, dự án đất nền cao cấp có dịch vụ trợ giúp cho cư dân 24/7 và được chắc chắn an ninh. Trong đó, camera được lắp đặt nhiều vị trí của dự án. Để có thể kiểm soát được số người người ra vào. Tránh hiện trạng mất trật tự, mất cắp, xuất hiện tại một số khu biệt thự và nhà phố khác. Do vậy, khi sinh sống tại Khu dự án Everde City Đức Hòa. Quý cư dân không chỉ tận hưởng trọn vẹn những tiện ích rất là hiện đại và thuận tiện. Mà còn có thể an nhiên sống cân bằng, sống xanh với hệ thống an ninh chặt chẽ.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Everde City: Banggiachudautu.vn

Related Articles

Close