Bất động sảnTin tức

Empire City khiến cuộc sống thêm xanh hơn

Giữa điều kiện đông đúc, bận bịu và đầy khói bụi, ô nhiễm của Sài Gòn thì kiếm được một điều kiện sống xanh quả là rất khó! Chắc chắn ai trong chúng ta cũng muốn hằng ngày được trở về căn hộ của mình trong 1 không gian tiện nghi, thư thái, ngập tràn không khí trong sạch, tươi mát để có thể nạp lại năng lượng mới cho ngày hôm sau. Với dự án bất động sản Empire City thì cuộc sống như thế không còn là mơ ước nữa, nhatpham.net không gian sống mà căn hộ Empire City phát triển cho người dân nơi đây Click here sẽ bảo đảm được tố chất hỗ trợ mọi người có sức khỏe tốt hơn và sống mạnh khỏe hơn.

Quy hoạch giao thông, khu dân cư quành Công trình nhà phố River Park rất tích cực. Khu vực này là khu dân cư cao cấp, dân trí cực cao, văn minh với chuỗi Mega Khang Điền, biệt thự Lucasta, vi la Rivera, Melosa Garden.. Xem thêm để biết thêm thông báo chi tiết về Dự án River Park quận 9

Van phuc sở hữu diện tích 198ha, nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp sở hữu hai mặt là chiếc sông Sài Gòn uốn lượn, nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho khoảng 45.000 cư dân. Click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án vạn phúc

phoi canh Empire City

Dự án nằm ven sông Sài Gòn và liền kề trục đường Đại lộ Đông Tây với tổng mức đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD. Trên nền S 14,5 ha, tổng diện tích sàn xây dựng là 730.000m2, diện tích còn lại của dự án sẽ dành để xây dựng công viên cây xanh, hồ bơi và những dịch vụ tiện ích khác, phục vụ 1 cách hoàn hảo, đẳng cấp và chất lượng nhất cho các người dân tương lai của Empire City.

Hiện thời, khu dân cư mới Thủ Thiêm đang được xem là khu đô thị phát triển bền vững khi phối hợp giữa đô thị hóa và điều kiện sống xanh – sạch để nâng cao chất lượng đời sống của dân cư. Hưởng ứng xu thế đấy, Empire City cũng dự kiến đem đến một tương lai vững bền, phối hợp hài hòa giữa công viên cây xanh và các tòa nhà cao ốc tiên tiến. Phục vụ nhu cầu sống, làm việc, học hành và vui chơi giải trí cho mọi dân cư ở mọi lứa tuổi. Bên cạnh việc được tận hưởng các dịch vụ có đẳng cấp quốc tế và cao cấp nhất như hotel năm sao, trung tâm thương mại, bể bơi… cùng với tòa nhà 86 tầng cao nhất nước ta; người dân của dự án Empire City còn được tận hưởng tiện ích từ công viên cây xanh và hồ nước, tạo thành sự tổng hòa nhịp nhàng giữa tự nhiên và cuộc sống tân tiến, khiến cho bạn có được một đời sống cao cấp và thăng hoa trong lòng mẹ tự nhiên.

Công viên cây xanh ven sông Sài Gòn của dự án Empire City được dự kiến phân thành 2 nhánh vòng cung với mảng xanh cây cối nhiệt đới xanh tốt cả năm như một công viên bách thảo rộng lớn. Ở đấy, phía dưới những tán cây lớn sẽ sắp xếp đường chạy bộ và ghế đá. Nhờ đó, các dân cư có khả năng tới đây luyện tập thể dục thể thao mỗi sáng để có được tinh thần sảng khoái bắt đầu 1 ngày lao động mới. Hoặc mỗi tối, gia đình và những bé nhỏ có khả năng tới chơi đùa, thư giãn sau một ngày học hành và lao động mệt nhọc. Bên cạnh đó, trong kết cấu còn có 1 dấu ấn mang tính truyền thống quốc gia đó là cầu đi bộ được kết cấu uốn cong hình chữ S băng qua sông Sài Gòn.

Với những vấn đề được trình bày ở trên thì các bạn cũng có khả năng thấy được rằng, sống ở dự án bất động sản Empire City không những là đời sống hiện đại mà còn rất thân thiện, dung hòa với tự nhiên khiến chúng ta luôn luôn có sức khỏe cực tốt và tâm trạng thư thái.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close