Bất động sản

Dự án New City và những điều cần biết

 

Dự án New City quận 2 sở hữu vị trí đắc địa ngay khu Bình Khánh quận 2 gần khu đô thị Thủ Thiêm. Điểm sáng của căn hộ New City Thuận Việt đó vị trí được xem là “vượng khí sinh tài” theo thuyết phong thủy này, gia chủ sẽ nhận được nhiều sức khỏe, tài lộc và may mắn.

can ho new city

Dự án New City và những điều cần biết

Căn một PN phân bố đều khắp từ tầng hai đến tầng 28 của công trình, có đủ 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc; diện tích của từng căn hộ này là 43m2 với thiết kế gồm: phòng khách kèm theo là ban công, bếp mở kèm theo bàn ăn, một phòng ngủ, một Toilet, 1 phòng giặt đồ… Giá bán dự kiến của căn hộ một PN dự án là trên 1 tỷ/căn phân tích căn hộ New City của SaleReal giá bán này khá tốt, khách hàng có thể nhận nhà và chuyển vô ở liền.

Những đối tượng quý khách hàng hướng đến của căn hộ New City 1 phòng ngủ:

Người độc thân, vợ chồng trẻ mới cưới hay có con nhỏ

Các gia đình chưa có đủ điều kiện để mua một căn có S lớn hơn

Người thường đi công tác hay không ở nhà thường xuyên

Những quý khách sắm đầu tư mua lướt sóng hoặc sắm để cho mướn

Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ New City

Căn hộ New City một PN có nhiều vị trí đẹp. Với S căn hộ là 43m2 thì mức giá bán để sở hữu căn hộ sẽ vô khoảng trên 1 tỷ đồng. Đây được coi là mức giá bán thấp nhất cho 1 căn hộ với diện tích như thế nằm ngay tại trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm – Quận 2. Ngoài ra, tiến độ chi trả của những căn hộ cũng khá linh hoạt. Nhất là, trong chào bán đợt đầu tiên, quý khách hàng khi mua căn hộ sẽ nhận được các đãi ngộ về giá từ nhà đầu tư cũng như nhận được sự hỗ trợ về vốn của ngân hàng. Một yếu tố thu hút nữa là lúc quý khách hàng mua căn hộ một PN ở dự án bất động sản New City thì có thể nhận nhà và chuyển vào ở luôn.

Phân tích của SaleReal về việc nên mua căn hộ quận 2 hay quận 7 hy vọng đem lại những thông tin có ích cho khách hàng, tham khảo ngay: http://canhoquan2.today/nen-mua-can-ho-chung-cu-quan-2-hay-quan-7/

Căn hộ công trình New City là 1 trong các công trình về căn hộ có mức giá tốt nhất trong khu dân cư Thủ Thiêm. Hiện nay dự án đang trong tiến trình hoàn tất và chuẩn bị để bàn giao đưa vào sử dụng, thời điểm bàn giao dự kiến là quý II năm 2017. Nếu khách hàng đang tìm 1 chỗ an cư dài lâu cho mình ở Sài Gòn thì hãy cần tham khảo qua dự án này để lựa chọn mua căn hộ thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Không chỉ có những căn hộ đẹp, đạt những tiêu chí chuẩn mực chất lượng nhất, khu chung cư New City còn có điều kiện sống đầy đẳng cấp với những tiện nghi cần thiết, trang trọng, không khí trong sạch, rộng thoáng, địa thế chiến lược, thuận tiện trong vấn đề di chuyển đến các quận huyện trong thành phố cũng như các tỉnh thành trọng tâm liền kề.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close