Dự kiến giá bán căn hộ Eco Smart City

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng quan tâm đến dự án mới của Lotte là Eco Smart City. Một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đó là căn hộ cao cấp này có giá bán bao nhiêu? So với thị trường xung quanh thì như thế nào? Mặc dù phía chủ đầu tư dư án vẫn chưa có thông tin chính thức nào về giá bán chung cư Quận 2 này. Nhưng bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin giá bán được tổng hợp từ các chuyên gia hàng đầu thị trường hiện nay để mọi người tham khảo.

Eco Smart City được dự đoán sẽ có giá như thế nào?

Giá bán căn hộ tốt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sở hữu sản phẩm. Dù chưa biết chính thức giá bán Eco Smart City như thế nào. Song theo đánh giá chung của nhiều chuyên gia, trong đó có tư vấn bất động sản giàu kinh nghiệm Trần Đình Hiếu cho rằng căn hộ cao cấp eco smart city thu thiem này sẽ giới thiệu mức giá rơi vào khoảng từ 3800 USD.

tien ich cua eco smart city

Đây là căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, song vì là lần đầu mở bán nên chắn chắn nếu khách hàng và nhà đầu tư nào nhanh chân thì vẫn sở hữu được sản phẩm giá bán tốt, tiềm năng sinh lời cao. Nhiều khách hàng được khuyên nên lựa chọn công trình để ở hay đầu tư sinh lời đều sẽ hiệu quả và mang lại lợi nhuận kinh tế cao.

Thực tế nếu 3800 USD là giá bán thực của chung cư Quận 2 này thì so với thị trường chung đây là dự án không nên bỏ lỡ với giá bán của nó tốt hơn hẳn các dự án cùng phân khúc cao cấp khác. Phía chủ đầu tư cũng cam kết sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách sở hữu nhà ở, thanh toán dự án thuận tiện đặc biệt là mọi người sẽ có cơ hội đón nhận được những giá trị gia tăng của công trình trong thời gian tới.

Bỏ ra một số tiền không quá lớn song lại được sống trong nhà ở hiện đại, đáp ứng chuẩn xu hướng sống xanh, thông minh thì quả là tuyệt vời phải không nào!

Đầu tư sinh lời tại Eco Smart City có hiệu quả?

Nhìn vào giá bán được dự đoán đối với dự án Eco Smart City. Có thể dễ dàng nhận ra rằng đây là con số hấp dẫn so với toàn thị trường chung. Nhà đầu tư nên thấy vậy mà nhanh chóng nắm bắt cơ hội, tránh bỏ qua cơ hội ngon ăn. Bởi khả năng đầu tư sinh lời các dự án của Lotte là vô cùng lớn. Chưa kể công trình này lại đang nằm tại Thủ Thiêm, một trong những địa chỉ vàng sở hữu những giá trị gia tăng theo thời gian và tương lai thị trường bất động sản này cũng vô cùng sôi động khi hoàn thành xong chuỗi hệ thống giao thông và hạ tầng cơ sở tại đây.

Đây sẽ là kênh đầu tư hiệu quả và thuận lợi cho quý khách hàng. Với những thông tin cung cấp trên đây, chúng tôi hy vọng đã góp phần giải đáp thắc mắc của mọi người. Giúp khách hàng thuận tiện trong cân đối tài chính để sở hữu nhà ở hiện đại Eco Smart City với giá bán tốt nhất.