Bất động sản

Dự án Gem Riverside căn hộ cao cấp Quận 2 có những tiềm năng cực kì lớn

1 dự án căn hộ cao cấp bậc nhất sẽ được công bố vào cuối năm 2017 này, Gem Riverside là tên gọi của dự án căn hộ cao cấp Quận 2. Mang sự đánh giá và đánh giá của những chuyên gia thị trường bất động sản thì sở hữu thể nói đây là khu vực với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai 2, 3 năm tới. Việc đầu tư mua căn hộ sẽ rất thích hơp trong thời điểm hiện nay. Thế nhưng nhiều bạn vẫn đang còn lơ lửng về một vài quyết định của mình rằng sở hữu nên đầu tư chúng ngay từ bây giờ hay không? Chúng tôi sẽ tư vấn dấu hỏi lớn của quý khách để đua ra câu trả lời với nên mua đầu tư căn hộ Gem Riverside Đất Xanh hay không.

gem riverside tiem nang cuc ki long

Tiềm năng cực kì lớn của dự án Gem Riverside

Du an Gem Riverside được thi công nằm ngay tại mặt đường tuyến phố Song Hành. Trong phân KĐT của Nam Rạch Chiếc. Có tổng diện tích lên tới 6,7 ha tương đối rộng. Tại đây mang những dự án khác tương đối tốt của hai ông chủ đầu tư lớn Novaland và Keple, dự sẽ tạo nên một phân khúc sở hữu kết cấu hạ tầng tốt nhất tại trọng tâm quận 2. Có việc chọn lọc địa điểm để cho ra căn hộ cấp cao, gần có tuyến phố xa lộ Long Thành- Giầu Dây, mang thể khẳng định rằng việc đi lại từ đó đến một vài vị trí khác trên địa bàn quận, huyện cực kì tiện lợi thông qua các các con phố trên để đến quận một, quận 7, quận Bình Thạnh, khu công nghệ cao quận 9,…

Dự án nằm trong top khu dân cư với quy mô bậc nhất quận 2

Gem Riverside được lựa chọn và thi công nằm trong 3 cụm thành thị mà quy mô của chúng mang thể nói là thuộc bậc nhất của quận hai bao gồm:

  • Cụm thành phố Nam Rạch Chiếc mang qui mô 90ha tương đối rộng, tại đây sở hữu những dự án căn hộ đẳng cấp Lakeview City, Palm City, Gem Riverside của các ông chủ đầu tư sở hữu tầm cỡ trong giới nhà đất chẳng ai khác ngoài Novaland, Kepple, và đặc trưng là Đất Xanh Group.
  • tiếp theo là Saigon Sports City nằm đối diện sở hữu khu Nam Rạch Chiếc, khu đô thị này được quy hoạch mang qui mô lên tới 64ha của ông CDT lớn đến từ Singapore- Kepple Land bao gồm một số tòa nhà hạng mục A và các căn hộ cao cấp phục vụ nhu cầu của khách hàng.
  • một cụm thành phố nữa được xây dựng tại đó, Himlam City với tổng diện tích cực khủng 300ha lớn gấp nhiều lần so với hai cụm thành thị trên cùng với hệ thống tiện ích đa dạng
  • Không chỉ thế, tại đó đang cho quy hoạch và thi công trọng tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc nằm kế cạnh bên khu dân cư Saigon Sports City, là nơi diễn ra một vài sự kiện thi đấu thể thao lớn trong nước và quốc tế mang sức chứa lên đến hơn 50.000 chỗ ngồi.

Nhu cầu về nơi ở trong tương lai cao

Phân khu này là nơi gần mang khu công nghệ cao quận 9, nơi hoạt động của hơn 300.000 công nhân viên, kĩ thuật viên, kĩ sư, thực tập sinh. Dự trù dao động 2 đến 3 năm tới, Sau thời điểm dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside hoàn thành tại quận 2 cộng một số dự án khác sẽ là nơi ở, sinh sống của rất nhiều công nhân, kĩ thuật viên làm việc tại khu công nghệ cao quận 9.

Thông tin về tiến độ mới nhất của căn hộ Gem Riverside: Tien do Gem Riverside

mang một vài lợi thế trên, thì việc mua đầu tư căn hộ đẳng cấp Gem Riverside sẽ là quyét định đúng đắn ngay tại thời điểm này. Nếu KH là người có hứng thú mang dự án này và vẫn đang băn khoăn về quyết định mua đầu tư, bài viết sẽ cực kì bổ ích sở hữu quyết định của quý khách.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close