Bất động sảnTin tức

Dự án Sunwah Pearl và những đặc điểm bảo đảm tính thanh khoản

Một sản phẩm bất động sản có giá trị, gây sốt trên thị trường và hút được nhiều nhà đầu tư thì sản phẩm đó phải đảm bảo tính thanh khoản, tính thanh khoản này có thể hiểu là khả năng dễ bán (cho thuê) lại và không bị giảm giá cả. Bình thường thì tính thanh khoản của một dòng sản phẩm bất động sản sẽ được cân nhắc trên một số yếu tố căn bản như: ngay mặt tiền đường (khiến thuận lợi kinh doanh, đi lại), đẹp, phong thủy tốt (sự xếp đặt, các hướng, những góc đều có khả năng tác động đến tâm lý và sức khỏe con người)… Do đó, để nắm được căn hộ Sunwah có đảm bảo được tính thanh khoản không thì chúng ta cũng cần cân nhắc trên những yếu tố này.

Park Riverside là dự án có hai mặt giáp sông Ông Nhiều và liền kề các dự án cao cấp trong khu vực, nhờ đó dự án đã tạo nên được vị thế đẳng cấp. Read More để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Park Riverside

Vạn Phúc Riverside tọa lạc tại vị trí đẹp về giao thông, và được xây dựng trên 1 trong các bán đảo hấp dẫn nhất của sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm thông báo về khu dân cư Vạn phúc

Tong quan sunwah pearl

Bên cạnh những yếu tố như 100% nguồn vốn đầu tư nước ngoài, sang trọng, đẳng cấp và riêng biệt, can ho Sunwah còn có rất nhiều điểm mạnh lớn giúp tạo nên tính thanh khoản của nó tới từ vị trí, phong thủy và vẻ đẹp của du an Sunwah Pearl.

Về vị trí, Sunwah Pearl tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, trong khu trọng tâm Quận Bình Thạnh, cực kỳ thuận tiện để kinh doanh cũng như dễ dàng di chuyển đến những quận khác hoặc những tỉnh liên kế. Cơ sở hạ tầng vùng này đã tiến triển vượt bậc trong những năm mới đây. Biểu hiện là có rất nhiều tuyến đường lớn, cao tốc như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Các hệ thống đường cũ cũng được nâng cấp. Ngoài ra có khá đa dạng các dự án lớn chung quanh như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Mainor,… Chính sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng đã khiến giá thành bất động sản trong vùng gia tăng mạnh trong giai đoạn qua, và không có dấu hiệu suy giảm.

Về phong thủy, trước mặt chung cư Sunwah Pearl là sông Sài Gòn, sau lưng chính là Saigon Pearl. Đây chính là thế “tọa sơn hướng thủy” hiếm thấy trong phong thủy. Theo đấy, khu nhà ở vị trí này sẽ “hút lộc” làm gia can hạnh phúc, danh lợi, việc làm thành công.

Về tính thẩm mỹ thì chung cư Sunwah Pearl không chỉ là đẹp mà nó còn hướng tới sự hiện đại và tinh tế. Mọi góc cạnh, đường nét đều tỉ mỉ tạo ra 1 tổng thể hài hòa, thanh tao để mỗi ngày sống là một sự hưởng thụ trọn vẹn, hoàn hảo.

Chỉ xem xét với 3 yếu tố cơ bản trên ta đã có thể thấy được Sunwah Pearl tràn đầy tính thanh khoản. Một tín hiệu tốt nữa là dự án nhận được khá nhiều sự chú tâm của quý khách gồm cả những khách hàng có mong muốn để sống và các nhà đầu tư. Vì vậy, hãy lẹ tay khám phá và chọn ngay các căn hộ Sunwah Pearl có vị trí đẹp nhất ngay để không bỏ lỡ cơ hội có được 1 sản phẩm bất động sản đặc biệt hot hiếm hoi nằm ven sông Sài Gòn. Trong thời gian tới, sẽ có rất nhiều đối tượng quý khách tiềm năng muốn mua hoặc thuê lại chung cư Sunwah Pearl, giúp các nhà đầu tư có khả năng tận hưởng lợi từ việc gia tăng giá cả của những sản phẩm bất động sản này 1 cách thuận lợi nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close