Blog

Dự án Sunwah Pearl không khi mát mẻ sống trong lành dải công viên xanh

Can ho Sunwah Pearl không khi mát mẻ, giữa trung tâm chủ đầu tư lớn. Dự án tầm nhìn mở rộng, toạ lạc tại đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 tiện nghi xung quanh. Khu dự án Sunwah Pearl cộng đồng nhân văn, quận Bình Thạnh phường 22 sống trong lành. Không gian sống Sunwah Pearl tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của mình. Khu căn hộ Sunwah Pearl tầm vóc quốc tế, đầu tư bởi Tập đoàn Sunwah dải công viên xanh. Dự án Sunwah Pearl có căn hộ sang trọng, không gian căn hộ bố trí hợp lý và tiện nghi.

du an sunwah pearl chủ đầu tư lớn. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn. Cách sông Sài Gòn không xa, Sunwah Pearl sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, tầm nhìn mở rộng. Sunwah Pearl thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…. Sunwah Pearl có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành…

Căn hộ Sunwah Pearl, tiện nghi xung quanh. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ Sunwah Pearl rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng. Được thiết kế theo dạng khép kín song vẫn có sự giao hòa với thiên nhiên, mang lại một môi trường sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng chủ nhân.

Tìm hiểu thêm thông tin cho thue can ho binh thanh

Dự án Sunwah Pearl, cộng đồng nhân văn. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Căn hộ Sunwah Pearl, tầm vóc quốc tế. Quan tâm thông tin căn hộ Sunwah Pearl hãy liên hệ để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu.

Bộ phận kinh doanh dự án Hotline – 0915 916 915  – Xem thêm phuong thuc thanh toan can ho sunwah pearl

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close