Dự án SaiGon Sports City quận 2 sở hữu phù hợp để đầu tư cho thuê

Dự án SaiGon Sports City nằm ngay tại phía Đông của đô thị Hồ Chí Minh, nơi đây hội tụ những con đường

quan trọng, giáp giới với một vài mốc lộ giới hiện đại và hiện hữu.

Khu phức hợp SaiGon Sports City sở hữu vị trí trung tâm để lưu thông với trọng tâm quận một – vùng kinh tế trọng tâm của Đông Nam Bộ.

Theo kế hoạch quy hoạch, UBND TPHCM đã ra quyết định về việc Quận 2 sẽ trở thành trung tâm hành chính của thành phố.

Dự án Keppel Land mới ra mắt tại Quận 2 và những thông tin cần biết có trong ledinhphong.vn . Khu phức hợp SaiGon Sports City sở hữu những căn hộ đẳng cấp với nhiều tiện ích hấp dẫn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời .

Saigon Sports City với một số tiện ích cao cấp và đa dạng, hướng đến giá trị tốt nhất cho cư dân, phục vụ mọi nhu cầu sinh sống từ cần thiết đến sang trọng. Điểm nhấn duy nhất khiến Saigon Sports City trở nên nơi hướng đến của nhiều người đó là khu thể thao chuyên biệt.

chien luoc du an saigon sports city

Dự án Saigon Sports City, không gian trọn vẹn. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 hướng đến cuộc sống hoàn thiện

ưu điểm của khu phức hợp chung cư q2 này mang thể thích hợp để đầu tư cho thuê không. Phân khu thuộc dự án Saigon Sports City nằm trên mặt đường tuyến phố Song Hành cao tốc, từ đó mà giao thông tại đây được phân tách cao hơn những dự án khác trong khu vực.

Từ vị trí của dự án thì KH với thể chọn lựa rất nhiều hướng khác nhau để đi vào trọng điểm thành thị. Như con đường Song Hành cao tốc- Mai Chí thọ -hầm Thủ Thiêm hay tuyến phố Song Hành – Lượng Định Của- cầu Thủ Thiêm. Một số vị tri tuyến đường này sẽ giúp cư dân tiếp cận thuận lợi mang khu dân cư mới Thủ Thiêm và những thành thị liền kề.

Tìm hiểu kiến trúc căn hộ của Keppel Land : Dự án SaiGon Sports City quận 2 – Điểm nhấn kiến trúc khác biệt

Bao quanh Saigon Sports City trong vòng dao động 5 km trở lại là những tập đòn công ty lớn và là nơi tập trung hệ thống cảng giao thương đông đúc. Tiện ích tại Saigon Sports City là một trong một số điểm đặc trưng nhờ quy hoạch thượng tầng khoa học, toa2nk hu tích hợp các tổ hợp cấp cao như; khu thể thao, thương mại, dịch vụ, nhà ở và vui chơi.

 Khu vực quận 2 hiện nay đáp ứng được những tiêu chí đó của khách hàng. Chính bởi thế mà khu vực này đang được cả giới đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực săn đón.

Vấn để xoay quanh dự án Quận 2 với những bài viết đánh giá, phân tích chuyên sâu bởi Phong Lê mang đến góc nhìn đa chiều dành cho những khách hàng đang có nhu cầu.

Căn hộ SaiGon Sports City một trong số những dự án nổi bật đang thu hút được nhiều khách hàng cũng có những đánh giá trong bài viết trên .

Việc lựa chọn không gian sống xanh, có view ngắm nhìn thành phố từ trên cao đang trở thành xu hướng của các gia đình trẻ hiện nay. Dự án SaiGon Sports City đang nhắm đến đối tượng khách hàng này vì hiện nay tầng lớp này đang có nhu cầu tìm mua căn hộ rất nhiều .

Hơn nữa những nhu cầu tiện ích của cư dân sẽ được đáp ứng thoải mãn từ cần thiết đến đẳng cấp, hồ bơi trong khu nội khu dự án cưa kì hoành tráng và KH mang thể thỏa thích ngắm mình sở hữu làn nước xanh trong. Hệ thống an ninh bảo vệ 24/7 chắc chắn tốt nhất cho gia đình khách mua, những hoạt động mua sắm, ăn uống tại siêu thị bao gồm một vài chuỗi thương hiệu lớn trải dài khắp khu phức hợp.

hieu them du an saigon sports city quan 2

Dự án SaiGon Sports City quận 2 thích hợp cho thuê

ngày nay thì mức giá cho thuê mỗi căn hộ tại Saigon Sports City cụ thể là: căn hộ một phòng ngủ sở hữu giá từ 15- 20 triệu/ tháng, 2 phòng ngủ với giá từ 17- 25 triệu/ tháng, căn hộ 3 phòng ngủ với giá từ 22- 30 triệu/ tháng, còn đối có 4 phòng ngủ thì với giá 35- 50 triệu/ tháng.

Hệ thống tiện ích dự án SaiGon Sports City có gì , xem ngay http://ledinhphong.vn/thong-tien-ich-tai-saigon-sports-city-co-gi-hap-dan/

Đánh giá những tiện ích được chủ đầu tư Keppel Land trang bị tại dự án Quận 2 phục vụ nhu cầu sống tốt của cư dân.

Do chưa mang thông tin chính thức nên đó là mức giá cho thuê ứng dụng từ Estella Height, đối mang một vài công trình có mức giá tấp hơn thì dao động từ 13.5 triệu đến cao nhất là 25 triệu/ tháng.

https://www.youtube.com/watch?v=APHyAZpavdc

Saigon Sports City đã đón đầu xu hướng phát triển của một vài đô thị trong tương lai tại châu Á. Với mô hình dự án này thì Kepple sẽ cùng với Microsoft tạo thành mô hình căn hộ thông minh trong hệ thống quản lý cũng như hệ thống vận hành và xây dựng.