Bất động sản

Dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang nơi bạn tận hưởng cuộc sống hiện đại

bán Căn Hộ Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com hiện là một trong những siêu dự án nhà ở có sức hấp dẫn lớn không chỉ đối với quý khách trong nước mà còn cả những quý khách nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Với tập tục sống quây quần theo cộng đồng, các quý khách người Hàn và Nhật đã, đang và sẽ tiếp tục tìm đến dự án nhà ở này như một điểm đến mới lý tưởng. Chính vì thế tiềm năng cho thuê căn hộ tại dự án nhà ở nói chung và tại dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang nói riêng sẽ vô cùng triển vọng.

Rome By Diamond Lotus

Khu căn hộ Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ tiện ích vượt trội

Tòa căn hộ tại canhoromebydiamondlotusquan2.com có mặt đường tiếp xúc trực diện với đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ náo nhiệt và sôi động, đối diện siêu thị, hướng nhìn vô cùng thoáng rộng. Đây là nơi có hạ tầng giao thông khá đồng bộ và hoàn chỉnh giúp cư dân tương lai có thể thuận tiện lưu thông vào khu trung tâm hay khu ngoại ô thành phố.

Ngoài những sản phẩm nhà ở hiện đại, chất lượng, CĐT bán Căn Hộ Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com còn triển khai xây dựng nhiều hạng mục tiện ích 5 sao để phục vụ cộng đồng cư dân dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang. Từ đó chủ nhân tương lai tại đây sẽ được thoả thích tận hưởng cuộc sống hàng ngày thượng lưu với những tiện ích nội khu ngay trong khu đô thị. Hiện nay, hiếm có dự án nhà ở nào tại Tp. Hồ Chí Minh có thể đáp ứng chất lượng công trình và hệ thống đẳng cấp như canhoromebydiamondlotusquan2.com . Khu đô thị này đợi mong sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2018.

Khu căn hộ Rome By Diamond Lotus khu an ninh

Xét trên tổng thể, dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus chính là toà nhà sở hữu những căn hộ chung cư đẹp nhất. Ở ngay khu vực trung tâm, từ toà nhà này có thể thuận tiện hướng hướng nhìn tới tất cả phong cảnh đẹp đẽ của khu đô thị cũng như thu trọn những hình ảnh đẹp nhất về đô thị với nhịp sống sôi động vào tầm mắt. Như vậy, so với sản phẩm căn hộ hạng sang thông thường, dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang chỉ có mức giá tương đương nhưng lại có “gấp đôi” chức năng tức là vừa là nơi làm việc, vừa là không gian ngủ nghỉ rất tiên tiến và thuận tiện.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Với mức giá đầu tư ban đầu chỉ từ 2.6 tỷ/căn 1 phòng ngủ (đã bao gồm VAT + KPBT) cho căn hộ hạng sang nằm tại vị trí 5 sao, tiếp giáp mặt đường lớn, khoản đầu tư của quý khách sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết lúc giá trị tăng lên và giá cho thuê luôn ở mức cao. Những ước mơ sẽ thuận tiện được hiện thực hoá nếu như quý khách biết nắm bắt đúng thời cơ, thời điểm và hãy để dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang viết tiếp những hạnh phúc an khang tỏng cuộc sống hàng ngày tương lai của quý vị.

Thông tin tại:Tin Tức dự án Rome Diamond Lotus

Related Articles

Close