Dự án Paris Hoàng Kim nằm ở đâu?

Trong phân khúc thị trường cao cấp, dự án Paris Hoàng Kim nổi lên với lối thiết kế ấn tượng mang phong cách Tân cổ điển của Pháp đang được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quạn tâm. Vậy chính xác thì Paris Hoàng Kim nằm ở khu vực nào tại Quận 2, sau đây chúng ta hãy cùng làm rõ nhé.

Tổng quan về dự án Paris Hoàng Kim

Được bắt đầu khởi công từ tháng 8/2018, dự kiến đến quý 2 năm 2019 sẽ hoàn thành phần móng trụ, và sẽ bàn giao hoàn thiện cao cấp cho quý khách hàng trong quý 4 năm 2021.

can ho cao cap paris hoang kim quan 2

Dự án Paris Hoàng Kim có tổng diện tích là 7000 m2, bao gồm 2 block với tổng 416 căn hộ, 3 tầng hầm và 4 tầng thương mai.

Chủ đầu tư là Liên doanh công ty Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái Group, Tổng thầu xây dựng thì là công ty Phước Thành mang tới sự đảm bảo tin cậy về chất lượng bàn giao cũng như tiến độ thực hiện cho khách hàng.

Thiết kế chủ đạo của Paris Hoàng Kim là phong cách Tân cổ điển Pháp, theo đúng như tên dự án, mang tới sự sang trọng đẳng cấp cho không gian sống của bạn.

Paris Hoàng Kim đặt tại ví trí vàng ở khu vưc Quận 2

Theo Trần Đình Hiếu thì can ho paris hoang kim nằm ngay mặt tiền đường Lương Đình Của nên có vị trí giao thông khá thuận lợi.

Đúng vậy, nằm ngay đoạn giao Trần Não và Lương Đình Của phường Bình Khánh và liền kề với các khu đô thị mới như khu Thủ Thiêm, An Phú – An Khánh. Đây là hai khu vực đô thị cao cấp đã và đang phát triển mạnh mẽ trong Quận 2, mang tới những công trình tiện ích cao cấp, các dịch vụ chất lượng 5 sao đã có sẵn và đặc biệt cộng đồng khu dân cư hiện hữu sầm uất.

Dự án Paris Hoàng Kim được kết nối với những tuyến đường huyết mạch của thành phố, những trục đường có hạ tầng hiện đại rộng rãi như Mai Chí Thọ, cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây. Đặc biệt dự án cầu Thủ Thiêm 2 đang được thi công sẽ giúp bạn di chuyển về trung tâm Quận 1 chỉ mất có vài phút. Hơn nữa khi công trình này được hoàn thiện sẽ hình thành một luồng giao thông mới từ Quận 1 ra cao tốc Long Thành – Dầu Giây và ngược lại. Không chỉ làm tăng giá trị căn hộ của bạn và mọi khiến cho việc lưu thông dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vị trí này cũng chỉ cách 10 phút là tới khu Công nghệ cao Quận 9, khoảng hơn 20 phút để di chuyển về Sân bay Tân Sớn Nhất. Giao thông vô cùng thuận tiện với những trục đường lớn và không bao giờ xảy ra tình trạng kẹt xe tắc đường.

Đặc biệt dự án Paris Hoàng Kim lại nằm gần với tuyến Metro Bến Thành – Suối tiên, và khi tuyến tàu điện cao tốc được hoàn thiện sẽ mở ra thêm một phương tiện hiện đại nhanh chóng từ khu trung tâm sài gòn tới làng đại học Thủ Đức. Nếu bạn muốn hạn chế tham gia giao thông thì tàu điện cao tốc quả là một phương tiện lý tưởng.

Hy vọng với những chia sẽ trên, quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về vị trí của dự án Paris Hoàng Kim.