Dự án One Verandah quận 2 thời điểm đầu tư tốt ?

Khu vực dân cư phường Thạnh Mỹ Lợi có diện tích quy mô chiếm 157, 975 ha, Tổng quan được quy hoạch thành 1 khu đô thị mới, những tiện ích trường học,

Foody nhận đầu tư từ doanh nghiệp Singapore
Quảng Ninh thiệt hại trên 1.000 tỷ đồng, sản xuất kinh doanh tê liệt
Weldcom ra mắt siêu thị cơ khí

Khu vực dân cư phường Thạnh Mỹ Lợi có diện tích quy mô chiếm 157, 975 ha, Tổng quan được quy hoạch thành 1 khu đô thị mới, những tiện ích trường học, y tế thương mại thành khu cùng đồng, và các mảng công viên cây xanh phục vụ cho sử dụng công cộng.

Diện tích 72, 92 ha là khu vực tính năng xây dựng nhà ở, trong đó bao gồm một vài nhóm nhà ở đã được xây dựng với diện tích 2,81ha, một vài nhóm nhà mới được thi công chiếm quy mô mang 68,3 ha; và nhóm trong một vài khu đất sử dụng hỗn hợp có quy mô là một,81 ha.

Theo bản vẽ sơ đồ quy hoạch thì các công trình dạng biệt thự sẽ được sắp xếp tại địa điểm dọc sông, rạch. Một số khối công trình cao tầng như một vài khu chung cư cao tầng và một số khu kết hợp nhà ở – thương mại tiện ích cao trên 18 tầng sẽ được bố trí theo chiêu dọc tuyến vành đai phía Đông.

về một số công trình phục vụ công cùng có thiết kế từ 1 đến 5 tầng, sẽ được bố trí ở khu vực trung tâm nhằm tạo nên mảng kiến trúc phong cảnh khu vực trọng điểm và giúp dân cư thuận lợi tiếp cận thỏa sức sở hữu môi trường sống tiện nghi.

ngày nay, những dự án qui mô lớn tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi quận 2 đang được đẩy nhanh tiến trình triển khai, một số dự án nổi trội như: Feliz en Vista, Vista Verde… Và gần đó nhất là dự án căn hộ cao cấp One Verandah.

can ho one verandah tiem nang phat trien

Theo bản đồ quy hoạch thì nơi tập trung một vài dòng sản phẩm dự án villa, và sản phẩm căn hộ One Verandah Mapletree cũng sở hữu mặt tại vị rí ven sông này, nên những chuyên gia trong nghành đưa ra nhiều ý kiến cho rằng đấy sẽ là dự án ven sông cuối cộng được cấp phép thi công tại Thạnh mỹ Lợi. Và với lợi thế đây, tầm nhìn của căn hộ này sở hữu giá trị vĩnh viễn không hế bị che chắn do một vài tòa nhà cao ốc, dự án One Verandah với hơn 80% căn hộ có tầm view sông Sài Gòn đẹp nhất.

Dự án One Verandah quận 2 có tới 5 tòa tháp cao tầng

Riêng về bộ phận hạ tầng và kế hoạch triển khai của khu vực Thạnh Mỹ Lợi được quy hoạch rất bài bản và cự kì tốt, một vài cư dân sống trong dự án không cần phải lo ngại về việc ngập nước hay về các tuyến đường dây điện chằng chịt trên cao. Không gian sống của dân cư trong dự án One Verandah hướng đến là tạo mối quan hệ gắn bó thân thiện giữa con người sở hữu tự nhiên, nhẹ nhàng sống và tận hưởng các tiện nghi và phong cách sống hiện đại.

Dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah mang trọn vẹn 5 tháp cao gồm 2 tầng, tổng số căn hộ là 779 căn lẫn nhà phố. Sản phẩm căn hộ này gần giống như một số dòng sản phẩm căn hộ khác tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, trọn vẹn đều được chủ đầu tư nhắm tới phân khúc quý khách tầng lớp doanh nhân trẻ và mang mức lương cao.

>>> Tham khảo nhanh ưu thế địa lý của các dự án với Bản đồ Quận 2

Sản phẩm này tập trung vào chất lượng căn hộ đạt nguyên tắc căn hộ của chủ đầu tư Singapore, cộng đây là tập trung vào một vài tiện ích sống và thư giãn cho đối tượng quý khách trẻ hiện tại sở hữu kiến trúc bể bơi tràn chuẩn nghỉ dưỡng, sân chơi trẻ em, phòng thể dục và hơn 50 tiện ích có tiêu chuẩn resort khác. Và giá bán dự định của dòng căn hộ này vào khoãng từ 43 đến 50 triệu/m2 tương đương một.800$/m2 đến 2.000$/m2.

thông tin Tổng thể dự án One Verandah quận 2

• Tên dự án: Căn hộ One Verandah Mapletree.

• Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree Việt Nam.

• Vị trí: nằm ở vị trí kim cương phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 sở hữu 4 mặt tiền: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường số 103 – TML ven sông Sài Gòn kéo dài qua con đường Mai Chí Thọ.

• qui mô dự án: 16,684 ha.

• tỷ lệ xây dựng: 40%.

• Tổng số căn hộ dự kiến: 779 căn.

• Hình thức bàn giao: đã đi vào hoạt động nguyên tắc cao cấp.

Các dự án mới hiện nay đáp ứng tốt các yêu cầu sống của người dân . Đánh giá căn hộ chung cư quận 2 Phong Le Vào đây sẽ cho khách hàng biết rõ điều đó.

can ho one verandah quan 2 kien truc khac biet

Đầu tư dự án One Verandah tiềm năng sinh lợi

Là căn hộ phù hợp cho mọi lựa chọn và mọi lứa tuổi.

lúc tìm dến dự án căn hộ One Verandah, những nhà đầu tư và khách mua mang thể quyết định thỏa sức các căn hộ mang hướng phong thủy và kiến trúc theo mục đích với và sở thích của gia chủ. Song Song đó là việc KH mang thể tự do chọn lọc tầm view ở mỗi tầng khác nhau, để mang được căn hộ có môi trường sống tốt nhất và với cảm giác thỏa sức đến cho cư dân.

Nếu KH nhanh tayu sở hữu căn hộ One Verandah ngay từ thời điểm này thì việc lựa chọn căn hộ của bạn càng lớn, dù ở tầng cao hay tầng thấp. Và đây cũng chính là ưu đãi lớn từ chủ đầu tư Mapletree dành tặng cho các quý khách biết nắm bắt cơ hội có căn hộ đẳng cấp của dự án.

có nhiều khách mua mua căn hộ sở hữu nhiều mục đích khác nhau, và đầu tư là 1 mục đích điển hình của một vài chủ đầu tư khi mua nhà giai đoạn này.

mang đa phần việc một số NĐT mới bước đầu tiếp cận có lĩnh vực BĐS thì sở hữu lẽ cụm từ ” đầu tư lướt sóng ” sẽ hoàn toàn xa lạ, với khái niệm đầu tư lướt sóng sẽ được iểu nôm nà là một dạng đầu tư sở hữu nhiều lợi nhuận, và bạn chỉ cần bỏ ra các tiền, trị giá từ khoãng 10 đến 15% giá trị thực của căn hộ đây để giữ chỗ tạm thời.

Sau đó, lúc phân khúc bắt đầu nóng lên, nhiều người tìm kiếm và chú tâm đến dòng sản phẩm căn hộ mà KH đang với, và họ đón nhận mua lại căn hộ với mức gái chênh lệch cao hơn từ khoãng vài chục, và hơn nữa là vài trăm triệu so có khoãng tiền mà khách hàng đã bỏ ra ban đầu để giữ chổ căn hộ này.

Vậy thì chỉ cần bỏ ra 1 khoảng tiền chiếm 15% giá trị dự án, KH đã mang đến được vốn tiền lợi nhuận khá lớn mà không hao tốn bất kì khoản phí nào. Và tiểm năng sinh lời từ dự án One Verandah với là khá cao trong phân khúc hiện tại.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0