Dự án nổi bật được triển khai bởi Novaland

Quý 2 năm 2019, tập đoàn Novaland của đại gia Bùi Thành Nhơn tiếp tục triển khai xây dựng thêm một dự án biệt thự nhà phố tại Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Novaland là 1 trong những dự án khẳng định được tên tuổi của Nova Land sau khi xây dựng thành công dự án mang tên Lakeview City. Dự án nhà phố biệt thự Quận 9 với tên gọi Palm Marina là một trong những dự án đang thu hút được sự quan tâm của nhà đầu tư biệt thự tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết thông tin về Novaland được chia sẻ tại video:

Dự án nổi bật được triển khai bởi Novaland

Dự án biệt thự Novaland Quận 9 được triển khai xây dựng với sản phẩm nhà phố, biệt thự, căn hộ trên tổng diện tích 74000 m2 được xây dựng trong giai đoạn 1. Vị trí dự án mới của Novaland là khu vực bán đảo Tam Đa thuộc địa phận hành chính của phường Long Trường,Quận 9.

SaleReal đã có bài viết cập nhật chính thức về dự án nhà phố biệt thự Novaland Quận 9 TPHCM và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng thông tin. Triển khai dự án mới tại Quận 9 mang thương hiệu biệt thự Novaland đã và đang khẳng định được năng lực của doanh nghiệp này bên cạnh việc xây dựng các căn hộ chung cư Novaland thời gian qua.

Sau sự thành công của rất nhiều dự án, mới đây Novaland vừa tiếp tục cho triển khai dự án Aqua City Novaland tại Đồng Nai với quy mô lên đến 1000 ha. Tham khảo thông tin dự án Aqua City qua bài viết của Lê Đình Phong.

du an novaland

Đầu tư vào dự án của tập đoàn Novaland nên hay không?

Nhiều khách hàng đã đầu tư thành công căn hộ Novaland đã tiếp tục hưởng đến dòng sản phẩm biệt thự được doanh nghiệp này tiếp tục triển khai tại Quận 9. Chủ đầu tư Nova triển khai dự án Palm Marina Quận 9 với kỳ vọng sẽ bước chân vào thị trường nhà của biệt thự Quận 9 sôi động hiện nay.

Sự góp mặt của chủ đầu tư Novaland tại thị trường nhà phố biệt thự Quận 9. bên cạnh thương hiệu mạnh như Khang Điền đang khiến cho nhiều người băn khoăn về tính khả thi của phương án này. SaleReal đưa ra nhận xét của mình về tính khả thi của dự án Novaland Quận 9. Biệt thự Novaland sẽ là một trong những dự án được khách hàng đánh giá cao tại thị trường nhà phố biệt thự Quận 9 hiện nay với sự khan hiếm của thị trường.

Xu hướng lựa chọn mua nhà phố Quận 9 đã phần nào đó tạo nên một cơ hội để tiếp cận được nhiều khách hàng của chủ đầu tư Novaland Group. Các nhà chuyên môn hiện nay cũng đang cảm thấy sự tiến bộ của tập đoàn Novaland sau khi tách khỏi sản phẩm chủ lực là các dự án căn hộ chung cư.

Sự phát triển thịnh vượng của dự án đến tập đoàn Novaland hiện nay được khẳng định bằng các danh hiệu cao quý với nhiều dự án bất động sản ở tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu,… khu Biệt thự Novaland Quận 9 hiện nay đang được nhiều khách hàng lựa chọn mua để ở và đầu tư cho thuê. Cùng với tiềm năng của thị trường với nhu cầu mua nhà phố biệt thự tại Quận 9 hiện nay thì chúng tôi đánh giá cao tính khả thi của dự án Novaland 2020.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu về sự kiện triển khai xây dựng dự án biệt thự Quận 9 đến từ thương hiệu Nova Group của đại gia Bùi Thành Nhơn. Mọi thông tin chi tiết về dự án Novaland Quận 9 sẽ được cập nhật tại website và hi vọng quý khách cảm thấy hài lòng với những thông tin mà đội ngũ chuyên gia SaleReal cung cấp cho quý khách thông qua bài viết ngày hôm nay.