Dự án nghỉ dưỡng Novaland hấp dẫn dành cho nhà đầu tư

Theo thông tin chúng tôi nhận được, từ năm 2018, Nova Land chuyển hướng sang đầu tư các dự án nghỉ dưỡng với hình thức bất động sản chủ yếu là biệt thự biển, căn hộ khách sạn và các khu vui chơi giải trí đỉnh cao. Nếu nhà đầu tư có mong muốn tham gia vào dự án Novaland thì một số gợi ý của Salereal dưới đây sẽ rất hữu ích.

chu dau tu novaland

Dự án nghỉ dưỡng Novaland hấp dẫn dành cho nhà đầu tư

Suốt thời gian qua, chủ đầu tư Novaland đã cho triển khai rất nhiều dự án nghĩ dưỡng nổi bật hầu hết đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa ra một số dự án nổi bật.

Tổng hợp dự án nghỉ dưỡng nổi bật của tập đoàn Novaland

NovaBeach là dòng sản phẩm về biệt thự biển và Condotel biển của Novaland. Cam Ranh – một trong những vịnh biển nổi tiếng tại miền trung rất thích hợp cho tiềm năng phát triển các loại hình bất động sản này.

Dự án được triển khai tại trung tâm bãi dài, mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, thuộc thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Triển khai trên diện tích là 22,6 hecta, thì dự án này mang đến cho thị trường các biệt thự biển Novaland, căn hộ khách sạn đẳng cấp và giàu khả năng khai thác.

Đơn vị quản lý vận hành trong dự án là Minor Hotels – một trong những thương hiệu uy tín trên thế giới. Sẽ mang đến cho dự án Novaland này những dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp, chiếc lược kinh doanh và quảng bá có hiệu quả.

Vị trí của NovaBeach Cam Ranh quan trọng và giàu tiềm năng, nhu cầu về bất động sản du lịch trong khu vực vẫn còn cao. Từ những yếu tố đó Salereal đánh giá đầu tư vào đây sẽ giúp nhà đầu tư thu được hiệu quả.

Ngoài ra, tại khu vực Đồng Nai tập đoàn Novaland vừa cho triển khai dự án Aqua City Novaland với tổng diện tích 1000 ha. Tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án qua bài viết của Lê Đình Phong.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Novaland tại video dưới đây:

NovaWorld Phan Thiết

NovaWorld Phan Thiết là dự án nghỉ dưỡng với quy mô lên tới 1000 hecta. Sẽ hình thành quần thể du lịch, giải trí hàng đầu tại miền trung. Với vị trí nằm trên đường Lạc Long Quân, ngay trung tâm tâm của Khu du lịch Phan Thiết. Nên khi hoàn thành và đi vào hoạt động thì đây sẽ trơ thành điểm nhấn của du lịch Phan Thiết cũng như điểm đến không thể bỏ qua khi đến du lịch tại đây.

Với loại hình là khu đô thị nghỉ dưỡng, du lịch, giải trí thì nhà đầu tư có thể lựa chọn tại đây các sản phẩm bất động sản như condotel, biệt thự view biển, Villas, nhà phố đơn lập và song lập,… Bởi có quy mô lớn thì dự án Novaland này dự kiến sẽ xây dựng và hoàn thành trong thời gian là 10 năm.

Nên nhà đầu tư có khá nhiều thời gian đến lựa chọn và chuẩn bị nguồn tài chính cho mình. Tham gia đầu tư vào thu lợi tại dự án nằm ở địa bàn có tiềm năng du lịch lớn như Phan Thiết.

NovaWorld Hồ Tràm

Đây là dự án nghỉ dưỡng Novaland ở miền Nam, di chuyển thuận tiện về thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông.

Vũng Tàu là địa bàn có sự phát triển về du lịch lâu đời, thu hút nhiều du khách quốc tế hàng năm. Nhưng cơ sở hạ tầng về du lịch hiện nay đang quá tải. Do đó, dự án NovaWorld Hồ Tràm được xây dựng sẽ góp phần giải quyết vấn đề này. Nhờ đó mà tiềm năng khai thác và tăng giá của dự án này rất lớn.

Dự án này triển khai trên diện tích 100 hecta, và sẽ cung cấp cho thị trường các loại hình là căn hộ khách sạn, nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng,… Địa chỉ là tại Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Những dự án nghỉ dưỡng Novaland đều có ưu thế riêng, giàu tiềm năng và có thể mang đến cho khách hàng trải nghiệm đẳng cấp và hấp dẫn. Theo đánh giá của Salereal thì đây thực sự là những dự án không thể bỏ qua.