Bất động sản

Dự án Lovera Vista Bình Chánh có những tiềm năng gì?

Lovera Vista Bình Chánh là dự án tiếp nối các sản phẩm shophouse và căn hộ chung cư của tập đoàn Khang Điền. Đây là thành công tiếp theo tại phường Phong Phú 4 chỉ sau dự án Lovera Park đã rất thành công được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản đánh giá cao.

Để có thể chiếm lĩnh một phần thị trường đang rất tiềm năng này, chủ đầu tư Khang Điền lại tiếp tục cho ra mắt dự án Khang Điền tại phường Phong Phú 4 huyện Bình Chánh với tên chính thức là Lovera Vista. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của khu Nam Sài Gòn thì đây hứa hẹn sẽ là nơi sinh sống của nhiều gia đình hiện nay.

Bài viết này chuyên gia Le Dinh Phong sẽ đưa ra những đánh giá về khả năng phát triển và lợi nhuận mang lại từ du an Khang Dien Binh Chanh này quý khách cùng theo dõi.

nha mau can ho lovera vista binh chanh

Dự án Lovera Vista Bình Chánh có những tiềm năng gì?

Điểm nổi bật đầu tiên được xem là tạo nên sức hấp dẫn lớn trong người mua đó là giá bán. Theo tìm hiểu thông tin bên lề của căn hộ đường Trịnh Quang Nghị thì mức giá bán sẽ gần với 1 tỷ đồng/căn đây chỉ là mức giá tham khảo từ Salereal vì giá bán chính thức của dự án này vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Với mức giá này thì chúng tôi có thể nói là đây là mức giá tốt cho một căn hộ cùng chất lượng tại huyện Bình Chánh cũng như nhiều khu vực tại khu Nam hiện nay.

gia ban lovera vista

Điểm nổi bật tiếp theo đó là chính sách ưu đãi hấp dẫn từ phía Khang Dien dành cho quý khách hàng có nhu cầu mua chung cư Bình Chán trong ngày mở bán. Cụ thể quý khách nếu mua trong ngày mở bán, mua với số lượng lớn, có thể thanh toán nhanh,… sẽ nhận được mức chiết khấu vô cùng cao rất cơ lợi cho nhà đầu tư. Nếu đã quyết định đầu tư thì tại sao quý khách lại không lựa chọn những thời điểm này để đầu tư? Những ưu đãi hấp dẫn sẽ dành cho quý khách.

Điểm bổi bật thứ 3 đó là căn hộ Bình Chánh có chất lượng công trình cao với kinh nghiệm và tiềm lực kinh tế của chủ đầu tư Khang Điền cũng như đơn vị thi công Hòa Bình và đơn vị giám sát dự án SCQC2.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là những thương hiệu lớn đã khẳng định uy tín và trách nhiệm cao của mình qua từng dự án. Quý khách có thể tham khảo ngay căn hộ chung cư Jamila và Safira của chủ đầu tư Khang Điền đã mở bán để có thể đánh giá được chất lượng công trình này như thế nào nhé.

Tiềm năng vị trí căn hộ Lovera Vista Khang Điền

Tham khảo video giới thiệu về dự án Lovera Vista:

Tiềm năng vị trí là điểm nổi bật tiếp theo được chúng tôi nói đến ở đây. Quý khách sẽ rất khó khăn để có thể tìm ra một dự án chung cư tại Bình Chánh có 3 mặt tiền đường lớn như Lovera vista Khang Điền.

Ba mặt của dự án được hướng đến mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị, tuyến đường Tân Liêm và hệ thống đường song hành cao tốc quốc lộ 50. Với vị trí đẹp này, Lê Đình Phong đánh giá khả năng kết nối giao thông của dự án này là hết sức nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao cho cuộc sống và công việc khi quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí cho việc đi lại hằng ngày.

Trên đây là 4 điểm nổi bật nhất mà chúng tôi cho là những thông tin mà nhà đầu tư cần biết về can ho Lovera Vista cũng như những đánh giá của Salereal Team giúp ích cho quý khách trong việc lựa chọn và có thể đưa ra quyết định đầu tư hợp lý cho mình khi đến với thị trường căn hộ Bình Chánh 2019 này.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close