Dự án hiếm hoi có sản phẩm đặc trưng của Chung cư Vietpearl Gành Hào

Tại những chung cư hạng sang nhất Dự án Vietpearl Gành Hào vietcomland.com , khách hàng sẽ được tận hưởng một môi trường sống rộng mở và tuyệt vời, xứng đáng với đẳng cấp của mình.

Vietpearl Gành Hào

Chung cư Vietpearl Gành Hào điểm dừng chân lý tưởng

Giao thông tại khu chung cư Vietpearl Gành Hào rất là dễ dàng với tuyến đường 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu Bãi Trước. Giúp cho việc đi lại từ dự án nhà ở lên trung tâm tỉnh Vũng Tàu trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Vì thế Căn hộ Vietpearl Gành Hào hẳn nhiên được thừa hưởng vị thế tuyệt vời này. Quý cư dân tại chung cư hạng sang sẽ được hưởng một tầm view mãn nhãn ngoạn mục và đi lại dễ dàng trong thành phố qua những trục đường huyết mạch.

Đặc điểm nổi trội khiến Dự án Vietpearl Gành Hào vietcomland.com thực sự trở nên một môi trường sống xanh giữa lòng tỉnh Vũng Tàu. dự án căn hộ có mật độ xây dựng thấp nhất tỉnh Vũng Tàu chỉ với 35%. Phần diện tích còn lại Chủ đầu tư dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, hồ bơi …… Với tỉnh Vũng Tàu tấc đất là tấc vàng. Không một chủ đầu tư nào chú trọng đến việc đầu tư các tiện ích cho cư dân. Chỉ chăm chú đến lợi nhuận, lợi ích của chủ đầu tư . Nhưng với Chung cư Vietpearl Gành Hào thì chủ đầu tư mong muốn hướng đến đó là môi trường sống trong lành cho cư dân. Vườn treo được tạo lên làm điểm nhấn khác biệt và đặc trưng hơn với các dự án nhà ở khác.

Nội thất cơ bản bàn giao chung cư tại Chung cư Vietpearl Gành Hào

Với thiết kế mang đẳng cấp của Mỹ nhờ vào bàn tay tài 3 của nhà thiết kế người Pháp cùng với sự kết hợp độc đáo pha trộn chút ít thiết kế mang đậm phong cách người Đông Á. Tạo nên một ngôi nhà đúng chuẩn mực của một ngôi nhà hạnh phúc ấm cũng nhưng cũng không thua phần sang trọng. Các chung cư hạng sang tại Chung cư Vietpearl Gành Hào có diện tích đa dạng từ 33 – 45 m2 đối với căn 1 phòng ngủ, từ 60 – 80 – 210 m2 đối với căn có 2 phòng ngủ. Hoàn thiện nội thất tiên tiến như trần, sàn, thiết bị vệ sinh, điều hòa..

vietcomland.com

Những nguyên chất liệu tại dự án nhà ở đều là chất lượng tốt nhất, thân thiện với môi trường. Tiến độ dự án nhà ở với sự chắc chắn thi công từ đơn vị tổng thầu cũng được đẩy nhanh hơn. Chung cư Vietpearl Gành Hào đem đến cho thị trường và khách hàng. Những chọn lọc rất là hấp dẫn cho dòng nhà ở có mức giá trung bình hiện nay. Bên cạnh đó, tại Chung cư Vietpearl Gành Hào một đa số diện tích. Cũng được dùng để xây dựng các khu tiện ích chung phục vụ cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng,hồ bơi, phòng tập gym, trung tâm thương mại, siêu thị…Ở Chung cư Vietpearl Gành Hào mọi nhu cầu của đời sống năng động đều được đáp ứng. Một đời sống khác biệt với các tiện ích sống theo phong cách Hàn Quốc chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho toàn bộ cư dân, đặc trưng là các hộ gia đình trẻ. Chung cư Vietpearl Gành Hào trở nên dự án nhà ở đáng sống nhất của tại Vũng Tàu trong năm 2018 tới.