Tin tức

Dự án Hausbelo thu hút nhiều người đầu tư

Dự án Hausbelo được giới thiệu ra thị trường vào nửa cuối năm 2018, dự kiến sẽ mở bán vào cuối năm nay, tọa lạc tại đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9, giá bán rơi vào khoảng 27 triệu đồng/m2. Đây được xem là một trong những dự án để đầu tư tốt nhất quận 9 vào thời gian này.

Vì sao Hausbelo quận 9 được xem là nơi hợp lý để đầu tư?

Khi mua đầu tư khách hàng thường quan tâm lợi nhuận, và thời gian mà họ thu hồi vốn, nhận tiền lời. nhưng yếu tố tác động đến điều đó là vị trí của dự án, giá bán, chủ đầu tư, cùng các yếu tố khác.

thiet ke can ho hausbelo

Ở đây, chủ đầu tư là EZ Land. Là một chủ đầu tư được khách hàng tin cậy, thế nên khi nhà đầu tư muốn bán lại căn hộ, thì việc kiếm khách hàng cũng dễ hơn. Người mua lại khi được giới thiệu một căn hộ của chủ đầu tư uy tín sẽ có sự quan tâm nhiều hơn, thuận lợi hơn cho người bán thuyết phục khách hàng và đi đến việc ký kết hợp đồng.

EZ Land là chủ đầu tư được nhiều khách hàng tin cậy, bởi vì doanh nghiệp này thuộc quỹ tài chính quốc tế Sicav, tham gia đầu tư các dự án lớn ở nhiều nước châu âu, ở Việt Nam hoạt động với sự cấp phép của sở kế hoạch và đầu tư thành phố hồ chí minh. Đó là nói về mặt lý thuyết, thực chất người ta thấy rằng doanh nghiệp đến từ châu Âu này có tiềm lực tài chính rất mạnh, cung cấp bởi một quỹ tài chính quốc tế.

dich vu can ho hausbelo

Video giới thiệu dự án HausBelo

Để nắm bắt tốt hơn về EZ Land, SaleReal Team đề xuất mọi người tham khảo dự án Hausneo. Ở đây chủ đầu tư này thực hiện rất tốt, dự án vượt tiến độ 1 tháng là dấu hiệu của sự nỗ lực, uy tín, cho đến lúc này, những điều họ đã và đang làm đều được lòng khách hàng.

Tiếp theo cần phải nói về yếu tố khiến cho giá của căn hộ Hausbelo tăng lên. Ở đây chúng tôi nhấn mạnh về cơ sở hạ tầng khu vực. hiện tại nơi đây đường xa chưa phát triển mạnh, tiện ích rất thưa thớt. nhiều người có quan niệm khu vực này xa quận 1, nhưng những gì xuất hiện một vài năm tới sẽ làm thay đổi bộ mặt kinh tế nơi đây.

Khu vực sẽ có nhiều tuyến đường mới rộng từ 30 đến 40 mét, thay thế cho các tuyến đường cũ. Đó là đường Liên Phường, đường Đỗ Xuân Hợp, cả đường khởi công vào giữa năm 2018, dự kiến hoàn thành vào năm 2019, đường song hành cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây được dự kiến hoàn thành vào quý 1/2019, thêm nữa là đường Vành Đai 2.

Những yếu tố đó được xem là đòn bẩy để người ta tăng giá của căn hộ Hausbelo, thời điểm đó là năm 2020 trở đi. Đây được xem là yếu tố đắt giá đối với dự án, nhưng không phải duy nhất, bởi vì bên cạnh đó có thêm một yếu tố đáng chú ý sau đây.

Chính là các dự án như khu công nghệ cao, khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc, khu đô thị Saigon Sports City. Có lẽ nhiều người hiện nay còn chưa biết khu công nghệ cao quận 9 sẽ được xây dựng thành khu đô thị sáng tạo, là một bộ phận quan trọng của khu vực được chọn làm nơi thực hiện cách mạng công nghiệp 4.0 ở Việt Nam.

Khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc là nơi được xây dựng thành nơi lớn hàng đầu Việt Nam để tổ chức các đại hội thể thao lớn, như Seagame 31 diễn ra vào năm 2021. Chính 2 dự án đó sẽ tác động đến giá trị của Hausbelo quận 9 , khi mà dự án nằm gần cả 2.

Nói về mua đầu tư ở dự án này, đầu tư bán lại hay đầu tư cho thuê đều được nhận định là tốt. Khu vực này đang có nhiều hướng tăng dân số rất nhanh, vì cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mấy năm nay, lại là nơi sản sinh ra nhiều công ăn việc làm, bên cạnh đó là môi trường sống tốt, thoáng đãng.

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ quận 9 nói chung, căn hộ Hausbelo nói riêng liên hệ với công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất. đây là công ty uy tín, chuyên nghiệp nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close