Bất động sảnTin tức

Dự án Gem Riverside và một số đối tượng khách hàng hợp

Lúc lên kế hoạch đầu tư và phát triển dự án Gem Riverside, chắc rằng Tập đoàn Đất Xanh đã có các tính toán cẩn thận cho đối tượng khách hàng mà công trình này hướng đến. Với vị thế, cấu trúc, tầm cỡ đẳng cấp và giá bán thì sẽ có một số đối tượng quý khách cực kỳ thích hợp nhất với căn hộ cao cấp Gem Riverside. Vậy đấy là những đối tượng khách hàng nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

Để biết được căn hộ Gem Riverside có phù hợp với mình hay không các thông tin do SaleReal cung cấp cùng những phân tích những tiềm năng sẽ giúp bạn nhận biết được mức độ phù hợp của căn hộ Đất Xanh với nhu cầu của mình .

can ho gem riverside

Là 1 trong những dự án được đầu tư quy mô nhất của Tập đoàn Đất Xanh, Gem Riverside có tổng S là 6,7 hecta, nằm ngay lõi trung tâm của khu Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2. Gem Riverside mang đến những sản phẩm căn hộ sang trọng với cấu trúc thông minh cùng với khung cảnh với nhiều khoảng không xanh tạo nên điều kiện sống mát mẻ và điều kiện sinh sống đẳng cấp.

Việc nằm ngay trung tâm khu Nam Rạch Chiếc mang đến cho căn hộ Gem Riverside cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện và được đầu tư lớn, nhanh chóng kết nối với Trung tâm hiện hữu là Quận 1 qua Mai Chí Thọ hoặc qua Nam Sài Gòn thuận tiện theo Vành Đai 2.

Tin tức dự án thị trường căn hộ Quận 2 những phân tích phân tích , đánh giá xoay quanh dự án Đất Xanh sẽ có tại : Blog canhoquan2

Blog bất động sản đang Hot được nhiều khách hàng biết đến với những dự án chất lượng và thông tin cần thiết cho nhà đầu tư khi lựa chọn mua căn hộ Quận 2 trong nhiều năm qua .

Điểm nhấn tiếp theo lúc nói đến căn hộ Gem Riverside là dòng sông Giông Ông Tố – căn hộ Gem Riverside có 3 mặt giáp sông hiếm có. Từ xưa đến nay những thành phố phát triển đều có các con sông đi qua tạo phong thuỷ tốt cũng như giao thương thuận tiện. Từ căn hộ Gem Riverside còn nhanh chóng nối kết với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Dây chỉ vài trăm mét, ngoài ra là trục đường Song Hành cao tốc đang được phát triển hỗ trợ vấn đề lưu thông vô trung tâm hoặc đi những vùng trở nên thuận lợi hơn.

Trong 2017, Tập đoàn Đất Xanh sẽ hoàn tất đủ về pháp lý cũng như các điều kiện để có thể xây dựng Gem Riverside, căn hộ Gem Riverside được triển khai chào bán khi Khu Nam Rạch Chiếc đang được hình thành vì thế giá thành Gem Riverside ở thời điểm này cũng sẽ là giá cả thấp nhất và tối ưu nhất. Giá cả tất nhiên sẽ gia tăng theo độ chỉnh chu của hạ tầng khu vực và mức độ hoàn chỉnh của toàn công trình Nam Rạch Chiếc.

Đánh giá nhìn nhận của các chuyên gia bất động sản về giá của căn hộ Gem Riverside so với các dự án xung quanh và tiềm năng tăng giá của dự án này trong tương lai xem tại : http://canhoquan2.today/

Giá bán căn hộ Đất Xanh sẽ phù hợp với những ai và hình thức chi trả tối ưu .

Tiến độ Gem Riverside Đất Xanh & Nam Rạch Chiếc mới nhất 2018 :

Những đối tượng quý khách hàng rất hợp với Gem Riverside gồm:

Gem Riverside dành cho các bạn làm việc ở Quận 2, Quận 1, Quận 3, Quân 7, Bình Thạnh, Đồng Nai, Vũng Tàu… sẽ tiện đi lại.

Quý khách hàng có thu nhập từ 30 triệu đồng/tháng có yêu cầu sở hữu nhà.

Quý khách hàng có tiền nhàn rỗi ý muốn đầu tư tích luỹ bất động sản với tỷ suất lợi tức cao hơn gửi tiết kiệm tại hệ thống ngân hàng.

TP.HCM: Duyệt quy hoạch 1/500 Khu dân cư và du lịch – văn hóa – giải trí 30,1 ha Nam Rạch Chiếc. Click Here để biết thêm thông tin chi tiết

Các quý khách hàng có yêu cầu sở hữu nhà ở cao cấp với tiêu chí chọn chỗ có điều kiện sinh sống trong lành và đẳng cấp nhưng đủ tiện nghi cho cuộc sống.

Bạn có thể cân nhắc về kinh tế và điều kiện của mình coi có nằm trong số những đối tượng quý khách hàng tiềm năng của dự án căn hộ Gem Riverside không để quyết định đặt mua sớm công trình này và nhận được phong phú đãi ngộ đặc sắc từ chủ đầu tư cũng như thế mạnh trong việc được lựa chọn những căn hộ tuyệt đẹp nhất.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close