Bất động sản

Dự án đất nền Vũng Tàu Regency hội tụ văn hoá không gian mở

Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn được phân tích cao trên thị trường bất động sản. Không chỉ bởi vì được xây dựng bởi CĐT uy tín, sở hữu vị trí đắc địa. Mà còn nhờ vào thiết kế đặc biệt của dự án.

Vũng Tàu Regency

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu hội tụ văn hoá

Tuy nhiên, đây không phải điểm được quý khách hàng chú ý duy nhất về dự án nhà phố giá rẻ. Rất nhiều quý khách hàng đã tìm hiểu dự án đất nền nhà phố về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ 5 tỷ/lô với một lô đất nền nhà phố cao cấp thì sẽ hưởng tiện ích cao cấp đẳng cấp. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án nhà phố giá rẻ. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung. Còn lại mọi thứ về dự án đất nền Baria City Gate Banggiachudautu.vn đều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. biệt thự Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành bao gồm biệt thự và nhà phố được xây dựng cao 2 tầng nằm trong khu vực phát triển của Bà Rịa. Gần các trung tâm vui chơi giải trí. Trường học quốc tế, phục vụ cộng đồng và cảnh quan thân thiện. Khoác trên mình thiết kế sang trọng, hiện đại. Các kiến trúc sư xây dựng cảnh quan nơi đây hướng tới 1 cuộc sống hàng ngày mới, gần gũi. Hiện đại với thiên nhiên giúp cư dân thực sự được thư giãn và hưởng thụ sau những giờ làm việc căng thẳng.

Một trong số các tiện ích tạo điểm nhấn tại dự án đất nền nhà phố là Phòng tập Gym hiện đại. Với tầm view xanh mát hướng thẳng ra bể bơi trong khuôn viên tại dự án nhà phố giá rẻ. Toàn bộ thiết kế đều đặt dưới sự giám sát của các chuyên gia. Nhằm đảm bảo cho mọi ngừoi giải trí sự an toàn tuyệt đối. Mô hình này được sử dụng hết sức thông dụng để quản lý vào ra, khóa các khu vực riêng biệt. Tách biệt các bộ phận, chấm công. Thậm chí còn là dụng cụ để điểm danh trong các trường học. Được sử dụng đối với tất cả một số loại cửa gỗ, cửa kính và cửa sắt. Đây không chỉ là 1 thiết bị kiểm soát cửa bình thường mà còn là hệ thống “kiểm soát người” hết sức hiệu quả.

Đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành không gian mở

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật. biệt thự Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành toát lên vẻ đẹp của 1 góc phố hoàng gia. Quy mô được xây dựng loại hình biệt thự và nhà phố, diện tích đa dạng từ 300 – 500 m2 cung cấp nhu cầu sử dụng của các gia đình có nhiều thế hệ đông thành viên đến hộ gia đình từ vợ chồng trẻ. Tất cả các Dự án đất nền Vũng Tàu Regency được thiết kế hiện đại, thông minh biệt thự và nhà phố với cửa sổ và ban công rộng mở. Tối đa hóa công năng sử dụng, mang lại sự thoáng khí rộng rãi. Đảm bảo đón sáng tự nhiên. Hầu hết các Đất nền đều có hướng nhìn đẹp ra công viên xanh mát.

Mặc dù được coi là 1 sản phẩm sáng giá đáng để sở hữu và đầu tư. Nhưng giá bán Dự án đất nền Vũng Tàu Regency dự kiến sẽ rất hợp lý. Và được phân tầng theo nhiều mức giá khác nhau từ cao cấp cho đến bình dân. Giúp cho nhà đầu tư và quý khách hàng có nhiều quyết định hơn. Ngoài giá bán hết sức hợp lý trong khu vực Bà Rịa, CĐT Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương còn đưa ra nhiều chính sách hết sức hấp dẫn cho khách hàng.

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Baria City Gate: Banggiachudautu.vn

Related Articles

Close