Dự án chung cư The Sóng – nơi đi đến thiên nhiên và con người

Chủ đầu tư chung cư The Sóng An Gia Investment luôn mong muốn cung cấp được nhu cầu của nhiều quý khách nhất. Vì thế, dù là quý khách mua để ở hay mua để đầu tư thì đều có thể thuận lợi sở hữu căn hộ hạng sang tại dự án chung cư The Sóng.

The Sóng

Khu chung cư The Sóng TP Vũng Tàu cộng đồng nhân văn

Không chỉ vậy mà với địa bàn tọa lạc ngay tại trung tâm của TP Vũng Tàu – khu BĐS Nghỉ Dưỡng Vũng Tàu hiện đang trong giai đoạn tăng giá đột biến nên sẽ đem lại lợi thế cho mọi NĐT bất động sản chuyên nghiệp quyết định hình thức đầu tư lướt sóng. Có thể khẳng định rằng, đây là dự án bất động sản hết sức chất lượng, tiềm năng để quý khách không phải bỏ lỡ thời cơ đầu tư cho tương lai. Không nằm ngòai dự đoán, khu dự án The Sóng Thi Sách đã tạo nên sức nóng và sự lan tỏa mau lẹ bởi sở hữu vị trí dự án chung cư The Sóng đẹp nhất của cả TP Vũng Tàu rộng cũng là vị trí trung tâm trên tuyến Thi Sách. Đặc biệt, với hạ tầng cơ sở đồng bộ và những tiện ích thiết thực, hệ thảm thực vật, mật độ cây xanh xuyên suốt bao quanh toàn khu dự án căn hộ. Có thể nói hiếm có dự án bất động sản bất động sản nào tại Vũng Tàu có thiết kế ưu việt về không gian và chất lượng không gian sống như dự án chung cư The Sóng.

chủ đầu tư cho biết, theo như dự kiến thì vốn đầu tư của dự án bất động sản này khá cao, có quy mô rộng lớn lúc hoàn tất sẽ cung cấp cho cư dân khoảng 1500 căn căn hộ cao câp có thiết kế đa dạng về diện tích cũng như loại hình sản phẩm. Dự án nhà ở cũng sở hữu vô vàn các tiện ích cao cấp, có giá trị rất cao giúp cư dân có cuộc sống hàng ngày chất lượng, giúp hồi phục năng lượng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Mặt khác trong khu dân cư cũng có đầy đủ các tiện ích sống như hồ cảnh quan rộng , trung tâm mua sắm Vimcom, hồ bơi ngoài trời … sẽ thu hút được rất nhiều quý khách đến khu dân cư vui chơi, thăm quan và mua sắm.

Dự án căn hộ The Sóng Thi Sách sản phẩm tốt

khu dự án The Sóng Thi Sách được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong dự án chung cư The Sóng, CĐT thiết kế căn hộ tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Khách hàng có thể tùy theo nhu cầu, tài chính của mình mà có thể quyết định một số loại chung cư hạng sang thích hợp với diện tích đa dạng từ 50m2 đến 98m2. Ngoài ra, bạn cũng có thể quyết định các căn hộ được thiết kế có sân vườn riêng rộng lớn. Còn lúc muốn đầu tư số vốn ít hơn thì bạn có thể quyết định căn hộ vừa mở văn phòng vừa để ở thuộc loại Officetel diện tích nhỏ hơn… Đây là một loại hình căn hộ thu nhỏ, rất gọn và thông minh. Phù hợp với các đối tượng quý khách là những người mới khởi nghiệp, các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, ít thành viên.

chủ đầu tư đưa ra mức giá dự kiến chỉ từ 3 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 5 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều quý khách đánh giá là rất hợp lý và thích hợp với nhu cầu của những người mua đang tìm hiểu ở thực. dự án chung cư The Sóng còn may mắn nằm trong Khu thành thị TP Vũng Tàu sở hữu hồ cảnh quan trước mặt mang lại không gian sống thoáng khí và không khí trong lành cắt giảm ô nhiễm mang lại một vùng đất hứa đẹp trong lòng Vũng Tàu. Hãy nhanh tay để có thể tận hưởng được một môi trường sống xanh đẳng cấp thời đại tại dự án chung cư The Sóng.

Đọc thêm thông tin tại Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/hung-long-residence-long-an/

Thông tin tại: căn hộ quận 2