Bất động sản

Dự án căn hộ Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt Hút khách bởi hồ cảnh quan

Quý vị đang có nhu cầu sở hữu một văn phòng làm việc đẳng cấp 5 sao?, một nơi làm việc cũng là nơi ở cũng như muốn trải nghiệm không gian sống trong lành, đầy đủ tiện ích ngay giữa Bình Dương? Vậy thì hãy đến với dự án căn hộ Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt độc đáo mới mở bán tại dự án chung cư đại lộ Bình Dương. Hội tụ ích lợi “3 trong 1” ưu việt, đây chính là không gian sống và làm việc được giới trẻ toàn cầu yêu thích và chọn lọc để bắt đầu một cuộc sống mới, sự nghiệp mới đầy năng động sáng tạo.

Phúc Đạt Tower

>>> Xem Ngay căn hộ do Đất Xanh Triển khai tại Thuận An đang mở bán: dự án Opal Skyline Đất Xanh Group

Dự án căn hộ chung cư Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt dễ dàng di chuyển

dự án Opal Skyline Đất Xanh Group sở hữu một vị trí đắc địa của Bình Dương: Tọa lạc tại khu vực Phường Đông Hoà. Tuy Phía Bắc thành phố là khu vực phát triển kinh tế, hạ tầng cơ sở rất muộn nhưng lại vươn lên đứng đầu trong năm gần đây với vô số dự án chung cư đẳng cấp mọc lên, từ đây có thể đi lại ra trường đại học, cao đẳng, trung tâm y tế đơn giản. Dựa trên những thế mạnh về địa điểm (thuận tiện đi lại tới các khu vực trung tâm thành phố, sân bay tân sơn nhất,…), khu vực này đảm bảo sẽ còn phát triển mạnh mẽ Khía cạnh khác trong những năm tới. Yếu tố này mở ra cơ hội kinh doanh đầu tư cực hấp dẫn với các tập đoàn BĐS và kinh doanh nhà đất.

Với những lợi thể nổi trội về địa điểm địa lý, hạ tầng hiện đại cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, căn hộ tại tòa Phúc Đạt Bình Dương đang là sản phẩm nhận được nhiều dự chú ý của quý khách nhất hiện nay.Ngoài ra, dự án Opal Skyline Đất Xanh Group còn có các tiện ích cung cấp cả những nhu cầu giải trí và nhu cầu ẩm thực của người dân với khu vực BBQ,không gian bán lẻ, coffee ngoài trời….

Dự án căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt thanh khoản cao

Xét trên tổng thể, căn hộ chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) chính là toà nhà sở hữu những căn hộ đẹp nhất. Ở ngay khu vực trung tâm, từ toà nhà này có thể thuận lợi hướng hướng nhìn tới tất cả cảnh quan đẹp đẽ của khu thành phố cũng như thu trọn những hình ảnh đẹp nhất về thành phố với nhịp sống sôi động vào tầm mắt. dự án căn hộ Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt được thiết kế thông minh, cân xứng và hiện đại đảm bảo phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thông thoáng để đón ánh sáng môi trường xung quanh tràn vào tất cả các góc trong mỗi căn hộ. Đặc biệt, tầng có thiết kế tích hợp cả sân vườn, giống như khu nghỉ dưỡng thu nhỏ trong mỗi gia đình, với diện tích sân vườn mỗi căn. Những tiện ích xanh này giúp cư dân tận hưởng không gian sống thoải mái, không khí thoáng đãng, trong lành hiếm có ngay trung tâm Bình Dương.

Nhu cầu thuê lớn chính là yếu tố hàng đầu thúc đẩy chọn lọc mua đầu tư của quý khách tại dự án căn hộ Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt. Không chỉ loại hình sản phẩm đầu tư như căn hộ Office mà cả các căn chung cư tại dự án căn hộ Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt đều có khả năng chuyển đổi hình thức sử dụng – cụ thể ở đây chính là cho thuê. Mỗi cư dân tại đây là một thành phần của cộng đồng, vừa học hỏi từ những cá nhân tuyệt vời vừa có điều kiện để phát triển chính bản thân đã đi vào hoạt động nhất. Để nhận bảng giá dự án căn hộ Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt, quý khách vui lòng để lại tin tức điện thoại tại form đăng ký dưới đây của chúng tôi.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/binh-duong/phuc-an-garden-giai-doan-2

Đọc thêm tin này

Trích bởi: chung cư quận 2

Related Articles

Close