Dự án Căn hộ Nassim Thảo Điền Quận 2

Căn hộ Nassim Thảo Điền tọa lạc tại Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Nằm sát sông Sài Gòn, đảm bảo sự yên tĩnh, trong lành nhưng không kém phần tiện nghi và đẳng cấp.

can ho nessim thao dien
được xây dựng trên diện tích hơn 6000m2, gồm 2 khối tháp cao trên 30 tầng, mọc lên ngay cạnh Sông Sài Gòn, chen lẫn đó là hàng loạt các dãy phố Biệt Thự, các Dịch vụ Tiện ích đẳng cấp, một mình một cõi chiếm lĩnh môi trường sống xanh mát phía Đông của Thảo Điền – NASSIM THẢO ĐIỀN có một cuộc sống đẳng cấp, nơi an cư trong lành số 1 mà bạn khó có thể bắt gặp tại một nơi nào khác.

can ho nessim thao dien
Tổng quan dự án căn hộ Nessim Thảo Điền
– Tên dự án: căn hộ Nassim Thảo Điền.
– Chủ đầu tư: SonKim Land.
– Diện tích: Dự án Nassim được phát triển trên khu đất rộng 6.464 m2.
– Quy mô: 2 tòa nhà, cao trên 30 tầng, bao gồm căn hộ và căn hộ dịch vụ thương mại.

can ho nassim thao dien
Tiện ích căn hộ Nassim Thảo Điền
Cư dân trong căn hộ Nassim Thảo Điền thừa hưởng đầy đủ mọi loại hình dịch vụ, giải trí cao cấp cho một căn hộ hạng sang tại khu vực cao cấp. Đảm bảo cung ứng đầy đủ nhu cầu sống giá trị cao cho cộng đồng cư dân tại NASSIM THẢO ĐIỀN
Ngoài ra  căn hộ Nassim Thảo Điền còn tọa lạc tại khu dân cư cao cấp, cộng đồng văn minh, đầy đủ mọi tiện ích trong bán kính 3km.
– Về giáo dục: nơi khu dân trí cao khi xung quanh là các trường học quốc tế: Trường Quốc tế TP.HCM, Bristish International School, Quốc tế Úc, Quốc tế Mỹ….
– Về y tế: bệnh viện đa khoa 100% vốn nước ngoài, bệnh viện Hoàn Mỹ…
– Về mua sắm, giải trí: Parson, Caltavil, đặc biệt Vincom Mega Mall của Vingroup sẽ đi vào hoạt động vào cuối 2015…