Dự án Aqua City những giá trị nổi bật

 

Phân tích dự án Aqua City tại Biên Hòa – Đồng Nai để tìm ra những điểm nhất nổi bật nhất của khu nghỉ dưỡng mới ra mắt của tập đoàn Novaland bởi chuyên gia Lê Đình Phong với bài viết ngay sau đây quý khách cùng theo dõi.

Điểm nổi bật của Aqua City là gì?

Vị trí: Được xây dựng tại khu đô thị Dreamland City của tỉnh Đồng Nai. Dự án Aqua City Novaland nơi được đánh giá là có được vị trí vô cùng thuận lợi để hình thành và phát triển một khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp trên quy mô lớn.

vi tri aqua city tai dong nai

Nằm cách thành phố Sài Gòn chỉ gần 30 phút di chuyển cùng với các tỉnh miền Tây Nam Bộ có khả năng kết nối nhanh chóng nhờ nhiều tuyến giao thông mới được triển khai xây dựng tăng sức vận chuyển người vá hàng hóa đến Đồng Nai ngày một tăng cao.

Nếu bạn đến Biên Hòa – Đồng Nai sẽ có nhiều hình thức như đường hàng không đến sân bay Cần Thơ ( Tỉnh Cần Thơ ), sân bay Tân Sơn Nhất ( tp Hồ Chí Minh ), sân bay Long Thành ( Tỉnh Đồng Nai ) và sân bay Đất Đỏ ( Bà Rịa – Vũng Tàu ) và đến Novaworld Bình Châu qua các tuyến đường giao thông như quốc lộ 51, quốc lộ 1A, cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,…

Có thể nói với chính sách đầu tư phát triển hạ tầng thì vị trí Aqua City trở thành địa điểm du lịch dễ tiếp cận và rút ngắn thời gian đi lại cho du khách.

Quy mô: khu đô thị đẳng cấp mới của Aqua City Novaland có quy mô lớn nhất từng được triển khai với 100ha diện tích và quy hoạch hiện đại với nhiều phân khu chức năng cùng những tiện ích dịch vụ hiện đại mang chất lượng quốc tế. 

Dự án Novaland Lê Đình Phong cung cấp số lượng các địa điểm lưu trú đa dạng và các tiện ích vui chơi giải trí chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu ngày càng khắt khe của du khách nhất là những du khách đến từ nước ngoài.

quy mo du an aqua city dong nai

Tiềm năng: Mang đến một dự án đẳng cấp, tập đoàn Novaland cùng sản phẩm mới thuộc thương hiệu Aqua City có ảnh thưởng rất tích cực đến thị trường bất động sản cũng như thúc đẩy phát triển và khai thác du lịch của tỉnh Đồng Nai.

 Bên cạnh có nhiều tuyến đường mới được xây dựng thì giá bán của bất động sản tại đây được nâng lên nhiều lần so với trước đây. Mở bán các sản phẩm đất nền, biệt thự, khách sạn, nhà phố,…. là cơ hội đầu tư tốt dành cho những khách hàng có nhu cầu hiện nay.

Nhận định của Lê Đình Phong thì mức giá của dự án này bán ra sẽ ở mức cao nhưng phân tích thị trường Đồng Nai cho thấy sức mua của nhà đầu tư không giảm mà còn đang có dấu hiệu tăng cao với số lượng đặt mua và giao dịch thành công đang mở mức cao và ổn định. Sau khi mở bán thì các sản phẩm tại dự án mới Long Hưng sẽ nhanh chóng cháy hàng.

Chủ đầu tư: Novaland đơn vị nổi tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản cùng với đó là lựa chọn 2 đơn vị đồng hành dành tiếng và có kinh nghiệm là ĐH Hoa Sen và công ty cổ phần thương mại Hải Âu. 

Với tiềm lực kinh tế, uy tín, kinh nghiệm và sự hợp tác ăn ý của các đối tác thì Novaland Biên Hòa sẽ hoàn thành tốt dự án khu nghỉ dưỡng mới khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam nói chung và Đồng Nai nói riêng.

Qua những thông tin Aqua City nêu trên và phân tích của Salereal Team hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho quý khách khi tìm hiểu về dự án khu đô thị Novaland 2019.