Blog

Đơn vị bảo lãnh và cho vay khi mua chung cư tại Avila

Dự án Chung cu avila Sau khi được tạo ra được nhận đĩnh sẽ mở ra một cộng đồng dân cư mới, có các cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại , dự án tạo nên một điều kiện sống hoàn hảo, nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu cho đối tượng dân cư, và có khả năng góp phần cải thiện và chỉnh trang thành phố .

 

du an cocobay là tổ hợp giải trí khép kín được đầu tư ngay tại con đường du lịch Đà Nẵng – Hội An. Tại Cocobay CDT Empire đã đầu tư

 

Bằng các cách thức xây mới hoàn toàn trên địa bàn với một vị trí ưu việt và có nhiều thuận lợi . Thì dự án can ho the avila chắc chắn sẽ góp phần giải quyết được các yếu tố xã hội hiện tại và đem đến bộ mặt phát triển mới cho quận 8 nói riêng và toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung .

 

Theo quy chuẩn mới ban hành, thì một vài dự án bắt đầu kể từ ngày 01/07/2015 đều ép buộc phải có bảo lãnh ngân hàng. Tức là, trong các trường hợp mà CĐT không xây , hoặc là CDT bàn giao nhà phố trễ, thi quý bạn có quyền khiếu nại với ngân hàng, và ngân hàng đứng ra bảo lảnh cho dự án sẽ hoàn lại tiền cho quý khách . Đây được xem như một động thái kích cầu cho phân khúc BDS của chính phủ.

 

Dự án can ho the avila 2 quan 8 đã được ngân hàng BIDV ký chứng thư bảo lãnh, và có cam đoan thi công đúng tiến độ , có thể hoàn lại tiền cho các bạn trong trường hợp chủ đầu tư giao nhà trễ công đoạn .

 

Không chỉ vậy, ngân hàng BIDV còn có có chức năng hỗ trợ cho quý khách vay tối đa 70% giá thành trị căn hộ trong vòng 20 năm với mức lãi suất hết sức ưu đãi.

 

Tuy nhiên, có một khuyết điểm ở đây đó chính là mặc dù can ho The Avila Quận 8 hiện vẫn tọa lạc trong gói vay 30.000 tỷ (đây là gói vay ưu đãi với lãi suất cố định tối đa 6% trong 10 năm), bởi thủ tục và điều kiện vay được rất khó do vậy mà khả năng rất ít khách mua tiếp cận được với gói vay ưu đãi này.

Related Articles

Close