Bất động sản

Đôi nét về chủ đầu tư TTC Group

Là đơn vị như thế nào, tiềm lực ra sao, có dự án TTC Group nào nổi bật ? Đó là hàng loạt các câu hỏi liên quan đến công ty TTC Group mà được đông đảo khách hàng đặc biệt quan tâm hàng đầu.

Bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về những thông tin cơ bản liên quan đến chủ đầu tư TTC Group.

Chi tiết thông tin TTC Group được chia sẻ tại video:

Đôi nét về chủ đầu tư TTC Group

Tiền thân của tập đoàn TTC Group là cơ sở sản xuất cồn được thành lập vào năm 1979. Trải qua quá trình hơn 40 năm hình thành và phát triển, đến thời điểm hiện tại TTC Group đã xây dựng được cho mình một chỗ đứng vững mạnh trên thị trường bất động sản với một đội ngũ nhân viên đông đảo và có trình độ cao.

Lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn TTC Group là bất động sản, năng lượng, nông nghiệp và du lịch. Trong đó, bất động sản là lĩnh vực chủ yếu.

Năm 2004 TTC Group chính thức bước chân vào thị trường bất động sản với số vốn điều lệ hơn 3.000 tỷ đồng với hơn 40 dự án trên toàn quốc.

Uy tín, thương hiệu của tập đoàn TTC Group được xây dựng qua hàng loạt các dự án chung cư, nhà phố biệt thự có quy mô lớn và được đông đảo khách hàng đón nhận như Carillon, Jamona, Charmington….

Trải qua quá trình hình thành và phát triển khá dài thì TTC Group đã đạt được nhiều danh hiệu, giải thưởng vô cùng cao quý như top 10 nhà phát triển dự án Châu Á – BCI Asia Award 2019, top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam năm 2018, danh hiệu chung cư tiêu biểu năm 2018, nhà phát triển dự án nhà ở tốt nhất Đông Nam Á năm 2017….

TTC Group cũng là đơn vị sở hữu tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, kinh tế nên các dự án do đơn vị này làm chủ đầu tư đều được thực hiện đúng tiến độ cũng như chất lượng cam kết với khách hàng.

Hơn nữa, các dự án của TTC Group đều có hệ thống pháp lý minh bạch, rõ ràng và bàn giao sổ đúng thời hạn cam kết với khách hàng nên các dự án của đơn vị này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo mọi khách hàng.

Với uy tín, thương hiệu cũng như kinh nghiệm của chủ đầu tư TTC Group là yếu tố quan trọng giúp các dự án của đơn vị này luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản.

Các dự án của tập đoàn TTC Group đã bàn giao

Trải qua quá trình hơn 40 năm hình thành và phát triển tính đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư TTC Group đã triển khai thành công rất nhiều dự án có quy mô lớn và được đông đảo khách hàng đón nhận. Một số dự án tiêu biểu của tập đoàn này đã bàn giao như:

Dự án Carillon 3 là dự án chung cư Tân Bình được thiết kế như đêm trọn thiên nhiên vào bên trong căn hộ.

Dự án Carillon 4 được xây dựng tại phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú với nhiều điều kiện, tiềm năng để phát triển.

charmington la pointe

Dự án Charmington La Pointe được xây dựng tại Quận 10.

Ngoài ra còn có rất nhiều dự án khác của chủ đầu tư TTC Group đã thành công và nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ về thông tin tổng quan về chủ đầu tư TTC Group. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tập đoàn này.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close