Bất động sản

Đôi nét về chủ đầu tư Novaland

Tập đoàn Novaland là cái tên không còn quá xa lạ đối với đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản.

Vậy các dự án Novaland ra sao? Novaland như thế nào, tiềm lực ra sao ? Đó là vấn đề được đông đảo khách hàng đặc biệt quan tâm. Hãy cùng SaleReal tìm hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Novaland tại video dưới đây:

Đôi nét về chủ đầu tư Novaland

Novaland chủ đầu tư có uy tín, thương hiệu và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Novaland tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn được thành lập vào năm 1992. công ty này chuyên sản xuất, kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây dựng biệt thự cho thuê

2007, công ty TNHH TM Thành Nhơn tiến hành tái hiện cấu trúc và hợp nhất công ty thành 2 tập đoàn là Anova Corp và Novaland Group. Trong đó, Novaland Group là tập đoàn chuyên đầu tư, phát triển các loại hình bất động sản.

Novaland Group đã khẳng định được tên tuổi, uy tín cũng như thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản bằng hàng loạt các dự án có quy mô lớn. Các dự án của đơn vị này đều được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Chỉ tính riêng năm 2018 tập đoàn Novaland đã mang đến cho thị trường bất động sản khu vực Tp.HCM khoảng 40 dự án với đa dạng các loại hình như căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự….

Giai đoạn từ năm 2018 chủ đầu tư Novaland bắt đầu phát triển mạnh mẽ ở loại hình bất động sản nghỉ dưỡng với 3 thương hiệu chính là NovaBench( biệt thự, condotel biển), NovaHill ( dòng biệt thự, nhà phố đồi) và Novaworld ( đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng có quy mô lớn).

Với uy tín, thương hiệu cũng như kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn Novaland đã dành được nhiều thành tựu nổi bật như top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất 2019, top 50 công ty kinh doanh hiệu quả….

Với tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, kinh tế các dự án do Novaland làm chủ đầu tư đều được đảm bảo thực hiện đúng tiến độ cam kết với khách hàng .

Một số dự án tiêu biểu của tập đoàn Novaland

du an novaland

Trải qua một quá trình dài hình thành và phát triển, tính đến thời điểm hiện tại Novaland đã thành công ở nhiều dự án có quy mô lớn như :

The Sun Avenue là một trong những dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Novaland được xây dựng tại khu vực quận 2 với tổng diện tích là 4.6ha với quy mô xây dựng của dự án bao gồm 8 block.

Dự án SaiGon Royal là dự án căn hộ quận 4 của chủ đầu tư Novaland đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Tổng diện tích xây dựng của dự án này là 6.669 m2 được chia thành 2 phân khu với kết cấu 2 block mang đến cho thị trường khu vực này khoảng 414 căn hộ.

Trên đây là toàn bộ những thông tin tổng quan về chủ đầu tư Novaland mà SaleReal chia sẻ. Hy vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết đối với khách hàng quan tâm tới chủ đầu tư Novaland cũng như các dự án mà đơn vị này làm chủ đầu tư. Để tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến chủ đầu tư Novaland khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết khác của SaleReal chúng tôi để có được thông tin cần thiết nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close