Bất động sản

Định hình vị trí căn hộ đắt giá Quận 2: Raemian City

Raemian City được định hình thi công trở thành khu phức hợp cao cấp Quận 2. Dự án xây dựng tại vị trí với rất nhiều giá trị, chưa kể khả năng liên kết và lợi thế có được từ giao thông khu vực dự án là rất nhiều và đa dạng.

Cụ thể hơn, mời quý khách hàng đón đọc bài viết sau đây. Bên cạnh việc nằm tại mặt tiền đường lớn, căn hộ Raemian City đến từ Nhà HDTC này còn thuộc địa bàn An Phú An Khánh, một trong những tâm điểm thị trường DBS khu Đông Sài Gòn.

vi tri toa lac du an raemian city

Các hướng tiếp giáp của dự án Raemian City HDTC

Để định hình cụ thể vị trí dự án mới HDTC là Raemian City, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các hướng mà từ căn hộ An Phú An Khánh này có thể nhìn thấy và tiếp cận được.

Theo đó, Raemian City có mặt tiền hướng đường Lương Định Của, phía Bắc dự án giáp với trục đường giao thông huyết mạch khác đó là Xa Lộ Hà Nội. Điều này cho thấy lợi thế giao thông theo đánh giá của Trần Đình Hiếu  được khi sống tại dự án chung cư quận 2 này là rất lớn. Tiếp đó, phía đông Raemian City sẽ thấy được giao thông nội khu, cụ thể là tuyên đường phân ranh giữa khu A và khu B. Hướng cuối cùng sẽ hướng là đường Trần Não đồng thời thấy được khu C của công trình này.

phoi canh minh hoa raemian city hdtc

Liên kết giao thông – điểm mạnh vị trí căn hộ đường Lương Định Của Raemian City

Như đã giới thiệu phía trên, hầu hết các hướng tiếp cận của dự án Raemian City đều gần các trục đường giao thông lớn nhỏ nên việc công trình có khả năng liên kết với nhiều khu vực khác là điều dễ hiểu. Chưa kể một lợi thế khác đó là dự án thuộc khu phát triển hàng đầu phía Đông Sài Gòn nơi quy hoạch hạ tầng kiến trúc đồng bộ và tương lai sẽ có rất nhiều tuyến đường mới hiện hữu, hỗ trợ cư dân.

Sống tại dự án mới HDTC khách hàng chỉ cần dành ra quỹ thời gian ngắn ngủi khoảng tầm 5 phút là đã có thể đến các Quận như Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức hay Quận 3. Bên cạnh đó, với khoảng 10 phút di chuyển khách hàng cũng có thể sử dụng đường Mai Chí Thọ hay Xa Lộ Hà Nội để tìm đến Quận 1.

Tuyến Metro quy hoạch gần với khu vực dự án Raemian City cũng sẽ là một yếu tố quan trọng giúp nâng cao khả năng đi lại, giao thông khu vực dự án mới Quận 2 này.

Tham khảo thiết kế công trình Raemian City Quận 2

Giao thông là nền tảng quan trọng mà người mua nhà TP HCM rất quan tâm. Tuy nhiên phong cách thiết kế và tổng quan kiến trúc dự án cũng là yếu tố không thể bỏ qua đối với cư dân hiện đại. Công trình Raemian City là sự kết hợp hoàn hảo giữa mỹ và chất.Bên cạnh chất lượng thì thẩm mỹ căn hộ cũng được nêu bật lên, quan tâm chú trọng xây dựng đẹp mắt.

Raemian City sẽ tung ra thị trường khoảng hơn 10,000 căn hộ, con số sản phẩm siêu khủng này đều được thiết kế chuẩn mực cao cấp, vừa hiện đại vừa đầy tinh tế và kiêu sa.

Đến với Raemian City Quận 2, ngoài sở hữu nhà ở thoáng đãng, nhiều tiện nghi, cư dân còn có thể hít thở bầu không gian trong lành ngay tại chính căn hộ với ban công thoáng rộng và thiết kế mở toàn không gian.

 

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close