Bất động sản

Điểm mạnh của chung cư Quận 2

Nếu nhà đầu tư tìm hiểu về thị trường căn hộ Quận 2 thì biết được tình hình tại đây đang tăng trưởng rất mạnh và tập trung các dự án đang triển khai nhiều nhất.

So với tình hình khoảng 3 đến 5 năm về trước thì Quận 2 chưa được chú trọng nhiều vấn đề thương mại cũng thật sự còn quá ít.

Vậy tại sao hiện nay dòng chung cu Quan 2 lại mạnh đến như vậy có điểm gì vượt trội không và những điểm mạnh như thế nào.Đây là câu hỏi mà nhà đầu tư đang lo ngại về dự án Quận 2 vì trong khoảng thời gian không quá dài nhưng lại phát triển đến chóng mặt như vậy.

Qua đây SaleReal nêu ra vì sao mà có nhiều điểm mạnh đáng đầu tư nhất cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Quận 2 tại video:

Điểm mạnh của chung cư Quận 2

Đầu tiên điểm mạnh của Căn hộ Quận 2 chính là việc kết nối giao thông rất nhanh đến các khu vực lân cận và khu vực trung tâm Quận 1 tuyến đường lưu thông qua lại rất thuận tiện.

Tiếp đến Chung cư Quận 2 hiện nay đều nằm trong những quỹ đất được quy hoạch hoàn chỉnh bài bản cụ thể như Thạnh Mỹ Lợi,Thủ Thiêm,Nam Rạch Chiếc.

Với thế mạnh trên thì nhà đầu tư có thể yên tâm hơn về giá trị quỹ đất cộng với pháp lý tại Chung cư Quận 2 mà mình đầu tư.

Một điểm mạnh hiện nay của Dự án Quận 2 chính là tính thanh khoản rất tốt cụ thể như rất nhiều dự án mọc lên và sàn giao dịch môi giới bất động sản tại đây hoạt động rất sôi nổi nhộn nhịp.

Một khía cạnh cho nhà đầu tư dễ hiểu như một nơi tiềm năng như Dự án chung cư Quận 2 mới hấp dẫn được nhiều chủ đầu tư xây dựng và thị trường mới trở nên sôi động và tất nhiên việc đầu tư sẽ đem lại kết quả tốt.

Điểm mạnh không thể bỏ qua khi khách hàng quyết định đầu tư vào Căn hộ Quận 2 chính là tiện ích đẳng cấp đồng bộ đã đi vào hoạt động.

Bên cạnh đó lượng cư dân định cư cũng cao cấp hơn đưa khu đô thị Quận 2 trở thành điểm sáng trung tâm mới nên sự sàng lọc về dự án cũng như cư dân rất cao.

quy hoach thu thiem

Đầu tư vào căn hộ cao cấp Quận 2 nên hay không?

Tiếp đến ảnh hưởng đến sự đầu tư của khách hàng vào Căn hộ cao cấp Quận 2 chính là mỗi năm dòng căn hộ tại đây tăng 12% trên năm và đều trong vòng 5 năm qua một tín hiệu khá tốt.

Ngoài ra công suất cho thuê gần như cao nhất trên thị trường bất động sản thành phố tỷ lệ cho thuê đạt 5 đến 7%,lượng khách hàng tìm thuê khá tiềm năng.

Cuối cùng điểm mạnh nữa chính là khách hàng thường sẽ dễ dàng sở hữu Căn hộ Quận 2 hơn các khu vực khác nhờ vào phương thức thanh toán tốt.

Điển hình như một số chủ đầu tư nước ngoài như Capitaland hay Keppel Land chỉ đưa ra mức thanh toán 1 đến 1.5% trên tháng và 50% là nhận được Căn hộ Quận 2.

Điểm qua những điểm mạnh về thị trường Căn hộ chung cư Quận 2 khách hàng cũng nhận thấy thật sự trước mắt mình là một nơi quá tuyệt vời và mở ra nhiều giá trị đầu tư.

Thông qua bài viết trên SaleReal đề cập khách hàng cũng tự tin hơn khi đầu tư vào Dự án Quận 2 và sự đầu tư của mình chắc chắn sẽ có bước tiến rất tiềm năng ở hiện tại và trong tương lai gần nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close