Điểm đẳng cấp của căn hộ Gem Riverside

Các căn hộ tại dự án Gem Riverside đang nhận được các chú tâm độc đáo của khách mua. Mang thể nói, việc chọn lựa sở hữu một vài căn hộ tại đây chính là biểu hiện sự thông thái của người mua nhà. Điều gì tại dự án này mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình?

diem dang cap gem riverside

Hạ tầng cơ sở giao thông tại dự án Gem Riverside

Về cơ bản, hạ tầng cơ sở và hạ tầng giao thông tại can ho Gem Riverside thuộc loại tốt trên địa bàn quận 2. Nhất là khi dự án này lại nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Theo đánh giá của một số chuyên gia, hạ tầng tại khu dân cư này được hoàn tất đồng bộ, chắc chắn cho điều kiện sống, sinh hoạt của cư dân được tiện dụng nhất.

Về giao thông, dự án nằm trên ngoài đường song hành cao tốc, là 1 địa điểm hết sức tiện dụng cho giao thông đi lại. Mặc dù hiện tại tuyến phố này vẫn đang xây dựng, nhưng thời điểm bàn giao nhà sẽ Sau thời điểm các con phố song hành xa lộ được hoàn thiện nên đảm bảo tốt nhất điều kiện đi lại của người dân.

Xem ngay bài viết đánh giá chuyên sâu về yếu tố vị trí của dự án căn hộ Quận 2 mới nhất của Đất Xanh Group. Gem Riverside được giới chuyên gia căn hộ đánh giá rất cao về yếu tố vị trí tọa lạc: http://canhoquan2.today/thay-gi-tu-vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh/

Bài viết sẽ chia sẻ những khía cạnh xung quanh vị trí căn hộ Gem Quận 2 như: kết nối giao thông, chất lượng môi trường sống và tiềm năng đầu tư…

Điều kiện môi trường sống trong lành tại dự án Gem Riverside

Tại Gem Riverside không khí rất trong lành. Để sở hữu được điều đó là do, chính bản thân dự án có một công viên cây xanh rộng tới 1,9 hecta. Công viên này vừa tạo cảnh quan đẹp cho dự án, nhưng đồng thời cũng giúp làm thanh sạch không khí, loại bỏ khói bụi, và trả lại bầu không khí tươi mới nhất.

dieu kien moi truong song trong lanh tai du an gem riverside
Điều kiện môi trường sống trong lành tại dự án Gem Riverside

Quanh dự án căn hộ Đất Xanh cũng gồm nhiều dự án sở hữu một số môi trường sống xanh, góp phần vào việc nâng cao chất lượng của không khí trong khu vực. Chính vì thế là điều kiện môi trường tại dự án Gem Riverside rất tốt, phù hợp sở hữu mọi người.

những tiện ích hoàn hảo tại dự án Gem Riverside

những tiện ích sẽ mang lại đời sống tiện nghi nhất cho cư dân dự án. Đáp ứng và thoả mãn những nhu cầu của quý khách, CĐT đã phát triển hệ thống tiện ích tốt nhất để phục vụ cư dân tại đó.

Hệ thống tiện ích ngoài một số tiện nghi căn bản như hầm để xe, khu sảnh tiếp khách, đường đi nội bộ,… Thì dự án còn có nhiều tiện ích chuyên sâu. Khu bể bơi trong dự án được kiến trúc mang qui định chất lượng châu Âu, gồm hệ thống bể bơi Olympic và bể bơi tràn. Đặc thù là khu hồ bơi dành cho trẻ em được bố trí riêng rẽ với khu bể bơi người lớn để tránh một số trường hợp không may xảy ra.

Khu trung tâm mua sắm của dự án được kiến trúc hiện đại và tiện nghi với nhiều gian hàng, chắc chắn nhu cầu mua sắm của người dân. Dự án còn có một vài phòng tập thể dục và yoga đẳng cấp, khu vui chơi trẻ em, và khu tiệc nước ngoài trời… Để cư dân sở hữu một vài tận hưởng trọn vẹn hơn.

Khu vực Nam Rạch Chiếc và khu đô thị mới Thủ Thiêm và những khu vực nôi trội của thị trường căn hộ Quận 2. Với Nam Rạch Chiếc là những căn hộ Gem Riverside, căn hộ Palm Garden, với Thủ Thiêm là các dự án căn hộ dọc theo trục đại lộ Mai Chí Thọ. Nếu quý khách hàng đang tâm tâm các các dự án căn hộ đường Mai Chí Thọ, tham khảo ngay:  TOP 6 căn hộ Quận 2 đường Mai Chí Thọ

một vài căn hộ cấp cao tại dự án Gem Riverside

các căn hộ tại dự án Gem Riverside thuộc thị trường cao cấp, có những thiết kế với phong cách châu Âu. Các các con phố nét trong căn hộ không quá cầu kỳ nhưng hài hoà, uyển chuyển tạo nên sự sang trọng và lịch lãm.

Không gian căn hộ tại dự án Gem Riverside được thiết kế theo hướng mở khiến căn hộ nhận được nhiều ánh sáng và gió trời. Đấy cũng là xu hướng thiết kế chung của các căn hộ chung cư hiện tại và được khách hàng ưa chuộng.