Đầy đủ tiện ích tại Laimian City HDTC

HTDC vừa giới thiệu đến thị trường cao cấp Quận 2 một dự án mới, đặt tên là Laimian City (Raemian city cũ). Công trình này thể hiện được tầm nhìn của chủ đầu tư, chắc chắn sẽ là dự án biểu tượng mới tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới. Chọn mua chung cư này, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian đầy đủ tiện ích hấp dẫn bậc nhất thị trường hiện nay.

Tiện ích trang bị tại chung cư Laimian City hiện đại, chất lượng

Được miêu tả giống như viên ngọc tỏa sáng giữa lòng đô thị An Phú An Khánh Quận 2, dự án Laimian City nằm trên trục đường Lương Định Của hiện đang được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư dành sự qaun tâm lẫn ưu ái đặc biệt. Căn hộ HDTC này được quy hoạch đạt tiêu chuẩn quốc tế, với không gian tiện ích chất lượng, xứng tầm là chung cư cao cấp mang đến không gian sống nổi trội bậc nhất thị trường.

can ho raemian city hdtc quan 22

Số lượng tiện ích được xây dựng tại dự án HDTC này là hơn 60 hạng mục tiện ích. Theo như đánh giá của Trần Đình Hiếu SaleReal tại blogTrần Đình Hiếu , dự án Laimian City Quận 2 mới này sẽ mang đến những tinh hoa độc đáo vể lối kiến trúc hiện đại đan xen truyền thống đặc biệt, đồng thời cung cấp tiện ích, dịch vụ chất lượng để làm phong phú thêm đời sống cư dân. Ngoài dành diện tích để xây dựng các tòa tháp căn hộ chung cư để gia đình sinh sống thì cũng gần phân nửa diện tích chung cư An Phú An Khánh được chủ đầu tư dành quy hoạch các hàng mục tiện ích. Trong đó tổng tiện ích quy hoạch hệ sinh thái chiếm phần lớn, gần ¼ diện tích quy hoạch chung cư Quận 2 này.

Tiện ích nội khu khác biệt quy hoạch tại chung cư Quận 2 Laimian City

Cùng là dự án cao cấp được xây dựng trên đường Lương Định Của và tại Quận 2 song chung cư HDTC mới này lại tạo nên một vẻ đẹp riêng có, sức hấp dẫn đặc biệt nhờ vào các hạng mục tiện ích quy hoạch độc đáo và đặc biệt. Chung cư cao cấp này mang đến những tiện ích nội khu không giống với các dự án căn hộ khác. Một trong số đó có tiện ích trường học. Thay vì chỉ xây dựng các nhà trẻ, các trường mầm non quy mô nhỏ tại dự án thì ở Laimian City chủ đầu tư đã dành quỹ đất lớn để quy hoạch hẳn tiện ích trường học chất lượng, quy mô ấn tượng. Giới chuyên gia đánh giá sự hình thành của hệ thống giáo dục ngay trong khuôn viên dự án mang đến môi trường học tập tốt cho con em sống tại chung cư cao cấp này. Giúp các phụ huynh yên tâm hơn khi con em đến trường, không lo ngại vấn đề đi đường xa và nhiều nhân tố tác động ảnh hưởng. Cùng với đó, tiện ích trường học tại dự án này được chủ đầu tư dành rất nhiều tâm huyết và tiền bạc đổ vào, đầu tư trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là đội ngũ giáo viên chất lượng, có kinh nghiệm giúp tạo thành môi trường giáo dục tốt cho sự phát triển của thế hệ tương lau của đất nước.

Chưa dừng lại ở đó, chung cư cao cấp đường Lương Định Của còn được trang bị đầy đủ các hạng mục tiện ích với chức năng hỗ trợ đời sống cư dân tốt nhất. Nơi đây xây dựng nên các khu vực hồ bơi bốn mùa đẹp mắt và thoáng đãng, khu sky sang trọng, vườn thiền độc đáo mang hình ảnh đất nước mặt trời mọc đến với mọi người..và rất nhiều tiện ích hấp dẫn nữa ở Laimian City đang chờ khách hàng khám phá.