Đầu tư thành công với Condotel Intercontinental Phú Quốc

Nếu là 1 nhà đầu tư sáng suốt và biết nắm bắt cơ hội vàng hiếm thấy thì bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 công trình mà bạn không thể bỏ lỡ Read More. Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây và hoạt động tại công trình này cho nên bạn phải nhanh tay hơn để có khả năng nhàn hạ hưởng thụ lợi tức từ bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/. Đây là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel năm sao đầu tiên ở Phú Quốc, nằm ở Bãi Trường – 1 trong các bãi biển tuyệt đẹp của đảo Ngọc và là trọng điểm của siêu dự án Phú Quốc Marina, khi một lần nữa nhìn nhận lại ta đều thấy công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án đầu tư cực kỳ hiếm có khó tìm.

Siêu phẩm Saigon Gateway của chủ đầu tư Đất Xanh được khởi công và triển khai bán hàng Read More . Công trình Saigon Gateway nơi tập kết tương đối phổ thông nhân tố tiềm năng, không chỉ để ở mà đầu tư tương đối hấp dẫn. Block A sẽ được mở bán thời gian đến với nhiều nội dung ưu đãi.

Jamila Khang Dien được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Khang Điền, và Dự án Jamila còn được thẩm định tốt bởi chuỗi nhân thể ích cũng như chất lượng dự án cao khi mà được doanh nghiệp vun đắp Hòa Bình khiến tổng thầu.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không giống như những dự án condotel độc lập khác, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong phức hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch gồm nhiều công trình du lịch, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi cao cấp nằm tại Bãi Trường. Khách du lịch đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc không những đơn giản trải nghiệm những dịch vụ chất lượng tại khách sạn mà còn tận hưởng cả 1 thiên dường dịch vụ giải trí đa dạng, góp phần đem tới cho các bạn các kỳ nghỉ đáng nhớ.

Thương hiệu Intercontinental cũng là một sự đảm bảo bền vững cả về giá trị thương hiệu cũng như kiến thức và tiềm lực trong lĩnh vực điều phối quản lý khách sạn. Quý khách và những nhà đầu tư có thể an tâm tuyệt đối vì InterContinental là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với những dự án quốc tế và tại Việt Nam, không chỉ khách nước ngoài mà nhiều du khách trong nước cũng đã biết và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Tố chất này không chỉ thu hút mà còn giúp giữ chân khách du lịch khi tới với Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được xem là cơ hội đầu tư tuyệt vời nhờ chính sách bán hàng đặc biệt với cam kết mức lợi tức không ít hơn 9% giá trị căn hộ trong chín năm đầu tiên và những năm sau quý khách hàng được chia sẻ 40% doanh thu. Vì sao đây được xem là thế mạnh lớn? Do theo chương trình này lợi nhuận của quý khách hàng sẽ không bị tác động vì các nhân tố như phí hoạt động.

Ngoài hình thức condotel, khách hàng có thể chọn đầu tư biệt thự InterContinental Phú Quốc – tuy nhiên, với số lượng “siêu có hạn” duy nhất 5 căn, quý khách được khuyến cáo liên hệ sớm để kịp thời sở hữu.

Với đa dạng yếu tố thu hút và lượng giới hạn của cả condotel và villa, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc thực sự đáng quý để các nhà đầu tư thông minh lẹ tay nắm bắt cơ hội cho mình. Sở hữu 1 căn condotel trong công trình này thì khả năng nhàn hạ hưởng lợi bền vững là rất cao, song song đó, chủ sở hữu công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được các ưu đãi hấp dẫn khác để được hưởng thụ các dịch vụ thư giãn, nghỉ dưỡng tiện ích, cao cấp hàng đầu. Với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Phú Quốc thì tiềm lực từ chương trình cho mướn Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi nhuận mà chủ sở hữu có được sẽ không hề ít.