Bất động sản

Đầu tư Safira, chọn phương án nào?

Thời điểm thị trường đang có sự canh tranh gay gắt thì chọn đầu tư căn hộ nào cũng cần cân nhắc và nghiên cứu kỹ lưỡng để tránh rủi ro cũng như mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Câu hỏi được đặt ra là có nên chọn đầu tư căn hộ Safira Quận 9? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết về đầu tư chung cư Safira Khang Điền tại đây.

Dù là đầu tư hay an cư thì Safira vẫn là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi gia đình. Tại chung cư Khang Điền này có những điều khách hàng cần là có. Điều đó liệu có thật? Cùng https://trandinhhieu.com/ trả lời về dự án Khang Điền tại đây.

vi tri du an safira khang dien

Tìm kiếm cơ hội đầu tư, tìm mua dự án Safira Khang Điền

Tuyến đường mà Safira đang nằm là con đường dài và duy nhất có khả năng nối liền thành phố Tại đây, không riêng gì Vành Đai 2 mà nhiều cung đường khác bao quanh dự án cũng đều là trọng điểm và đóng vai trò quan trọng trong hỗ trợ cư dân đi lại, tiếp cận các địa bàn khác.

Những công trình có thể kể tên bao gồm đường cao tốc Long Thành Giầu Dây, các nút giao được xây mới như Mỹ Thủy hay An Phú…

Chính nhờ giao thông linh hoạt, xây mới khang trang và rộng rãi mà việc vận động của khách hàng sống tại Quận 9, dự án Safira sẽ thật nhanh chóng đến với Quận 2, Quận 1 hay khu vực Quận 7 với quãng thời gian ngắn nhất.

Gần với Safira còn có nhiều dự án đang được triển khai như Nam Rạch Chiếc SaiGon Sports City – Him Lam City. Đây đều là những công trình hàng đầu, có quy mô ấn tượng, tác động lớn đến thị trường.

toan canh safira

Lý do mà nhiều nhà đầu tư “nhắm” đến Safira phần lớn là do dự án gần với khu công nghệ cao Quận 9. Hẳn nhiều khách hàng đã biết đến khu vực phát triển này. Tại đây nhiều nhà máy, công ty, thương hiệu, thậm chí cả trường đại học tập trung xây dựng rất sầm uất và sôi động.

Các dự án bất động sản khác như Safira nằm trong danh mục dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm cơ hội đầu tư. Cụ thể hơn, hãy cùng Trần Đình Hiếu nghiên cứu các bài viết phân tích dự án bất động sản tại đây (link) để đưa ra đánh giá dự án bất động sản chi tiết và chính xác nhất.

Sẽ có số lượng lớn nhân công, lao động và sinh viên tập trung tại khu công nghệ cao Quận 9, điều này sẽ hình thành nên cộng đồng tấp nập và đông đúc, gia tăng nhu cầu sinh sống và từ đó các sản phẩm đầu tư cho thuê sẽ phát huy được hiệu quả.

Phương án nào thích hợp để đầu tư căn hộ Safira?

Căn hộ Safira chắc chắn sẽ mở ra cơ hội lớn cho khách hàng chọn đầu tư dự án. Nhà đầu tư lựa chọn được phương án hợp lý sẽ đạt được kết quả tốt, nâng cao kinh tế bản thân và gia đình. Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến 2 phương án cho khách hàng tham khảo đầu tư vào Safira.

Phương án đầu tư tích lũy tài sản cho thuê: Nghĩa là khách hàng mua nhà dự án Safira rồi cho thuê lại. Khách thuê nhà thường sẽ là người có nhu cầu định cư ngắn hạn hoặc cần nơi ở tạm khi chưa đủ điều kiện mua nhà mới. Phương án này được đánh giá là hợp lý vì nhu cầu thuê nhà ở khu vực khá lớn, đặc biệt là vào thời điểm khu công nghệ cao hoạt động tối đa công suất. Chưa kể nơi đây có số đông sinh viên sẽ đến học tập,sẽ có nhu cầu thuê nhà ở cao.   

Chọn đầu tư dự án thì cũng cần nghiên cứu chuyên sâu về chủ đầu tư căn hộ Safira Khang Điền. Cùng xem qua các thông tin và dự án mà chủ đầu tư căn hộ Khang Điền này có tại https://trandinhhieu.com/chu-dau-tu-du-an-safira-quan-9-la-don-vi-nao/.

Phương án đầu tư bán lại: vào thời điểm đầu mở bán, giá bán dự án khá ưu đãi và hấp dẫn. Hiện tại, vì Quận 9 vẫn đang là mảnh đất tiềm năng nên giá bán khá cạnh tranh, rẻ hơn so với các khu vực khác, tuy nhiên tương lai thì giá bán sẽ thay đổi nhiều, đặc biệt là vào thời điểm hạ tầng khu vực được xây dựng hoàn thiện.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close